Ảnh: Mark J. Rebilas cho Hoa Kỳ TODAY Sports

Chúng ta đã thấy cái này trước đây. Conor McGregor được cho là đã nghỉ hưu vào năm 2016 trước khi trở lại để tái đấu với Nate Diaz vào mùa hè đó. Bây giờ, McGregor nói rằng anh ấy đã nghỉ hưu từ võ thuật hỗn hợp (MMA) một lần nữa.

McGregor tuyên bố nhiều như vậy trong một tweet phát hành vào đầu giờ sáng hôm nay. Trong đó, anh ta tuyên bố sẽ rời khỏi để tham gia vào 'các đối tác cũ' của mình:

Này các bạn thông báo nhanh, tôi đã quyết định nghỉ hưu từ môn thể thao chính thức được gọi là Trò chơi võ thuật hỗn hợp vào ngày hôm nay.
Tôi chúc tất cả các đồng nghiệp cũ của tôi sẽ tiến lên trong cạnh tranh.
Bây giờ tôi tham gia với các đối tác cũ của mình trong liên doanh này, đã nghỉ hưu.
Pina Coladas thích hợp với tôi fellas!

]

Xin chào các bạn, thông báo nhanh, tôi đã quyết định rút lui khỏi môn thể thao có tên chính thức là Khóa Hỗn hợp Võ thuật hôm nay.
Tôi ước tất cả các đồng nghiệp cũ của mình sẽ tiến lên trong cuộc thi.
Bây giờ tôi tham gia Các đối tác cũ của liên doanh này, đã nghỉ hưu.
Pina Coladas thích hợp với tôi!

– Conor McGregor (@TheNotoriousMMA) ngày 26 tháng 3 năm 2019

để chờ xem liệu cái gọi là gậy 'nghỉ hưu' này. Điều đó sẽ có nhiều khả năng xảy ra bây giờ hơn hai năm trước. McGregor đã kiếm được một số tiền tục tĩu kể từ đó. Anh cũng bị Khabib Nurmagomedov thống trị tại UFC 229 năm ngoái. Anh ta có vẻ như tất cả những gì quan tâm đến việc chiến đấu kể từ đó. Ở đó, anh cho biết anh đang đàm phán về việc trở lại UFC vào tháng 7. Đó là tin đồn xung quanh McGregor trong vài tuần nay.

UFC muốn trận đấu được báo cáo của anh ấy với Donald Cerrone là một sự kiện hợp tác chính. Kết quả là cuộc chiến đã sụp đổ. McGregor cho biết ông sẽ đồng tiêu đề nếu UFC trao cho ông cổ phần công ty của mình.

Có lẽ thông báo nhanh này có liên quan đến điều đó và là một chiến thuật đòn bẩy. B đã tăng về doanh số Mười hai Whisky Ailen đúng nghĩa của anh ấy, anh ấy không phải chiến đấu. Hãy theo dõi.

Share.

Comments are closed.