Đời sốngThể thao 24h

Đầu năm mới, đồng đội cũ so sánh Công Phượng với Quang Hải | Bóng đá Việt Nam

Những ngày nghỉ Tết, Gordon Rimario tranh thủ gặp vài người bạn thân cũng là các ngoại binh đang chơi ở V-League tuy nhiên tiền đạo từng chơi cùng Công Phượng ở HAGL mùa giải 2018, chơi cùng Quang Hải ở Hà Nội FC mùa giải năm ngoái luôn giữ nhịp độ tập luyện 1 ngày 2 buổi kèm chế độ ăn uống hợp lý để tránh tăng cân.
Đầu năm mới, đồng đội cũ so sánh Công Phượng với Quang Hải - ảnh 1

Rimario (trái) thời chung đội Công Phượng ở HAGL

Từng ăn, tập, thi đấu cùng Công Phượng lẫn Quang Hải, Gordon Rimario dành những lời khen ngợi đặc biệt cho cả 2. “Tôi ấn tượng với khả năng xử lý kỹ thuật của Quang Hải. Công Phượng lại là cầu thủ khá toàn diện và có khả năng tạo đột biến cao”, Gordon Rimario cho biết đồng thời bày tỏ quan điểm cá nhân: “Tôi biết nhiều người thích lối chơi của Quang Hải nhưng riêng tôi thích Công Phượng hơn”.
Đầu năm mới, đồng đội cũ so sánh Công Phượng với Quang Hải - ảnh 2

Rimario thời đá chung với Quang Hải ở Hà Nội FC

Gordon Rimario chơi cùng Công Phượng ở HAGL giai đoạn đầu mùa giải 2018, ra sân 8 trận, ghi 2 bàn thắng. Ở mùa giải 2020, Gordon Rimario chơi cùng Quang Hải suốt mùa giải cùng Hà Nội FC, ra sân 11 trận và ghi được 7 bàn thắng. Đầu quân cho CLB Bình Định ở mùa giải 2021, Gordon Rimario đầy quyết tâm khẳng định mình và có bàn thắng ngay trận mở màn hòa 1-1 với SLNA. Rimario có lối chơi đầy sức mạnh, khả năng chớp thời cơ tốt nhưng đôi khi phản ứng thoái quá trên sân với đối thủ lẫn trọng tài. Anh đang dần khắc phục được điểm yếu này khi chơi cho Bình Định, được HLV Nguyễn Đức Thắng uốn nắn.

 Nguồn: Thanh Niên