Tân binh của Incheon United Nguyễn Công Phượng được đài truyền hình MBC của Hàn Quốc mời dự báo thời tiết tại Hà Nội trong ngày diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều.

Cụ thể, trong bản tin tối 26/2 của đài truyền hình MBC Hàn Quốc, tiền đạo Công Phượng được chọn làm khách mời trong phần dự báo thời tiết thủ đô Hà Nội ngày 27/2 – ngày diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Mỹ – Triều.

Trong bản tin, tiền đạo người Việt Nam cho biết: “Thời tiết của Hà Nội có thể nóng tới 40 độ C, lạnh thì từ 5-7 độ C. Không khí Hà Nội hơi bụi bẩn một chút”. Sau đó Công Phượng dự đoán: “Ngày mai (27/2), thời tiết của Hà Nội sẽ nóng lên một chút”.

Xem video:

Cuối tuần này, Công Phượng sẽ có trận đấu đầu tiên K-League với CLB mới. Trận đấu giữa Incheon United với CLB Jeju United sẽ diễn ra lúc 12h giờ Việt Nam ngày 2/3, trên sân nhà của Incheon United.

Với những gì đã thể hiện trong 2 trận đấu giao hữu trước giải là một bàn thắng và một pha kiến tạo, nhiều khả năng Công Phượng được HLV trưởng Andersen trao cơ hội vào sân ngay từ đầu.

Share.

Comments are closed.