SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 10 tháng 3 năm 2023 – SPTel, một công ty liên doanh của ST Engineering và SP Group vừa ra mắt mạng cảm biến đầu tiên của Singapore sử dụng giao thức LoRaWAN (Long Range Wireless Area Network). Tận dụng các trung tâm phổ biến của SPTel tại Singapore, Mạng cảm biến của SPTel là mạng đầu tiên thuộc loại này được xây dựng cho quy mô quốc gia bắt đầu từ các vùng trung tâm để tăng khả năng tiếp cận các công nghệ Internet vạn vật (IoT) và cảm biến cho các ứng dụng kinh doanh, dự án chính phủ và sáng kiến ​​Quốc gia thông minh.

Mạng cảm biến SPTel cho phép các thiết bị cảm biến được xác thực kết nối không dây với nền tảng IoT như một dịch vụ (IoT-as-a-service) an toàn và kết nối backhaul (phần backhaul của mạng bao gồm các liên kết trung gian giữa mạng lõi hoặc mạng xương sống và các mạng con nhỏ ở rìa mạng). Thay vì đầu tư xây dựng mạng riêng, giờ đây các doanh nghiệp và nhà cung cấp giải pháp IoT có thể kết nối với mạng này một cách dễ dàng, tốc độ và tiết kiệm chi phí, điều mà trước đây không thể thực hiện được.

Dữ liệu được thu thập từ các cảm biến LoRaWAN có thể được gửi để phân tích nhằm tự động hóa các quy trình thủ công, cho phép dự đoán bảo trì, tăng năng suất và cải thiện hiệu quả hoạt động tổng thể.

Các cổng LoRaWAN, chạy bằng năng lượng mặt trời, cũng tiết kiệm chi phí và triển khai nhanh chóng. LoRaWAN là một giao thức truyền thông hai chiều tầm xa với mức tiêu thụ điện năng rất thấp. Điều này làm cho nó trở thành một giải pháp bền vững cao để triển khai lâu dài các cảm biến và thúc đẩy triển khai quy mô lớn các giải pháp thông minh tiềm năng một cách nhanh chóng như theo dõi tài sản, chiếu sáng đường phố, quản lý chất thải, mực nước và quản lý lũ lụt, kiểm soát chất lượng không khí và giám sát loài gặm nhấm tại các trung tâm bán hàng rong và chợ truyền thống cho phép kiểm soát dịch hại có mục tiêu và hiệu quả.

Đây chỉ là một số trường hợp sử dụng sẽ báo trước không chỉ một kỷ nguyên mới về hiệu quả quản lý kinh doanh trong môi trường và quản lý tòa nhà, mà còn cải thiện cuộc sống của người dân trong các lĩnh vực dịch vụ và y tế công cộng. Vùng phủ sóng Mạng cảm biến của SPTel hiện mở rộng tới hơn 70% khu vực trung tâm, 42% trung tâm bán hàng rong, 52% hội đồng chính quyền các quận và sẽ tiếp tục mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của đối tác và khách hàng.

Ông Titus Yong, Giám đốc điều hành (CEO) của SPTel cho biết: “Mạng cảm biến SPTel là một bước nhảy vọt hướng tới cung cấp toàn diện và đáng tin cậy cho các nhà cung cấp giải pháp IoT. Các doanh nghiệp có thể khai thác cơ sở hạ tầng sẵn sàng này để khởi động các ứng dụng IoT của họ một cách nhanh chóng, linh hoạt và hợp túi tiền. Với sự đảm bảo rằng, các cổng được triển khai trên cơ sở hạ tầng quan trọng cực kỳ an toàn tại địa phương và trên nền tảng IoT-as-a-Service mạnh mẽ từ đầu đến cuối, bạn hoàn toàn yên tâm về chủ quyền và bảo mật dữ liệu. tăng cường các nỗ lực số hóa của họ hướng tới việc áp dụng IoT trên toàn quốc. Ngoài việc là một bước tiến khác trong lộ trình kỹ thuật số của chúng tôi, giải pháp mới này đặt chúng tôi vào một vị trí vững chắc để nắm bắt các cơ hội tăng trưởng từ nhu cầu IoT ngày càng tăng”.

Để biết thêm thông tin về Mạng cảm biến SPTel, hãy truy cập https://sptel.com/sensor-network-lorawan-singapore.

Hashtag: #SPTel

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về SPTel

SPTel là công ty liên doanh của ST Engineering và SP Group. SPTel sử dụng các tuyến cáp quang độc đáo kết hợp cơ sở hạ tầng SP Group thuê và các đường ống cáp quang thuộc sở hữu, được đặt dọc theo cáp mạng điện. Thông qua đó, SPTel cung cấp một thiết kế khác biệt và giải pháp mạng kỹ thuật số cấp doanh nghiệp đa dạng cho các doanh nghiệp sáng suốt, tốt nhất trong hạng mục và các doanh nghiệp quan trọng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.sptel.com.

Hashtag: #SPTel

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.