ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 15 tháng 3 năm 2023-Dachser – công ty cung cấp dịch vụ logistics quốc tế – đã mua lại Công ty ACA International (chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa qua đường hàng không và đường biển) có trụ sở chính tại Melbourne, Australia. Việc mua lại này có nghĩa là mạng lưới vận tải hàng không và đường biển của Dachser hiện cũng bao phủ Australia và New Zealand, những quốc gia không chỉ mạnh về kinh tế, mà còn liên kết chặt chẽ với Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ.

Được thành lập vào năm 1982 và thuộc sở hữu tư nhân, ACA International hiện đang sử dụng 56 nhân viên và tạo ra doanh thu khoảng 75 triệu EUR trong năm 2021. ACA International cung cấp cho khách hàng của mình tại Australia và New Zealand các dịch vụ vận chuyển quốc tế tích hợp. Công ty tập trung mạnh vào chất lượng, chuyên môn, đổi mới và cộng tác, vì thế công ty luôn sử dụng các công nghệ thông tin mới nhất.

Có trụ sở chính tại Melbourne, Australia, công ty có thêm hai văn phòng tại Sydney và Brisbane. Tại New Zealand, ACA International có văn phòng tại Auckland, Wellington và Hamilton. Công ty có thêm một văn phòng chi nhánh tại thành phố Kansas, Mỹ. ACA International cũng có mặt ở khu vực Trung Quốc đại lục. Tuy nhiên, những địa điểm ở Trung Quốc này không phải là một phần của thương vụ mua lại; Dachser đã phục vụ khách hàng ở Trung Quốc từ các địa điểm của mình từ năm 2003.

Trong 14 năm qua, ACA International đã được dẫn dắt bởi các chuyên gia logistics vận tải bằng đường hàng không và đường biển giàu kinh nghiệm Adam Cruttenden, Glenn Hall, Mark Weeks và Hervey Graham. Với vai trò lãnh đạo Dachser Châu Đại dương trong tương lai, ông Adam Cruttenden sẽ đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành ASL Châu Đại dương. Ông Edoardo Podestà, Giám đốc vận hành (COO) của ASL và Giám đốc điều hành của ASL Châu Á-Thái Bình Dương cho biết: “Thương vụ mua lại này cho phép Dachser Air & Sea Logistics tiếp tục quỹ đạo tăng trưởng của mình và bằng cách bổ sung thêm Australia và New Zealand, sẽ lấp đầy khoảng trống trong mạng lưới toàn cầu của các địa điểm của chúng tôi. Điều đó có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng của mình khả năng tiếp cận liền mạch với các thị trường kinh tế năng động, nơi có các điều kiện địa phương hấp dẫn và mức đầu tư đáng kể”.

Hashtag: #Dachser

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Dachser

Có trụ sở chính tại Kempten (Đức), Dachser là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu thế giới. Với việc sử dụng hệ thống công nghệ thông tin phát triển nội bộ của chính mình, Dachser kết hợp các dịch vụ vận tải, kho bãi và giá trị gia tăng để cung cấp các giải pháp chuỗi cung ứng toàn diện. Với khoảng 31.800 nhân viên làm việc tại 376 địa điểm trên toàn cầu, Dachser đã tạo ra doanh thu thuần hợp nhất khoảng 7,1 tỷ euro vào năm 2021.

Cũng trong năm 2021, Dachser đã xử lý tổng cộng 83.6 triệu chuyến hàng với trọng lượng 42,8 triệu tấn. Dachser được đại diện bởi các tổ chức quốc gia của mình tại 42 quốc gia và vùng lãnh thổ trên 5 lục địa. Tại châu Á, Dachser có văn phòng, chi nhánh tại 43 địa điểm tại 12 khu vực kinh doanh. Trụ sở chính ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương của Dachser được đặt tại Hồng Kông.

Để biết thêm thông tin về Dachser, hãy truy cập dachser.hk

Hashtag: #Dachser

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.