BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach – Ngày 22 tháng 6 năm 2023 – Những đơn vị chiến thắng giành được Giải thưởng Giao dịch ngoại hối (FX) Thái Lan năm 2023 đã được công bố, nhằm tôn vinh những thành tựu của cộng đồng giao dịch Thái Lan. Các giải thưởng thúc đẩy tính minh bạch và thanh khoản trên thị trường ngoại hối Thái Lan.

Danh sách Những đơn vị, ngân hàng giành được Giải thưởng FX Thái Lan năm 2023 gồm:

Ngân hàng giao dịch giao ngay đồng baht Thái (THB) tốt nhấtCIMB Thai Bank PCL

Ngân hàng giao dịch tiền tệ chéo địa phương đồng baht Thái tốt nhất CIMB Thai Bank PCL

Ngân hàng giao dịch hoán đổi lãi suất đồng baht Thái tốt nhất- Bangkok Bank PCL

Ngân hàng giao dịch lãi suất đồng baht Thái tốt nhất (Thị trường tiền tệ) – Bank of Ayudhya PCL

Ngân hàng tốt nhất FXall Maker Bangkok Bank PCL

Ngân hàng tốt nhất FXall Taker: Krungthai Bank PCL

Ngân hàng giao dịch tỷ giá USD/THB tốt nhất – HSBC

– Doanh nghiệp (là khách hàng) FXall Taker – Toyota Motor Thailand Co.

London Stock Exchange Group (LSEG) FX cung cấp các khả năng giao dịch ngoại hối (FX) dẫn đầu thị trường trong các hoạt động trước giao dịch, tại giao dịch và sau giao dịch. LSEG FX cung cấp cho cộng đồng FX một bộ toàn diện gồm các địa điểm giao dịch, quy trình làm việc, nền tảng, thông tin chi tiết về thị trường, dữ liệu và các công cụ tuân thủ. LSEG FX hỗ trợ những người tham gia thị trường thích ứng với những thay đổi về công nghệ và quy định thông qua các giải pháp sáng tạo.

Để biết thêm thông tin về các giải pháp LSEG FX, hãy truy cập LSEG FX | Institutional FX Solutions (Các giải pháp ngoại hối dành cho tổ chức) | LSEG

Hashtag: #LSEG #FXAwards #Thailand

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Thông tin vLondon Stock Exchange Group – LSEG (Tập đoàn giao dịch chứng khoán London)

LSEG (London Stock Exchange Group) là công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp cơ sở hạ tầng và dữ liệu thị trường tài chính, đóng vai trò kinh tế và xã hội quan trọng trong hệ thống tài chính thế giới. Với cách tiếp cận cởi mở, chuyên môn đáng tin cậy và quy mô toàn cầu, LSEG tạo điều kiện cho sự phát triển bền vững và ổn định của khách hàng và cộng đồng của họ. LSEG là những đối tác tận tâm với kinh nghiệm sâu rộng, kiến ​​thức sâu rộng và sự hiện diện trên toàn thế giới về dữ liệu và phân tích; chỉ số; hình thành vốn; và thực hiện giao dịch, thanh toán bù trừ và quản lý rủi ro trên nhiều loại tài sản.

LSEG có trụ sở chính tại Vương quốc Anh, với các hoạt động quan trọng tại 70 quốc gia trên khắp châu Âu, Trung Đông, châu Phi, Bắc Mỹ, Mỹ Latinh và châu Á- Thái Bình Dương. LSEG sử dụng 23.000 nhân viên làm việc trên toàn cầu, trong đó hơn một nửa ở châu Á – Thái Bình Dương. Mã chứng khoán của LSEG là LSEG.

Hashtag: #LSEG #FXAwards #Thailand

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.