Dường như cuộc chiến McGregor và Cerrone được chờ đợi đã tan rã.

tất cả chỉ được đặt trước khi McGregor đồng ý chiến đấu với Cerrone trên Twitter sau khi anh ta đánh bại Alexander Hernandez trong sự kiện hợp tác chính của UFC tháng 1 trên ESPN + 1. Chủ tịch UFC Dana White xác nhận anh ta sẽ đặt cuộc chiến nếu cả hai chiến binh đều muốn điều đó.

Nhưng tất cả đều không tốt như vẻ ngoài của nó. White đã sớm tuyên bố rằng họ thậm chí không gần gũi với đặt trước cuộc chiến. Nhà bình luận của UFC Octagon Joe Rogan gần đây đã ám chỉ rằng lý do giữ nó là UFC muốn nó là một vị trí đồng sự kiện, điều mà McGregor không muốn làm. Cerrone về cơ bản đã xác nhận rằng trong một cuộc phỏng vấn với ESPN ngày hôm nay.

UFC được cho là gần với việc đặt ‘Cowboy, trong một cuộc chiến khác. White nói với ESPN anh ấy sắp ký hợp đồng với Cerrone so với Al Iaquinta cho ngày 6 tháng 7, UFC 239 tại Las Vegas. Đối với McGregor, tốt, White nói rằng anh ta muốn một cuộc chiến lớn hơn nhiều – một cuộc chiến mà anh ta không thể có được (thông qua MMAjunkie ):

Trận đấu vừa xảy ra. Điều Conor thực sự muốn là chiến đấu với Khabib. Hãy để anh ta tìm ra những gì tiếp theo, nhưng trong khi đó, (Cerrone) đã ở trong văn phòng của tôi ngày hôm qua. Anh ta muốn chiến đấu. Nhóm

‘Cowboy Cowboy có thể là chiến binh tích cực nhất trong đội hình của UFC, nhưng McGregor thì không. Anh ta có một trận chiến UFC kể từ tháng 11 năm 2016, trận thua UFC 229 của anh ta trước Nurmagomedov trong một trận ẩu đả một chiều. Anh ấy đã hướng đến một lượt xem trả tiền trong một cuộc chiến không có danh hiệu trước đó cho trận tái đấu UFC 202 của anh ấy với Nate Diaz.

Cerrone tin rằng một trận đấu với 'The Notorious' đáng để đứng đầu, nhưng anh ấy không ' t thực hiện cuộc gọi đó Những gì anh ta làm là chiến đấu, và anh ta chỉ chờ đợi quá lâu để làm điều đó một lần nữa:

Tôi gọi cho UFC và nói họ phải làm gì, họ bảo tôi hãy đóng f f lên và ngồi vào góc , Cerrone nói. Tôi không có ý kiến ​​gì về những thứ đó. Những gì tôi biết là tháng 7 là trận chiến mới nhất của tôi. Đó là những trò chơi mới nhất. Tôi sẽ không chờ đợi lâu hơn thế. Tiết

Share.

Comments are closed.