Sau Asian Cup 2019, các tuyển thủ Việt Nam trở về thăm gia đình và chuẩn bị đón Tết âm lịch. Dù vậy người hâm mộ vẫn có thể theo dõi những hoạt động đời thường của các thần tượng quốc dân qua mạng xã hội hay ghé thăm nhà. Mới đây, video Quế Ngọc Hải đút bột cho con gái được đăng tải trên Facebook cá nhân chàng trung vệ đội trưởng tuyển Việt Nam nhận được nhiều lượt chia sẻ và bình luận của cư dân mạng. 

"Dù bạn là ai thì cũng phải yêu thương người phụ nữ của đời mình", chỉ một câu nói ngắn gọn đăng kèm video, Ngọc Hải đã hoàn toàn chinh phục người đọc với hình tượng người đàn ông của gia đình, người bố đảm đang của năm. Cứ nhìn cách Hải Quế gọi tên Sunny trong mỗi chuyến đi xa nhà thi đấu hay dính chặt lấy con gái cả ngày khi trở về sẽ thấy câu "con gái là người tình kiếp trước của bố" quả không sai.

Trong video đăng tải trên Facebook cá nhân, "bố Sunny" kiên nhẫn đút cho con gái từng thìa bột. Chúng ta nhận ra ở bên ngoài cứng cỏi bao nhiêu thì khi đã về nhà, trở thành "bố trẻ con" thì bất kì chàng trai nào cũng đều dịu dàng hết mực như vậy. Xa nhà đã lâu, trở về ăn Tết trong mái ấm nhỏ, Quế Ngọc Hải có lẽ yêu nhất là những giây phút được chăm bẵm cho bé Sunny, cô con gái mấy tháng tuổi của anh.

Hải Quế đút con con ăn với sự tập trung và hơi căng thẳng. Ảnh: Facebook nhân vật.

Tuy nhiên, có vẻ lần đầu làm bố khiến Hải Quế có chút lúng túng. Anh chàng lấy tay đỡ cằm Sunny và đút từng thìa bột với gương mặt căng thẳng "hơn đá penalty" khiến cư dân mạng bật cười và rủ nhau vào góp ý, chia sẻ kinh nghiệm chăm con với cầu thủ sinh năm 1993.

"Ba nên đeo đeo yếm cho em đừng để tay thế kia, em sẽ bị khó chịu", bạn đọc Chiếc Lá bình luận.

"Cuối video Sunny như kiểu ông bón chán quá để đấy tôi tự ăn. Cưng bồ ơi", bạn Dương Lốp tag bạn thân của mình và cùng nhau bàn về cách Quế Ngọc Hải chăm con.

Bạn Nguyễn Huyền góp ý: "Đút bột thôi, đừng bóp má em được không? :))". Tài khoản có tên Trang Thảo Vân Hà thì vừa khen vừa chia sẻ: "Ba Hải đảm đang quá, cơ mà sao anh lại để tay đỡ cằm bé như vậy khi cho ăn ạ? Như vậy có thể bé sẽ hơi khó chịu".

Dẫu sao thì "bố Sunny" cũng xứng đáng được các chị em coi là hình mẫu lý tưởng khi tìm chồng đúng không nào. Vừa giỏi việc chuyên môn, vừa chăm lo cho gia đình lại yêu thương con gái vô cùng như vậy.

Quế Ngọc Hải thường xuyên khoe con trên mạng xã hội.

Share.

Comments are closed.