Công Phượng “phủ sóng” khắp mặt báo Hàn và đến lúc này học trò cưng của HLV Park Hang Seo vẫn cứ… sáng rực, nhìn đâu cũng thấy tin tức, ảnh của chân sút 24 tuổi…

Nhìn vào lượng tin bài được truyền thông xứ Kim chi cập nhật sự kiện Công Phượng ra mắt Incheon và tổ chức họp báo trong ngày 14/2, chuẩn bị bước vào thử thách ở sân chơi K-League mới càng thấy rõ hơn sự kỳ vọng cũng như mức độ quan tâm dành cho chân sút số 10 của tuyển Việt Nam.

Công Phượng nổi bật trên các tờ báo Hàn Quốc, trong ngày ra mắt Incheon
Công Phượng nổi bật trên các tờ báo Hàn Quốc, trong ngày ra mắt Incheon

Công Phượng tiếp nối Lương Xuân Trường sang chơi bóng ở Hàn Quốc, và câu hỏi được báo chí nước này đặt ra: tiền đạo  mặc chiếc áo số 23 ở Incheon, Messi của Việt Nam sẽ thành công hơn với người đồng đội HAGL của mình, vốn được ví như Park Ji Sung Việt Nam?

Phượng tự tin, mạnh mẽ với thử thách phía trước, K-League
Phượng tự tin, mạnh mẽ với thử thách phía trước, K-League

Điều này còn cần phải có thời gian trả lời, nhưng với việc HLV Park Hang Seo mang đến những điều tuyệt vời cho bóng đá Việt Nam, cũng là “cầu nối” để người Hàn Quốc quan tâm hơn đến bóng đá Việt Nam, Phượng được chờ đợi, nghĩa là cầu thủ này cũng chịu một sức ép lớn hơn. Công Phượng sẽ vượt qua để đáp lại sự mong mỏi của mọi người? Hãy cứ tin là như thế.

Ngoài những hình ảnh được VietNamNet cập nhật trực tiếp ở lễ ra mắt của Công Phượng, cũng như đã đăng tải, thông qua các nguồn từ báo chí Hàn Quốc, xin được gửi đến bạn đọc và người hâm mộ thêm những khoảnh khắc rất đẹp khác của tiền đạo HAGL trong ngày ra mắt Incheon United:

Không ít các fan nữ sẽ tan chảy vì nụ cười này. Và nếu Phượng gây được ấn tượng ở K-League thì cơn sốt còn lớn hơn nhiều!

Share.

Comments are closed.