BẮC KINH, TRUNG QUỐC – Media OutReach Newswire – Ngày 10 tháng 3 năm 2024 – Vào ngày 26 tháng 2 vừa qua, COTTI COFFEE, nhà tài trợ toàn cầu của Đội tuyển Bóng đá quốc gia Argentina, đã công bố triển khai chiến dịch quảng cáo mới nhằm kỷ niệm việc mở 7.000 cửa hàng trên toàn thế giới. Chiến dịch này dự kiến ​​sẽ kéo dài từ nay đến ngày 31 tháng 5 tới.

Trong thời gian diễn ra chiến dịch, tất cả khách hàng đều được hưởng mức giá cố định cho mỗi loại đồ uống khi đặt hàng tại tất cả các cửa hàng của COTTI COFFEE và thông qua ứng dụng chính thức của công ty. Không có hạn chế về việc lựa chọn đồ uống.

COTTI COFFEE chính thức bắt đầu quá trình mở rộng toàn cầu vào năm 2023, bao gồm các thị trường ở Đông Nam Á, Đông Á, Bắc Mỹ, Trung Đông và Australia. Với hoạt động kinh doanh mở rộng tới 28 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, thương hiệu này đã chứng kiến sự tăng trưởng nhanh về quy mô thương hiệu lẫn thị phần. COTTI COFFEE cam kết cung cấp các sản phẩm cà phê chất lượng cao, giá cả hợp lý và tiện lợi, cùng trải nghiệm thương hiệu mang tính trẻ trung và đầy phong cách.

Sự nổi lên của COTTI COFFEE như một thế lực lớn trong ngành cà phê được nhấn mạnh bởi sự xuất sắc của sản phẩm. Vào tháng 6 năm 2023, thương hiệu này đã được trao 13 giải Vàng và Bạch kim cho hạt cà phê của mình tại Cuộc thi nếm cà phê quốc tế IIAC. Việc sử dụng 100% hạt cà phê Arabica chất lượng cao làm nổi bật cam kết của COTTI COFFEE về chất lượng và đảm bảo người tiêu dùng có thể thưởng thức nhiều hương vị cà phê độc đáo. Vào tháng 7 cùng năm, COTTI COFFEE đã thành lập cơ sở chuỗi cung ứng toàn cầu tích hợp bộ phận nghiên cứu và phát triển (R&D), sản xuất và kiểm soát chất lượng, củng cố hơn nữa năng lực chuỗi cung ứng của mình.

Với việc tận dụng chuyên môn vận hành phong phú và sự hiểu biết sâu sắc về người tiêu dùng, COTTI COFFEE đã cho ra mắt nhiều loại sản phẩm, bao gồm cà phê sữa đa năng, cà phê trà, cà phê sữa gạo và đồ uống không phải cà phê, đáp ứng xu hướng tiêu dùng mới. Cùng với việc phục vụ cho các quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, COTTI COFFEE còn giới thiệu các đặc sản vùng miền như Coco Cotti, Matcha Oat Latte, Lychee Milk Frappé, Cà phê Việt Nam và Sparkling Cold Brew, tất cả đều được đón nhận rất nồng nhiệt.

Ngoài các dòng sản phẩm đặc sắc về hương vị, COTTI COFFEE còn được biết đến với sự đổi mới công nghệ trên thị trường. Bằng việc tải xuống ứng dụng chính thức của COTTI COFFEE, khách hàng có thể tiếp cận thông tin khuyến mãi và đặt hàng trước một cách dễ dàng trên thiết bị di động của mình, cho phép quản lý thời gian một cách hiệu quả hơn trong quá trình này. Khách hàng cũng có thể cá nhân hóa thức uống của mình bằng cách lựa chọn kích cỡ cốc, phụ gia và mức độ đường phù hợp với sở thích cá nhân.

Vào tháng 1 năm 2024, COTTI COFFEE đã giới thiệu một bước tiến quan trọng khác với việc ra mắt chiến lược hợp tác giữa con người và robot, thông báo việc áp dụng rộng rãi ứng dụng robot tại các cửa hàng trên toàn cầu.

Hơn nữa, việc mở rộng nhanh chóng về quy mô thương hiệu của COTTI COFFEE có mối liên kết chặt chẽ với mô hình hoạt động thương hiệu đổi mới. Thay vì áp dụng các phương thức quản lý trực tiếp hay nhượng quyền truyền thống, COTTI COFFEE đã áp dụng một cơ chế đối tác rất mới. Chiến lược này tạo ra một Hệ thống Quản Lý Amoeba tích hợp với các đối tác hợp tác, tối đa hóa sức mạnh của COTTI COFFEE trong thương hiệu, chuỗi cung ứng, và công nghệ công nghệ có thể hiện thực hóa sự đổi mới tổng thể của hệ thống vận hành kỹ thuật số, nhờ đó hợp tác giữa hai bên có thể phát huy tối đa lợi thế tương ứng của mình. Ngoài ra, COTTI COFFEE thiết lập hệ thống hợp tác lâu dài để đảm bảo tính bền vững trong quan hệ hợp tác kinh doanh.

Hashtag: #CottiCoffee

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #CottiCoffee

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.