Đó là một nơi nào đó ở giữa cuộc chiến truyền thông sau trận chiến kéo dài 20 phút của anh ấy sau chiến thắng TKO vòng hai của anh ấy trước Mickey Gall tại UFC 235

Diego Sanchez đã không nói gì ngoài sự thật – ừm, sự thật của anh, dù sao đi nữa – về các chủ đề từ kỹ thuật chống lão hóa, các phương pháp chữa bệnh não tự nhiên và tái cấu trúc các con đường thần kinh.

Ông cũng dành thời gian ở đó để thảo luận về lợi ích của việc đốt cây xô thơm và khai thác sức mạnh của giông bão, bởi vì, sau tất cả, Diego Sanchez chúng tôi đã xử lý ở đây, và một số điều không bao giờ thay đổi.

Tại một số thời điểm, anh ta trở lại, như anh ta đã biết, với chủ đề về sự kỳ lạ của chính anh ta. Anh ấy nhận thức được điều đó. Anh ôm lấy nó. Anh ấy không chính xác thực hiện nó trên mục đích, nhưng nó cũng không có vẻ như anh ấy có thể dừng lại nếu anh ấy cố gắng.

Nhưng, ông đã nhanh chóng chỉ ra, có lẽ điều này phục vụ một mục đích. Và có lẽ nó cũng có liên quan đến thực tế là anh ấy là người duy nhất ban đầu của Ultimate Ultimate Fighter vẫn còn giữ nó ở UFC khoảng 14 năm sau. Có lẽ, ông nói, nó có liên quan đến việc ông sẵn sàng từ chối sự khôn ngoan thông thường – hoặc bất cứ điều gì thông thường, cho vấn đề đó.

Diego Sanchez yêu thích sự bền bỉ của mình ở hạng bán trung, nói rằng anh ta chỉ giảm được vài cân

Hồi Họ muốn cả thế giới sử dụng ma túy và tin rằng bạn già khi bạn không cũ, leo Sanchez nói với các phóng viên ở hậu trường. Họ muốn bạn tin điều đó để bạn có thể kiểm tra. Đó là tôi. Tôi sẽ không sống theo tiêu chuẩn của bất kỳ ai khác, bởi vì tôi là Diego Sanchez, và tôi không phải ai khác. Và tôi đặc biệt. Và tôi là độc nhất. Và tôi sống thật với sự kỳ lạ của mình, bởi vì tôi thích trở thành người lập dị Diego. [[9009003]

Ngoại trừ có thể có những tuyên bố của anh ta về những kẻ quỷ quyệt và có mặt ở khắp nơi, họ may mắn tìm thấy quá nhiều điều ở đó để không đồng ý.

Sự thật: Sanchez rõ ràng không quan tâm đến việc sống cuộc sống của mình theo bất kỳ ai khác theo tiêu chuẩn.

Sự thật: Anh ấy là Diego Sanchez chứ không phải ai khác.

Sự thật: Anh ấy rất độc đáo, bởi vì ngay cả trong một môn thể thao tràn ngập nhiều loại kỳ lạ khác nhau, tất cả chúng ta đều biết rằng chỉ có một Diego Sanchez.

Và, vâng, tôi cho rằng chúng ta phải thừa nhận rằng anh ấy đặc biệt. Đương nhiên anh ta là vậy. Thực tế là anh ấy vẫn còn ở đó và vẫn còn dữ dội khủng khiếp như vậy sau tất cả các năm và các trận chiến và máu phải chứng minh điều đó rất nhiều.

Diego Sanchez, người giữ kỷ lục cho hầu hết các quyết định của UFC, đã kết thúc một cuộc chiến tại UFC 235

Một vài tuần trước khi Georges St-Pierre nghỉ hưu (ở tuổi 37, nhân tiện, cùng tuổi với Sanchez bây giờ)? Hãy nhớ điều mà anh ta nói về việc không có cùng một sự tức giận mà anh ta đã từng có?

Tôi không biết, nếu bạn gọi những gì mà Sanchez tức giận, chính xác, nhưng nó dường như bùng cháy với một sức nóng rất giống nhau. Nó có một điều cần làm là CÓ một chiếc xe kéo trong mưa khi bạn là một chiến binh trẻ chưa từng có đủ điều gì. Nó khác với một cơn giận dữ bùng cháy sau mắt bạn khi một cựu chiến binh kết thúc vào năm 40.

Câu hỏi lớn hơn là bạn phải làm gì với nó bây giờ. Hỏi Sanchez mục tiêu của anh ấy là gì, và anh ấy sẽ nói với bạn: trở thành nhà vô địch UFC. Và đó là, đúng hay sai, làm thế nào chúng ta có xu hướng lên cấp nghề nghiệp. Như thể bạn có thể là một người tuyệt vời hoặc một nguồn cảm hứng hoặc thậm chí là một huyền thoại mà không cần đeo vàng UFC quanh eo của bạn. Như thể bạn không thể nhận được nó và vẫn kết thúc như một đèn flash khác trong chảo.

Trong khi đó, trong khi anh vẫn mơ về những danh hiệu và chiến thắng, phần còn lại của thế giới MMA đang nhìn vào Sanchez như thể họ có thể tin rằng chuyến đi đã kéo dài lâu như vậy. Có những lúc có vẻ như chúng ta đã giải quyết khi thấy nó dừng lại nhẹ nhàng thay vì lao thẳng xuống khe núi, đó là cách những điều này quá thường xuyên kết thúc.

Nhưng sau đó, anh ấy đã nói với chúng tôi rằng anh ấy khác biệt? Anh ấy đã thể hiện điều đó, sau khi từ bỏ cho đến chết và sau đó tự hồi sinh hết lần này đến lần khác? Có lẽ một trong những ngày này cuối cùng chúng tôi sẽ tin anh ấy.

Để biết phạm vi bảo hiểm đầy đủ của UFC 235, hãy xem Sự kiện UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.