LONDON – Chiến đấu trên sân nhà thường được coi là một lợi thế, nhưng điều đó không có nghĩa là nó không có nhược điểm.

Thông thường, điều đó có nghĩa là biết rằng gia đình và bạn bè của bạn ở ngay đó, điều này có thể giúp tăng yếu tố áp lực. Chưa kể, bạn biết đấy, toàn bộ địa điểm này chứa đầy những người rất phấn khích hét tên bạn và hoàn toàn mong đợi bạn sẽ đánh bại người khác.

Tuy nhiên, điều có thể gây chút khó chịu cho một số người, tuy nhiên, thực sự là một trải nghiệm nhẹ nhàng với những người khác. Giống như người thợ hàn Daniel Roberts, người mà một lần nữa bước ra trước đám đông thân thiện ở London của anh ấy khi anh ấy gặp Claudio Silva tại UFC trên ESPN + 5 vào thứ bảy.

Tiếng ồn mà bạn có được ở hậu trường và những gì bạn có thể nghe thấy trên đấu trường, bạn biết đấy, tiếng gầm, rung động và những thứ – đối với tôi, đó là thứ thực sự khiến tôi rất thoải mái, ngày hôm nay ở London. Và khi tôi cảm thấy thoải mái, tôi rất nguy hiểm.

Giống như năm ngoái ở Luân Đôn. Ở hậu trường, nghe thấy tiếng ồn ào và năng lượng ngoài sân đang chờ chúng tôi, và biết người của tôi là người như thế nào, bạn biết không? Tôi có thể chờ đợi và tôi không thể chờ đợi để ra khỏi đó và thực hiện công việc.

Roberts có lịch sử ủng hộ anh ấy. Cuộc họp nói trên vào năm ngoái tại London, tại UFC Fight Night 127, đã kết thúc bằng trận đấu loại trực tiếp vòng một với Oliver Enkamp. Chưa kể những lần anh thi đấu, thành công, trên sân nhà dành cho các Chiến binh Cúp.

Cuộc chiến gần đây nhất của Roberts triệt không phải ở sân nhà cũng không phải là kết thúc, nhưng dù sao cũng là chiến thắng; ông đã đưa ra quyết định đối với David Zawada, do đó lần đầu tiên tạo ra một vệt sau khi bước UFC đầu tiên của mình. Được cho phép, cuộc gọi đã bị chia tách, nhưng cả Roberts và Zawada đã mang về nhà thêm 50.000 đô la cho những nỗ lực Hiệu suất của họ về đêm.

Không giống như Zawada, người đã ra mắt UFC thông báo ngắn của mình sau đó, Silva đã xuất hiện được một thời gian. Nhưng, một lần nữa, Roberts lại phải đối phó với một tình huống mà anh ta không có nhiều cơ hội để nghiên cứu về kẻ thù của mình. Do thời gian nghỉ chấn thương kéo dài, tổng thời gian bát giác của Silva trong hơn bốn năm cộng lại lên đến bốn phút rưỡi.

Điều đó không có vấn đề gì với Roberts. Đánh giá dựa trên nền tảng của Silva, anh ấy tin rằng rất dễ để các đối thủ có thể sao chép trò chơi của mình. Tuy nhiên, việc chuẩn bị cho trò chơi Roberts, có thể khó khăn hơn một chút.

Những gì tôi và những gì tôi mang lên bàn là một thứ gì đó mà sẽ rất khó đối phó trong đêm, Mitch Roberts nói.

. người hâm mộ.

Cái cách mà Roberts nhìn thấy, anh ấy đúng nơi anh ấy nên ở. Bây giờ, nó chỉ là vấn đề vượt qua Silva – chính xác hơn là hoàn thành kế hoạch của anh ta để xóa anh ta khỏi môn thể thao – và chiến đấu đúng đắn.

Lần này, tôi cảm thấy như mình có thể bị bỏ qua, ông Roberts Roberts nói. Tôi cảm thấy như tôi sẽ nhận được một người mà ở đó. Một người nào đó mà sẽ mang đến cho tôi cuộc chiến mà tôi muốn và người hâm mộ đánh giá cao. Một lần nữa, tôi lại bảy trận đánh sâu trong UFC. Mọi người biết những gì mong đợi từ tôi bây giờ. Vì vậy, nó chỉ là một vấn đề về việc lấy đúng tên, đúng tầm cỡ của anh chàng và nó chỉ có thể ngày càng trở nên thú vị hơn.

Đổi nó Một trường hợp chỉ cần quét sạch anh chàng này vào thứ bảy, chuyển sang chiều cao tiếp theo. Có rất nhiều người ở đó trong top 10, top 15 mà tôi muốn. Bộ phận 170 là thức ăn cho tôi. Tôi chỉ muốn ăn và di chuyển lên và tiếp tục tiến về phía trước.

Để nghe từ Roberts, hãy xem video trên.

Và để biết thêm về UFC trên ESPN + 5, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.