Một cuộc gặp gỡ tình cờ tại một người phục vụ khách sạn đã khiến Ahmed Abdirzak bị đập điện thoại và một cuộc điều tra của cảnh sát dẫn đến vụ bắt giữ Conor McGregor.

Abdirzak, một người dân ở London, nói với TMZ rằng McGregor đã nhanh tay rút điện thoại và lấy điện thoại mà anh ấy đã lấy ra để chụp ảnh khi nhìn thấy ngôi sao UFC vào sáng sớm thứ Hai tại Fountainebleau ở Miami.

Sau đó, anh ấy đến để bắt tay tôi, và ngay khi anh ấy đến bắt tay tôi, anh ấy kéo tôi vào và lấy điện thoại của tôi và bắt đầu đập vỡ nó, ông Abd Abdirzak nói. Tất cả những nhân viên bảo vệ theo nghĩa đen đã bao vây tôi và đẩy tôi ra khỏi đường đi. Và anh ấy dậm chân trên đó.

Triệu Ông rất thô lỗ. Anh ấy giống như, ‘Lấy cái (khám phá) ra khỏi mặt tôi. Di chuyển. Von Và tôi giống như, ‘Yo, thưa ngài, tôi có thể lấy lại điện thoại của mình không? Hay Và (nhân viên bảo vệ nói),‘ Di chuyển, anh bạn. Conor đã nói những gì Conor đã nói. 'Nghi

Abdirzak, người làm việc tại nhà hàng của cha mình, tuyên bố McGregor sau đó nhấc điện thoại lên và bỏ vào túi trong khi cười. Sau đó McGregor tăng tốc, và một người quản lý khách sạn đã tiếp cận.

Gia đình nạn nhân nổ tung Conor McGregor sau khi bị cáo buộc cướp điện thoại di động ở Miami

Conor McGregor đã ăn mừng khi ra tù với một cuộc chạy bộ đêm qua Miami

một bó những lời nói sáo rỗng của người nổi tiếng – và chúng ta không thể rời mắt

Vài giờ sau, McGregor, 30 tuổi, bị bắt vì tội cướp vũ khí mạnh và tội phạm hình sự, bị buộc tội tối đa 15 năm tù và 5 năm tương ứng. McGregor rời khỏi nhà tù với 12.500 đô la và đưa ra tuyên bố cam kết hợp tác thông qua luật sư của mình.

Theo báo cáo của cảnh sát, Abdirzak cho biết điện thoại của anh trị giá 1.000 USD. Vô giá hơn, ông nói, là những hình ảnh của con trai ông mà ông sợ rằng ông sẽ không bao giờ lấy lại được.

Sau đó, tôi đã có những bức ảnh về con trai tôi, tôi có lẽ sẽ không bao giờ lấy lại được nữa, anh ấy nói.

Mahirad, cha của Abdirzak, đã thổi phạt McGregor và nói rằng ông bắt nguồn từ nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov, người đã đệ trình McGregor vào tháng 10 vừa qua để bảo vệ đai của ông tại UFC 229.

McGregor sẽ trở lại tòa án vào ngày 10 tháng 4, năm ngày sau khi hết thời gian đình chỉ sáu tháng do Ủy ban thể thao bang Nevada ban hành cho vai trò của anh ấy trong một cuộc hỗn chiến tại UFC 229.

Nurmagomedov có thể là đối thủ tiếp theo của McGregor, sau khi một cuộc chiến với Donald Cerrone được báo cáo bởi cựu vô địch hai sư đoàn, Ham muốn làm tiêu đề cho một thẻ trả tiền theo lượt xem.

McGregor đã nhiều lần tranh cãi với luật pháp và các nhà quản lý MMA. Tháng 4 năm ngoái, anh ta đã bị bắt vì đập vỡ cửa sổ của một chiếc xe buýt vận chuyển chở các máy bay chiến đấu cạnh tranh tại UFC 223, bao gồm Nurmagomedov. Anh ta đạt được thỏa thuận bào chữa và không phải ngồi tù, thay vào đó hoàn thành việc quản lý tức giận và năm ngày phục vụ cộng đồng.

Để biết thêm về lịch trình sắp tới của UFC, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.