Cựu vô địch hai nhánh của UFC Conor McGregor tuyên bố ông Nghỉ hưu từ MMA.

Không biết từ sáng sớm thứ ba, McGregor (21-4 MMA, 9-2 UFC) đã đăng một thông điệp trên Twitter của mình thông báo rằng anh ấy đã thực hiện với môn thể thao chính thức được gọi là môn võ thuật hỗn hợp trong những nỗ lực trong tương lai của họ.

Xin chào các bạn, thông báo nhanh, tôi đã quyết định rút lui khỏi môn thể thao chính thức được gọi là Võ hỗn hợp Võ thuật hôm nay.
Tôi ước tất cả các đồng nghiệp cũ của mình sẽ tiến lên trong cuộc thi. tham gia cùng với các đối tác cũ của tôi trong liên doanh này, đã nghỉ hưu.
Pina Coladas thích hợp với tôi!

. Cho dù đó là một quỹ hưu trí thực sự hay chỉ là một chiến thuật đòn bẩy vẫn được nhìn thấy. Một quan chức của UFC đã tìm thấy dòng tweet này là một người lạ lạ trong tin nhắn văn bản gửi MMA Junkie.

Chủ tịch UFC Dana White rõ ràng đang nghiêm túc nói lời của McGregor.

Ông có tiền để nghỉ hưu, và rượu whisky của ông là KILLIN, nó, White White cho biết trong một tuyên bố với ESPN và Tạp chí Las Vegas-Tạp chí. Đây là hoàn toàn có ý nghĩa. Nếu tôi là anh ấy, tôi cũng sẽ nghỉ hưu. Anh ấy rút lui khỏi chiến đấu, không phải làm việc. Rượu whisky sẽ khiến anh ấy bận rộn, và tôi chắc chắn anh ấy có những thứ khác mà anh ấy đang làm. Anh ấy đã rất vui khi xem. Anh ấy đã hoàn thành những điều đáng kinh ngạc trong môn thể thao này. Tôi rất mừng cho anh ấy, và tôi mong muốn được nhìn thấy anh ấy thành công bên ngoài bát giác như anh ấy đã ở trong đó. Rằng

McGregor nổi tiếng tuyên bố ông đã treo găng tay của mình với một lời cảm ơn cho tweet tweet phô mai năm 2016 khi các cuộc đàm phán cho trận tái đấu với Nate Diaz tại UFC 200 trở nên tồi tệ, nhưng cuối cùng ông đã chiến đấu chỉ hơn một tháng sau tại UFC 202.

Sự phân nhánh pháp lý tiềm năng của Conor McGregor tại Florida, New York, theo giải thích của các công tố viên

Conor McGregor sẽ chấp nhận sự kiện hợp tác chính của UFC; anh ta chỉ muốn 'chia sẻ hợp pháp' trong công ty

The Break: Conor McGregor bị bắt giữ, phép thuật của Jorge Masvidal trong lồng – và ở hậu trường

Nói chuyện với Barstool Sports ' Thứ hai podcast, White cho biết luôn luôn là một thách thức để đặt một trận đấu với McGregor. Đây có thể là một phần của điều đó.

Triệu Mỗi khi tôi giao dịch với Conor luôn có một thứ gì đó, thì White White nói. Luôn luôn có một cái gì đó để giải quyết, và chúng ta đã hiểu ra nó. [[9009003]
. một hộp đêm.

Để biết thêm về lịch trình UFC sắp tới, hãy truy cập phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.