ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach Newswire – Vào ngày 6 tháng 3 năm 2024, DCH Logistics, công ty con của Dah Chong Hong Holdings (DCH) – tập đoàn phân phối hàng tiêu dùng và ô tô hàng đầu ở Hồng Kông, đã tổ chức một sự kiện giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu được làm mới của mình. Là một phần không thể thiếu trong nền tảng thực phẩm và hàng tiêu dùng nhanh của DCH, nhà cung cấp dịch vụ logistics này có vị thế đặc biệt để cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng đa nhiệt độ trên khắp Khu vực Vịnh lớn và hơn 30 tỉnh của Trung Quốc, với các dịch vụ đầu cuối linh hoạt trải dài từ nhập khẩu và kho bãi với đầy đủ các dịch vụ giá trị gia tăng và giao hàng.

Khu vực Vịnh lớn gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông.

DCH Logistics promotes regional capabilities with a refreshed brand identity – Get Set. Go!

Với logo được hiện đại hóa và màu sắc đậm nét, DCH Logistics đã công bố giao diện mới và khẩu hiệu tràn đầy năng lượng, Get Set. Go! (tạm dịch: Được thiết lập. Đi!) mời khách hàng bắt đầu hoạt động kinh doanh và khai thác tối đa tiềm năng của chuỗi cung ứng. Việc xây dựng thương hiệu được thiết kế trông sống động và có tác động mạnh mẽ, thúc đẩy khả năng tiên tiến của công ty, cùng với cam kết mạnh mẽ về tính minh bạch và hợp tác.

Ông Frank Lai, Giám đốc điều hành (CEO) của Dah Chong Hong Holdings, cho biết: “Đây là một cột mốc thú vị đối với DCH Logistics, vốn là trụ cột trong hoạt động kinh doanh của tập đoàn chúng tôi. Chúng tôi có cơ sở hạ tầng ở vị trí độc đáo, công nghệ mới nhất và đội ngũ chuyên gia tận tâm. Giờ đây, chúng tôi muốn đảm bảo thị trường và các đối tác tiềm năng hiểu được thế mạnh và khả năng của chúng tôi, đặc biệt khi nói đến các giải pháp chuỗi lạnh đặc biệt và xuyên biên giới”.

Ông Tim Collins, Giám đốc của DCH Logistics phát biểu: “Chúng tôi đặt mục tiêu trở thành đối tác logistics bên thứ ba tốt nhất trong khu vực và luôn tìm cách cải tiến việc cung cấp dịch vụ của mình. Thương hiệu được làm mới sau các khoản đầu tư vào cải tạo cơ sở, mở nhà kho mới ở Hồng Kông, nâng cấp Hệ thống quản lý kho hàng (Warehouse Management System- WMS) của chúng tôi và cải tiến công nghệ cho phép giám sát vị trí và nhiệt độ theo thời gian thực đến cấp độ pallet – tất cả đều được thiết kế với sự quan tâm thường xuyên đến nhu cầu của khách hàng. Với mạng lưới và năng lực, tính minh bạch và cách tiếp cận hợp tác, chúng tôi tự tin mang lại trải nghiệm logistics liền mạch cho khách hàng của mình”.

Ông Tim Collins cũng là Giám đốc của DCH Foods, công ty phân phối thực phẩm và hàng tiêu dùng nhanh lớn nhất tại Hồng Kông, đồng thời là CEO của DCH Auriga, công ty đang phát triển dẫn đầu khu vực về phân phối dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Với việc thể hiện đà tăng trưởng của công ty và sự quan tâm ngày càng tăng trên thị trường, đội ngũ quản lý của DCH Logistics đã kỷ niệm các thỏa thuận kinh doanh mới sau sự kiện với các thương hiệu đồ uống, thức ăn nhanh và bán lẻ gia đình hàng đầu.

Hashtag: #DCHLogistics

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về DCH Logistics

Với cơ sở hạ tầng dẫn đầu ngành và hơn 30 năm kinh nghiệm, DCH Logistics cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng phù hợp được thiết kế để mang lại lợi thế cạnh tranh cho các đối tác của mình. Mạng lưới Trung Quốc mở rộng của DCH Logistics trải rộng trên 30 tỉnh và hơn 180 thành phố, với 750.000 m2 kho chứa hàng tại các vị trí chiến lược và đội xe hơn 500 xe.

Là công ty con của Dah Chong Hong Holdings, DCH Logistics là một phần không thể thiếu của nền tảng phân phối hàng tiêu dùng nhanh và thực phẩm lớn nhất Hồng Kông, đồng thời là công ty dẫn đầu khu vực về chuỗi cung ứng lạnh, với các giải pháp trọn gói từ nhập khẩu đến giao hàng tận nhà cũng như giá trị gia tăng dịch vụ bao gồm ghi nhãn, đóng gói, đóng gói lại và chế biến thực phẩm. Đội ngũ chuyên gia của công ty được hỗ trợ bởi các công nghệ mới nhất và kết hợp các phương pháp thực thi tốt nhất trong ngành, với kinh nghiệm địa phương để thiết kế chuỗi cung ứng hiệu quả giúp tiết kiệm chi phí thực sự.

Thông tin về Dah Chong Hong Holdings Limited

Dah Chong Hong Holdings (DCH Holdings) là công ty con thuộc sở hữu 100% gián tiếp của CITIC Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 0267), là công ty thương mại và phân phối tổng hợp hoạt động tại châu Á, được hỗ trợ bởi mạng lưới logistics rộng khắp. DCH Holdings là nhà phân phối và đại lý xe cơ giới hàng đầu tại Trung Quốc, đồng thời là nhà cung cấp đầy đủ các dịch vụ liên quan. Hoạt động kinh doanh tiêu dùng của DCH Holdings bao gồm sản xuất, bán lẻ và phân phối thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, thiết bị điện, các sản phẩm làm đẹp và phong cách sống. DCH Holdings có hơn 16.500 nhân viên hoạt động tại 13 thị trường ở châu Á. Để biết thêm thông tin chi tiết, hãy truy cập https://www.dch.com.hk

Hashtag: #DCHLogistics

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.