Ảnh của Noah K. Murray cho Hoa Kỳ TODAY Sports

] Siêu sao Conor McGregor tuyên bố ông đã nghỉ hưu từ MMA trong một tweet vào sáng sớm hôm nay. Bây giờ, đã đến lúc Dana White phản ứng với ngôi sao lớn nhất của mình được cho là đã nghỉ hưu.

Bạn có thể nghĩ rằng White sẽ hơi buồn khi con bò tiền mặt lớn nhất của mình đang chọn từ chức. Hoặc, anh ta có thể hơi tức giận, đây có thể là một chiến thuật đàm phán cho sự trở lại được đồn đại của anh ta vào tháng 7 này.

Nhưng White không phải là một trong những điều đó.

Thật ra, anh ta hoàn toàn ngược lại. Trong một tuyên bố có được từ MMA Junkie White hoàn toàn hiểu lý do tại sao 'Người khét tiếng' muốn nghỉ hưu và ủng hộ nó:

nó Nó hoàn toàn có ý nghĩa. Nếu tôi là anh ấy, tôi cũng sẽ nghỉ hưu. Anh ấy rút lui khỏi chiến đấu, không phải làm việc. Rượu whisky sẽ khiến anh ấy bận rộn, và tôi chắc chắn anh ấy có những thứ khác mà anh ấy đang làm. Anh ấy đã rất vui khi xem.

Ông đã hoàn thành những điều đáng kinh ngạc trong môn thể thao này. Tôi rất mừng cho anh ấy, và tôi mong muốn được nhìn thấy anh ấy thành công ngoài hình bát giác như anh ấy đã ở trong đó. '

Nghỉ hưu cho Real?

White đang nghỉ hưu nghiêm túc Và nó có thể giữ được. Nhưng McGregor đã làm điều tương tự vào năm 2016 trong một nỗ lực để có được các điều khoản của mình trong trận tái đấu Nate Diaz dự đoán của mình. Anh trở lại để chiến đấu cho UFC ba lần sau đó, đánh bại Diaz và Eddie Alvarez trước khi thua Khabib Nurmagomedov. McGregor cũng đóng hộp Floyd Mayweather vào giữa.

White thừa nhận ngày hôm qua vào ngày Barstool Sports rằng McGregor có thể khó đàm phán với:

luôn luôn là một cái gì đó, White White nói. Luôn luôn có một cái gì đó để giải quyết, và chúng tôi hiểu được nó.

Có lẽ đây là lúc họ không thể hiểu được. Tuy nhiên, nó vẫn phải tưởng tượng McGregor thực sự được hoàn thành tốt.

Ông Lôi cũng ở trong tình trạng rắc rối pháp lý của mình, và dường như ông không còn tập trung vào việc trở thành một chiến binh hàng đầu nữa. Người ta khó có thể đổ lỗi cho anh ta do số tiền mà anh ấy kiếm được và đang kiếm được. White chắc chắn sẽ không, và anh ta không vội vàng cầu xin anh ta ra khỏi 'nghỉ hưu.'

Như anh ta muốn nói, chúng ta sẽ thấy điều gì xảy ra.

[19459015

Share.

Comments are closed.