ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 17 tháng 11 năm 2023- Crown World Mobility đã giành được Giải Vàng tại Lễ trao Giải thưởng Nhà cung cấp nhân sự của năm 2023 và được vinh danh là “Nhà tư vấn định hướng và di chuyển tốt nhất” (“Best Mobility & Orientation Consultancy”) ở Hồng Kông.

Award presentation HRVOTY2023

Giải thưởng Nhà cung cấp nhân sự của năm (The HR Vendors of the Year Awards) là một trong những chương trình giải thưởng lớn nhất châu Á nhằm giới thiệu và công nhận danh mục đa dạng của các nhà cung cấp dịch vụ nhân sự tốt nhất, những người có đủ điều kiện để tăng cường năng lực nhân sự ở châu Á. Năm nay, Giải thưởng đã nhận được hồ sơ dự thi ở 27 hạng mục và ban giám khảo độc lập, bao gồm các lãnh đạo, quản lý nhân sự, đã khen ngợi tiêu chuẩn cao của các hồ sơ dự thi.

Crown World Mobility Hồng Kông đã duy trì chuỗi chiến thắng kể từ khi tham gia các cuộc thi trong năm nay. Trước đây, Công ty đã được vinh danh với Giải Vàng ở hạng mục “Tư vấn định hướng và di chuyển tốt nhất” tại lễ trao Giải thưởng Nhà cung cấp nhân sự của năm ở Hồng Kông năm 2018 và 2019. Thành tích này là minh chứng mạnh mẽ cho các dịch vụ di chuyển linh hoạt và đặc biệt của công ty dành cho khách hàng, đặc biệt là trong thời điểm đầy thử thách và phức tạp như hiện nay.

Ông Carsten Thomas, Tổng giám đốc Dịch vụ Tái định cư tại Hồng Kông và Macau của Crown World Mobility bày tỏ sự vui mừng khi chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi những người trong ngành công nhận công việc và đóng góp của chúng tôi. Crown World Mobility vẫn luôn cam kết cung cấp các giải pháp di chuyển toàn cầu phù hợp để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Chúng tôi tiếp tục đặt khách hàng của mình làm trọng tâm trong mọi việc chúng tôi làm, cộng tác với họ để mang lại sự đơn giản trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng”.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web của Crown World Mobility tại crownworldmobility.com

Hashtag: #CrownWorldMobility

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Crown World Mobility

Crown World Mobility cung cấp các dịch vụ quản lý nhiệm vụ chiến lược, nhập cư và tái định cư cho các công ty đa quốc gia và tổ chức quốc tế.

Crown World Mobility làm việc với tất cả các bên liên quan để tìm ra giải pháp phù hợp, giúp việc di chuyển các cá nhân, nhóm và toàn bộ doanh nghiệp đến bất kỳ đâu trên thế giới trở nên đơn giản hơn, để họ có thể tiếp tục những gì họ làm một cách tốt nhất – nắm bắt cơ hội và phát triển.

Crown World Mobility Cách thế giới hoạt động tốt hơn www.crownworldmobility.com

Hashtag: #CrownWorldMobility

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.