Vua của Daniel, Vua King King King sẽ mang theo hy vọng của người đồng hương khi anh ta bước vào cuộc chiến đấu với Senzo Ikeda của Nhật Bản trong trận tứ kết ONE Flykg World Grand Prix rất được mong đợi tại Tokyo.

Trận đấu cân bằng bay diễn ra tại ONE: A New Era, được đặt cho Ryogoku Kokugikan vào ngày 31 Tháng ba.

Cảm giác của người Philippines có mục tiêu chinh phục giải đấu mới mang tính đột phá để tiếp tục vươn lên dẫn đầu và làm anh em Đội Lakay tự hào. ] Anh ấy sẽ là đại diện duy nhất trong giải đấu từ phòng tập thể dục nổi tiếng ở thành phố Baguio, mặc dù thực tế là họ có cựu vô địch thế giới ONE Flykg Geje Eustaquio trong hàng ngũ của họ. Eustaquio đã chọn bỏ qua giải đấu vì tình anh em thiêng liêng của Hồi giáo mà ra lệnh rằng không có đồng đội nào sẽ chiến đấu với nhau.

Đó là một trách nhiệm bổ sung mà Kingad không xem nhẹ và anh ta sẽ làm hết sức mình để đảm bảo ông đại diện cho phòng tập thể dục của mình với khả năng tốt nhất của mình.

Mạnh Tôi biết trận đấu với Ikeda này sẽ là một trận đấu khó khăn, King nói.

Ấn Geje [Eustaquio] nói với tôi rằng đừng bao giờ để những trận đánh của mình đi đến quyết định của Thẩm phán và luôn luôn tìm cách kết thúc. Anh ấy biết rất rõ các kỹ năng và khả năng của tôi, vì vậy lời khuyên của anh ấy dành cho tôi là hãy mài giũa kỹ năng hoàn thiện của mình và kết thúc mọi trận đấu nhanh nhất có thể. ' Kingad có thể đánh bại Ikeda, anh sẽ tiến vào vòng bán kết của cuộc thi mà anh phải đối mặt với người chiến thắng giữa Kairat Akhmetov của Kazakhstan và Reece McLaren của Úc.

Trong khi Kingad là vận động viên đội Lakay duy nhất ở Giải đấu, anh sẽ không có sự hỗ trợ của các bạn cùng phòng. Anh ấy là một trong ba võ sĩ từ phòng tập thể dục nổi tiếng cùng với Eduard Hồi Landslide, Fol Folyang và Kevin, The Silencer Hồi Belingon – Giải vô địch thế giới hạng nhẹ và võ sĩ hạng nhẹ của ONE Championship lần lượt.

sân khấu lớn nhất để Kingad chứng minh thông tin về danh hiệu của mình. Chuyên gia Wushu đã mở chiến dịch chuyên nghiệp của mình với năm trận thắng liên tiếp để tự đẩy mình tới một danh hiệu chống lại Adriano Moraes, nơi anh ta phải chịu sự mất mát đơn độc trong sự nghiệp. Bout win streak và chưa bao giờ cảm thấy tự tin vào khả năng của mình – đặc biệt là lên hàng đầu.

Tôi đã được đào tạo trong nhiều năm để xây dựng kỷ luật tự giác và các kỹ năng cần thiết để trở thành nhà vô địch, ông King Kingad kết luận.

Bạn có thể mong đợi một trận đấu thú vị. Hồi

Share.

Comments are closed.