Thể thao 24h

Cristiano Ronaldo tuyên bố chắc nịch trong lần thứ 100 khoác áo Juventus

 

Những khoảnh khắc đẹp nhất của Cristiano Ronaldo trong màu áo Juventus

Vòng đấu trước, Juventus đã trở lại với mạch chiến thắng trong trận Derby della Mole với Torino và siêu sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo sau đó ghi bốn bàn trên chấm phạt đền giúp Juventus có thêm hai trận thắng lần lượt trước Barcelona và Genoa.

 - Bóng Đá

 Cristiano Ronaldo liên tiếp có hai cú đúp trên chấm 11m sau hai trận đấu cách nhau chưa đầy 4 ngày.

Bây giờ, Bà đầm già thành Turin đã vào vòng loại trực tiếp ở đấu trường châu Âu với tư cách đội dẫn đầu và vẫn bất bại ở Serie A, Ronaldo tuyên bố muốn giành mọi danh hiệu cùng đội bóng của anh.

“Mục tiêu luôn là giành chiến thắng, chúng tôi biết đây sẽ là một trận đấu khó khăn” số 7 trả lời tờ Sky Sport Italia sau hai quả phạt đền muộn ấn định chiến thắng 3-1 trước Genoa cho Juve.

 - Bóng Đá

Siêu sao người Bồ Đào Nha xứng đáng được gọi là “Thánh pen”, khi anh thực hiện thành công 6 quả penalty cho Juvetus từ đầu mùa trong tổng số 14 bàn thắng trên mọi đấu trường.

“Việc thi đấu sau Champions League luôn khó khăn, vì chúng tôi hơi mệt, nhưng huấn luyện viên đã cho chúng tôi những gì chúng tôi cần.” Ngôi sao người Bồ Đào Nha chia sẻ về vấn đề thể lực.

“Đích đến của Juve là giành Scudetto và Champions League mỗi mùa. Chỉ có một đội có thể vô địch Champions League, nhưng chúng tôi tự tin và hy vọng sẽ làm được điều gì đó lớn lao.” Ronaldo tự tin và đặt mục tiêu cao cho Juventus.

 - Bóng Đá

 Cứ mỗi tuần trôi qua, Cristiano Ronaldo lại khiến cho người hâm mộ bất ngờ khi liên tiếp có thêm những cột mốc mới trong sự nghiệp huy hoàng của mình.

Đại Phong | 12:58 14/12/2020

[blog type=”alt” heading=”Xem thêm bài mới nhất” heading_type=”block” /]