ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 6 tháng 3 năm 2023 – KGI Châu Á (KGI Asia gồm KGI Asia Limited và các chi nhánh) vừa chính thức khai trương “KGI Asia Sage”- dịch vụ quản lý tài sản mới.

(From Left) Antony Kristanto, President Director, KGI Asia, Indonesia; Patrick Lin, Head of Global Markets, KGI Asia, Hong Kong; William Fang, President, KGI Securities; Reddy Wong, Chief Executive Officer, KGI Asia, Hong Kong; and Kevin Tai, Head of International Wealth Management, KGI Asia, Hong Kong

KGI Asia Sage cung cấp cho khách hàng nhu cầu quản lý tài sản ở Châu Á. KGI Châu Á thực hiện cách tiếp cận toàn diện và hướng tới tương lai để quản lý tài sản bằng cách khám phá các cơ hội và phát triển các giải pháp tài sản tùy chỉnh để giúp khách hàng bảo vệ và gìn giữ tài sản của gia đình họ và các thế hệ tương lai.

Buổi lễ ra mắt được tổ chức trước đó vào ngày 1/3 vừa qua, với sự chủ trì của ông William Fang, Chủ tịch của KGI Securities; ông Reddy Wong, Giám đốc điều hành (CEO) của KGI Châu Á; ông Patrick Lin, Giám đốc Thị trường Toàn cầu của KGI Châu Á; ông Kevin Tai, Trưởng phòng Quản lý Tài sản Quốc tế của KGI Châu Á và ông Antony Kristanto, Chủ tịch kiêm Giám đốc của KGI Châu Á Indonesia.

Ông William Fang, Chủ tịch của KGI Securities cho biết: “Công ty Chứng khoán KGI có lịch sử hoạt động lâu dài tại các thị trường tài chính châu Á, bao gồm Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Indonesia và Thái Lan. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm tài chính và dịch vụ đầu tư có tư duy tiến bộ và tùy chỉnh, nhờ vào cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm và các khả năng đổi mới”.

Ông Reddy Wong, CEO của KGI Châu Á, phát biểu: “Không có gì bí mật khi nền kinh tế đang được củng cố, tiết kiệm nhiều hơn và tạo ra của cải mới, thì sự giàu có ở Châu Á – Thái Bình Dương đang gia tăng. Để phục vụ cho thị trường này, chúng tôi đã quyết định ra mắt KGI Asia Sage, một giải pháp quản lý tài sản tùy chỉnh thú vị và hoàn toàn mới, tập trung vào việc bảo vệ và giữ gìn tài sản của gia đình khách hàng và các thế hệ tiếp theo của họ. Chúng tôi tin rằng hoạt động kinh doanh quản lý tài sản sẽ là chìa khóa của KGI Châu Á trong những năm tới”.

Với lịch sử 25 năm hoạt động tại Hồng Kông, KGI Châu Á là một trong những thương hiệu tài chính hàng đầu khu vực. Công ty cam kết cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản, môi giới, ngân hàng đầu tư, thu nhập cố định và quản lý tài sản cho các khách hàng doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân. Được hỗ trợ đắc lực bởi KGI Securities Co (công ty mẹ của KGI Châu Á) và China Development Financial Holding Corporation tại Đài Loan, cùng mạng lưới Châu Á mạnh mẽ ở Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Indonesia và Thái Lan, KGI Châu Á luôn nỗ lực hết mình để giúp khách hàng khám phá các cơ hội đầu tư xuyên biên giới.

Ông Kevin Tai, Trưởng phòng Quản lý Tài sản Quốc tế của KGI Châu Á nhận định: “Chúng tôi hiểu rằng khách hàng không chỉ dựa vào các cách quản lý tài sản truyền thống, mà còn tính đến các giải pháp quản lý tài sản tổng thể ở mọi giai đoạn trong cuộc đời. Tại KGI Châu Á, chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận toàn diện để quản lý tài sản, khám phá các cơ hội và phát triển các giải pháp tùy chỉnh để giúp khách hàng khám phá các cơ hội đầu tư xuyên biên giới. KGI Asia Sage đã cung cấp cho khách hàng dịch vụ quản lý tài sản với số tài sản có thể đầu tư trên 250.000 USD trong năm nay. Chỉ trong hai tháng ngắn ngủi, chúng tôi đã đạt được thành công với tổng tài sản được quản lý có trị giá tới 1,5 tỷ USD. Chúng tôi hy vọng nó sẽ tăng 100% trong vòng một đến hai năm. Chúng tôi quyết tâm trở thành đối tác quản lý tài sản được ưu tiên ở châu Á trong vòng ba đến năm năm tới”.

Với trọng tâm chiến lược là quản lý tài sản, 300 nhà quản lý mối quan hệ của KGI Châu Á hợp tác với các chuyên gia từ Nhóm Chiến lược đầu tư và Nhóm Sản phẩm để giúp khách hàng điều hướng qua các thị trường đầy biến động. Dựa trên kinh nghiệm sâu rộng, kiến ​​thức ngành, dịch vụ tư vấn dựa trên nghiên cứu và khả năng thực thi mạnh mẽ, KGI Châu Á tận dụng kiến ​​thức chuyên môn trong toàn công ty để tạo ra các giải pháp làm giàu bền vững phù hợp với mục tiêu của khách hàng và khả năng chịu rủi ro trong suốt chu kỳ làm giàu.

Một loạt các sản phẩm và dịch vụ dành riêng cho khách hàng của KGI Asia Sage bao gồm:

– Các sản phẩm đầu tư, bao gồm chứng khoán, trái phiếu, quỹ đầu tư và các sản phẩm đầu tư có cấu trúc

– Các giải pháp đầu tư tùy chỉnh và dịch vụ tư vấn danh mục đầu tư

– Với việc tận dụng danh mục đầu tư của KGI Châu Á và các tùy chọn tài chính phù hợp, cũng như lãi suất tài trợ ưu đãi, lợi nhuận tiềm năng và sức mua của danh mục đầu tư/đăng ký thực hiện việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) của khách hàng có thể được nâng cao.

– Để hỗ trợ khách hàng có nhu cầu đầu tư xuyên biên giới, KGI Châu Á cung cấp dịch vụ một cửa để hỗ trợ khách hàng xác thực danh tính thông qua các nhà cung cấp dịch vụ của mình ở Châu Á.

– “Các thông tin chi tiết về sự giàu có” độc quyền của KGI Châu Á cung cấp các xu hướng thị trường mới nhất, cùng với các chiến lược đầu tư độc quyền của KGI Asia Sage.

Để tìm hiểu thêm về KGI Asia Sage, hãy truy cập qua https://www.kgi.com.hk/en/sage.

Hashtag: #KGIAsia #KGIAsiaSage

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về KGI Châu Á (KGI Asia)

KGI Châu Á là một trong những thương hiệu tài chính hàng đầu khu vực từ năm 1997. Lĩnh vực kinh doanh của công ty bao gồm môi giới, quản lý tài sản, ngân hàng đầu tư, thu nhập cố định và quản lý tài sản. KGI Châu Á cam kết cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho các khách hàng doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trên khắp Châu Á. Được hỗ trợ bởi công ty mẹ KGI Securities Co. Ltd. và China Development Financial Holding Corporation tại Đài Loan, KGI Châu Á có sự hiện diện mạnh mẽ ở Châu Á bao gồm Đài Loan, Hồng Kông, Singapore, Indonesia và Thái Lan.

KGI Asia Limited đã được Standard & Poor’s xếp hạng BBB+ và nhận được “Giải thưởng Quản lý tài sản tư nhân” tại lễ trao Giải thưởng Thương hiệu Doanh nghiệp Xuất sắc năm 2022 do Tạp chí Kinh tế Hồng Kông tổ chức.

Hashtag: #KGIAsia #KGIAsiaSage

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.