Bảy tuần trước cuộc họp UFC 237 dự kiến ​​với Alexander Volkanovski (19-1 MMA, 6-0 UFC), cựu vô địch hạng lông Jose Aldo (28-4 MMA, 10-3 UFC) đã phải nhập viện với nhiễm vi khuẩn ở Rio de Janeiro.

Brazil Bảng Combate.com là người đầu tiên báo cáo tin tức, mà MMA Junkie đã xác nhận với người quản lý và huấn luyện viên trưởng Aldo, Andre Pederneiras, vào thứ Sáu.

Aldo đã ở trong bệnh viện kể từ thứ Tư do nhiễm trùng xuất phát từ một vết cắt nhỏ trên đầu gối. Báo cáo nói rằng việc điều trị bằng kháng sinh ban đầu đã không có tác dụng nhưng nhà vô địch hạng lông trước đây của UFC, đã phản ứng sau 24 giờ và không bị sốt kể từ tối thứ Năm.

Theo Combate, căn bệnh này nghi ngờ về khả năng Aldo gặp Volkanovski trong thẻ ngày 11 tháng 5, vì sẽ cần phải cải thiện rất nhiều tình trạng của anh ta trong tuần tới để các bác sĩ được giải tỏa . Tuy nhiên, câu chuyện cũng cho biết Pederneiras bày tỏ sự tin tưởng rằng sự lây nhiễm sẽ ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị lông vũ quá nhiều.

. Nhà cựu vô địch, người đã kết thúc hai trận đấu liên tiếp kể từ khi một cặp thua danh hiệu cho nhà vô địch hiện tại Max Holloway, có hai trận đấu còn lại trong hợp đồng UFC của anh ấy và đã nói về mong muốn của anh ấy để chiến đấu với họ ở Brazil năm nay và sau đó rút lui MMA.

UFC 237 sẽ được dẫn đầu bởi cuộc chiến danh hiệu vô địch giữa nhà vô địch Rose Namajunas và Jessica Andrade. Poster chính thức cho sự kiện, cũng sẽ có một trận đấu hạng trung giữa Anderson Silva và Jared Cannonier, đã được phát hành vào đầu tuần này. Thẻ chính phát sóng khi trả tiền cho mỗi lượt xem từ Jeunesse Arena, sau các phần mở đầu trên ESPN và UFC Fight Pass.

Để biết thêm về UFC 237, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.