Ngày 2 tháng 3 năm 2019) UFC 235 từ Đấu trường T-Mobile ở Las Vegas, Nevada.

Cựu chiến binh đã đập vào đầu người mới của Octagon Askren ngay từ đầu. Ngay lập tức, Ruth Ruth ngay lập tức đi xuống đất với một số cú đánh ác ý đến mức cuộc chiến gần như dừng lại. Nhưng bằng cách nào đó, Funky, người kiên trì, cuối cùng đã khóa chặt một con chó săn chặt chẽ với Lawler.

Trọng tài Herb Dean nghĩ rằng Lawler đi khập khiễng và cuộc chiến được kêu gọi. Nhưng anh ta ngay lập tức phản đối, chứng tỏ anh ta không ra ngoài và gây ra tranh cãi lớn. Askren ăn mừng, nhưng Lawler đã tranh luận với Dean – ít nhất là lúc đầu. Nhà cựu vô địch muốn một trận tái đấu với Askren, nhưng ngay bây giờ, Fun Fun trực tiếp cắn. Dana White không muốn nó, vì vậy chúng tôi sẽ xem điều gì sẽ xảy ra. Cho đến bây giờ, cuộc chiến chỉ đơn giản là đánh giá là một điểm dừng gây tranh cãi, gây tranh cãi.

Bất kể, Lawler là tất cả các lớp.

Trong UFC 235: The Thrill và Agony Video, Cuộc trò chuyện sau khi kết thúc của Lawler với Dean có thể được nhìn thấy và nghe thấy (thông qua Khuỷu tay đẫm máu ):

Lawler: Hồi Bạn đang làm gì [expletive]? Trưởng khoa: Từ tôi nghĩ bạn Chăm tầm

Lawler: tôi đã không. Cái gì [expletive]?! Hồi

Trưởng khoa: [Inaudible]

Lawler: tôi biết. Nó không sao cả. Chỉ

Askren to Lawler: Hey Hey, tôi yêu bạn Robbie. Tôi phải chiến đấu với bạn. Chỉ

Lawler: Đạo Herb. Thảo mộc. Chào. Này, don lồng [expletive] lo lắng về điều đó. Bạn là một [expletive] địa ngục của một ref.

Trưởng khoa: Từ Không, người đàn ông. Không. Tôi không hiểu làm thế nào, giống như tôi thấy tay tôi đi khập khiễng, tôi nắm lấy nó. Nhưng tôi không biết. [[9009006]

Lawler: xông và sau đó tôi đã cho bạn một ngón tay cái. [[9009006]

Trưởng khoa: tôi không biết. Tôi đã không thấy bạn cho tôi một ngón tay cái lên. Nhẫn

Lawler: Kiếm Nó xảy ra người đàn ông. Nếu [expletive] xảy ra. Chỉ

Xem tại đây:

Share.

Comments are closed.