ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG –
Media OutReach – Ngày 16 tháng 3 năm 2023 – Nhà cung cấp dịch vụ logistics quốc tế Dachser đã thông báo mở hai văn phòng mới tại Chiang Mai, Thái Lan và Đà Nẵng, Việt Nam. Các văn phòng mới mở rộng quy mô hoạt động của công ty và củng cố vị thế trong khu vực để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, đặc biệt trong các ngành công nghiệp điện tử, thời trang và thể thao.

Caption

Ông Oliver Cierocki, Giám đốc Điều hành của Dachser Việt Nam (bên phải) và chuyên viên bán hàng Đức Phạm (bên trái) cam kết đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Ông Jesper Larsen, Giám đốc điều hành Vận tải Hàng không và Đường biển khu vực Đông Nam Á, cho biết: “Trong vài năm qua, Dachser tại Đông Nam Á đã trải qua một làn sóng tăng trưởng mạnh mẽ và chúng tôi quan sát thấy nhu cầu đang gia tăng của khách hàng ở các khu vực bên ngoài thủ đô. Với vị trí chiến lược tại Chiang Mai và Đà Nẵng, việc mở văn phòng mới này cho phép chúng tôi cung cấp dịch vụ hỗ trợ tốt hơn cho khách hàng thông qua các giải pháp logistics được hỗ trợ bởi công nghệ và mở rộng thị trường”.

Chiang Mai – nằm ở phía bắc Thái Lan, nơi quy tụ của nhiều công ty điện tử, thời trang và thể thao và thực phẩm. Với chuyên môn trong ngành, Dachser cung cấp cho khách hàng các giải pháp một cách linh hoạt với dịch vụ hiệu quả và chất lượng cao.

Ông Oliver Cierocki, Giám đốc điều hành Vận tải Hàng không và Đường biển tại Việt Nam, cho biết “Đà Nẵng là trung tâm giao thông trọng yếu của Vùng Trung Bộ với sân bay quốc tế cùng cảng biển sâu. Văn phòng mới của công ty – nằm ở khu vực đắc địa của quận Hải Châu, phục vụ khách hàng trải dài trên tám công viên và khu trung tâm, phủ rộng trên khắp các khu công nghiệp chính của thành phố. Chúng tôi cam kết phát triển cùng khách hàng và đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của họ về độ tin cậy, hiệu quả và chất lượng.”

Chiang Mai là địa điểm thứ tư của Dachser tại Thái Lan, cùng với văn phòng tại Bangkok và Laem Chabang. Đà Nẵng là văn phòng thứ ba của Dachser tại Việt Nam, sau văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh
và Hà Nội.

Thiết lập cổng kết nối với mạng lưới toàn cầu

Với chuyên môn vững chắc trong các ngành công nghiệp ô tô, điện tử, thời trang và thể thao, Dachser cam kết cung cấp các giải pháp logistics toàn diện với dịch vụ tốt và thiết lập mạng lưới toàn cầu dành cho khách hàng tại Chiang Mai và Đà Nẵng.

Hashtag: #Dachser

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.

Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.