BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach – Ngày 20 tháng 3 năm 2023 – SEAC, nhà đổi mới giáo dục trọn đời và doanh nghiệp hàng đầu, đang làm chấn động thị trường giáo dục Thái Lan và ASEAN với khoản đầu tư đáng kể để mở rộng các giải pháp học tập SMART (học tập THÔNG MINH sử dụng các công nghệ thông minh để thay đổi mô hình (cách thức) giáo dục cho tương lai) trên toàn khu vực ASEAN. Thế giới đang tiến lên nhanh chóng và các phương pháp học tập hiện tại không theo kịp; SEAC sẵn sàng tận dụng nhu cầu ngày càng tăng về thiết kế và phân phối giáo dục được hỗ trợ bởi công nghệ một cách hiệu quả hơn.

SEAC đã và đang phát triển và thử nghiệm một loạt các trải nghiệm học tập SMART liền mạch và tiết kiệm chi phí sẽ thu hẹp khoảng cách học tập trong khu vực.

Ông James Engel, Kiến trúc sư trưởng về học tập của SEAC cho biết: “Những cách học ‘thông minh hơn’ này giúp chuyển trải nghiệm từ người hướng dẫn, chủ đề và sự kiện sang một thiết kế và phân phối gọn gàng hơn, được hỗ trợ bởi công nghệ, nhấn mạnh vào người học, nhu cầu và bối cảnh của họ. Đích đến của chúng tôi là học tập ứng dụng có tác động tích cực đến cuộc sống của các học viên và thế giới xung quanh”.

Bà Arinya Talerngsri, Giám đốc điều hành (CEO) của SEAC nhận xét: “Khoản đầu tư của chúng tôi vào thị trường học tập SMART của Thái Lan và ASEAN là yếu tố thay đổi cuộc chơi đối với lĩnh vực giáo dục doanh nghiệp và giáo dục suốt đời. Chúng tôi cam kết cung cấp trải nghiệm học tập SMART toàn diện và hấp dẫn cho nhiều người học và các chuyên gia”.

Trước đây, SEAC đã tung ra hàng loạt sản phẩm và giải pháp sáng tạo mới cho thị trường Thái Lan, bao gồm hai Nền tảng Trải nghiệm Học tập (Learning Experience Platforms – LXP) toàn diện mang đến sự linh hoạt cho người học và nhu cầu cá nhân của họ. Chúng có các lộ trình học tập được cá nhân hóa, nội dung tương tác và trải nghiệm học tập hợp tác. Công ty cũng đã tận dụng hàng chục năm kinh nghiệm thiết kế học sâu (deep learning) và hiểu biết sâu sắc để làm cho việc học tập trở nên linh hoạt, mang tính xã hội và thuận tiện hơn.

SEAC cũng đang đầu tư vào lực lượng lao động của mình. Công ty đã và đang tuyển dụng những tài năng hàng đầu trong ngành và đầu tư để nâng cao năng lực của các nhân viên vì tương lai của ngành và đáp ứng yêu cầu của người học. Điều này đã cho phép công ty luôn dẫn đầu và cung cấp các giải pháp tiên tiến cho khách hàng.

Việc học SMART của Thái Lan và ASEAN sẽ phát triển đáng kể trong những năm tới và SEAC sẵn sàng trở thành một công ty lớn trong thị trường này. Một báo cáo gần đây ước tính rằng thị trường Giáo dục và Học tập SMART của ASEAN sẽ tăng trưởng 19,2% hàng năm và giá trị của nó sẽ đạt 24,19 tỷ USD vào năm 2025. Lịch sử thành công lâu dài của SEAC trong phân khúc đào tạo doanh nghiệp cung cấp một nền tảng tuyệt vời để giới thiệu một loạt giải pháp mới vào thị trường rộng lớn này.

SEAC sẽ tiếp tục mở rộng dịch vụ trong khu vực, đặc biệt tập trung vào Việt Nam, Philippines và Indonesia trong quý 2 và quý 3 năm nay. SEAC cũng đã và đang xâm nhập vào phân khúc giáo dục phổ thông và đại học đang phát triển nhanh chóng, chiếm hơn 50% tổng giá trị thị trường. Các sáng kiến ​​của Chính phủ, chẳng hạn như Chiến lược quốc gia Thái Lan 4.0, dự kiến ​​sẽ thúc đẩy sự phát triển của thị trường học trực tuyến ASEAN.

SEAC là một công ty mà các nhà đầu tư tiềm năng sẽ muốn theo dõi sát sao. Dân số lớn, trẻ và am hiểu công nghệ của khu vực ASEAN đã cho thấy SEAC sẵn sàng lựa chọn các giải pháp học tập SMART hiệu quả về chi phí để giúp họ phát triển kỹ năng và trao quyền cho cuộc sống của họ.

Để biết thêm thông tin về SEAC và các giải pháp học tập SMART sáng tạo của công ty, hãy truy cập www.seasiacenter.com.

Hashtag: #SEAC #SMARTLearningSolutions #LearningExperience

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về SEAC

Được thành lập tại Thái Lan với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển con người, SEAC đã cung cấp các phương pháp tiếp cận sáng tạo và thiết thực cho hơn 2 triệu học viên từ hơn 1.000 công ty ở Thái Lan và khắp Đông Nam Á. Mục tiêu của công ty là trao quyền cho cuộc sống và các tổ chức thông qua trải nghiệm học tập biến đổi phù hợp. Việc thiết kế và phân phối Trải nghiệm Học tập Thông minh 456 của Công ty đã xác định lại mức độ hiệu quả và nâng cao kỹ năng của mọi người. SEAC phục vụ nhiều người học và nhà lãnh đạo khác nhau qua các thế hệ, cấp độ và nền văn hóa.

Hashtag: #SEAC #SMARTLearningSolutions #LearningExperience

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.