ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 27 tháng 10 năm 2023 – Vào ngày 25 tháng 10 vừa qua, Conflux đã tổ chức lễ khai trương Văn phòng Hồng Kông của mình tại Cyberport Hồng Kông.

The ribbon cutting ceremony

Giáo sư Long Fan, người sáng lập Conflux đã không thể tham dự trực tiếp và thay vào đó, ông đã gửi lời chúc phúc thông qua một cuộc gọi điện video. Lễ cắt băng khánh thành được thực hiện bởi ông Peter Yan, Giám đốc điều hành (CEO) của Cyberport Management Co., Ltd.; ông Terry Chan của Invest Hong Kong thuộc Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông; Tiến sĩ Wu Ming, Đồng sáng lập và Giám đốc Công nghệ của Conflux và ông Zhang Yuanjie, Đồng sáng lập và Giám đốc vận hành (COO) của Conflux.

Lời chúc mừng đặc biệt của Tiến sĩ Joseph Rodarick Law, Thẩm phán Hòa bình Australia và Chủ tịch điều hành của J Global đã được gửi tới lễ khai trương.

Có vị trí chiến lược ở trung tâm châu Á và mở rộng phạm vi hoạt động trên toàn thế giới, Văn phòng Hồng Kông của Conflux sẽ đóng vai trò là trung tâm then chốt trong chiến lược quốc tế hóa toàn diện của Conflux nhằm cung cấp dịch vụ cho người dùng và đối tác trên toàn cầu.

Tiếp theo, ông Terry Chan đến từ Invest Hong Kong của Chính quyền Đặc khu Hành chính Hồng Kông đã gửi lời chúc phúc. Ông nhấn mạnh rằng, môi trường kinh doanh tự do, cởi mở và được quản lý tốt của Hồng Kông mang lại nền tảng tuyệt vời để phát triển nền kinh tế kỹ thuật số. Ông chúc mừng Conflux khai trương văn phòng mới và bày tỏ hy vọng rằng, Conflux sẽ tận dụng lợi thế độc nhất của Hồng Kông là “được Trung Quốc đại lục hậu thuẫn và kết nối với thế giới”, sẽ mở rộng hoạt động kinh doanh kỹ thuật số, hỗ trợ sự phát triển của Khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông) và liên kết với cộng đồng toàn cầu.

Trong lời chúc mừng của mình, ông Peter Yan, CEO của Hong Kong Cyberport Management Co., Ltd., cũng nhấn mạnh: “Cyberport đã phát triển thành một cộng đồng đổi mới tập trung vào kỹ thuật số, quy tụ hơn 1.900 doanh nghiệp công nghệ và sáng tạo. Cyberport đang tích cực nỗ lực để trở thành trung tâm công nghệ kỹ thuật số tầm cỡ toàn cầu, góp phần thúc đẩy kinh tế ở Hồng Kông. Chúng tôi cam kết hỗ trợ Conflux và cùng nhau hợp tác để tạo ra lợi thế kỹ thuật số của Cyberport”.

Sau đó, Tiến sĩ Wu Ming, Đồng sáng lập và Giám đốc Công nghệ của Conflux, đã có bài phát biểu. Ông giới thiệu kế hoạch chiến lược toàn cầu sắp tới của Conflux và , việc khai trương văn phòng Hồng Kông đánh dấu bước đầu tiên trong chiến lược toàn cầu của Conflux. Sau đó, các văn phòng khác sẽ được thành lập tại Dubai, châu Âu và các khu vực khác để mở rộng phạm vi kinh doanh và kết nối với hệ sinh thái kỹ thuật số toàn cầu.

Tiến sĩ Wu Ming bày tỏ hy vọng: “Văn phòng Hồng Kông của Conflux sẽ tận dụng tối đa lợi thế của Hồng Kông về tài chính, công nghệ và thương mại quốc tế. Bằng cách tích cực tích hợp vào kế hoạch phát triển công nghệ của Hồng Kông, Conflux sẽ cộng tác với nhiều người dùng và đối tác trong hệ sinh thái hơn, tận dụng những lợi thế của đổi mới công nghệ và đóng góp vào sự phát triển nền kinh tế kỹ thuật số của Hồng Kông”.

Bài phát biểu tiếp theo đến từ ông Zhang Yuanjie, Đồng sáng lập và Giám đốc vận hành (COO) của Conflux. Ông đã trình bày hiện trạng hệ sinh thái của Conflux, nêu bật các trường hợp ứng dụng hệ sinh thái chọn lọc và tiết lộ kế hoạch bố trí hệ sinh thái. Ông bày tỏ sự lạc quan về vai trò của Hồng Kông như một trung tâm tài chính tầm cỡ toàn cầu và khẳng định Conflux vẫn cam kết cung cấp cơ sở hạ tầng Web 3.0 chất lượng cao và hỗ trợ hệ sinh thái, thúc đẩy công nghệ blockchain, nền kinh tế kỹ thuật số và phát triển Web 3.0 ở Hồng Kông và Trung Quốc đại lục.

Conflux được thành lập vào năm 2018, với cốt lõi là Giáo sư Long Fan và Nhà khoa học trưởng và Giáo sư Andrew Yao, người đoạt Giải thưởng Turing. Nhóm bao gồm các nhà khoa học máy tính trẻ xuất sắc đến từ các tổ chức danh tiếng như Đại học Thanh Hoa, Đại học Giao thông Thượng Hải, Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc và Viện Công nghệ Massachusetts.

Sau hai năm tận tâm nghiên cứu và phát triển, nhóm đã ra mắt blockchain công khai Conflux trên toàn cầu. Là blockchain công khai tuân thủ quy định duy nhất ở Trung Quốc và là một trong những cơ sở hạ tầng cơ bản chất lượng cao để phát triển Web 3.0, blockchain công khai của Conflux đã đạt được lợi thế dẫn đầu về dữ liệu, tự hào với hơn 3000 giao dịch mỗi giây (TPS), hơn 5000 nút, Thời gian chặn 0,5 giây và thời gian xác nhận 23 giây. Mạng chính đã hoạt động ổn định trong gần ba năm, với hơn 24,7 triệu tài khoản trực tuyến, 127 triệu giao dịch và gần 18.000 hợp đồng thông minh được triển khai. Conflux đứng thứ ba trên thế giới về quy mô mạng (theo số lượng nút đồng thuận) và là blockchain công khai duy nhất của Trung Quốc nằm trong số những công ty hoạt động hàng đầu toàn cầu.

Tại lễ khai trương, Tiến sĩ Wu Ming cũng đã giới thiệu tới khách mời thẻ SIM Blockchain (“thẻ BSIM”) do Conflux và China Telecom hợp tác phát triển. Tận dụng lợi thế bảo mật phần cứng của thẻ SIM, thẻ BSIM bảo vệ khóa riêng của người dùng, mang đến giải pháp liền mạch và an toàn cho người dùng Web 3.0. Trong thời gian tới, Conflux sẽ bắt đầu thử nghiệm thí điểm thẻ BSIM ở Hồng Kông.

Với sự phát triển của nền kinh tế kỹ thuật số toàn cầu, việc thực hiện chuyển đổi kỹ thuật số trở thành một lựa chọn chủ động và mang tính chiến lược. Thẻ BSIM giải quyết vấn đề xác thực danh tính, thu hẹp khoảng cách giữa thế giới kỹ thuật số và thế giới vật lý. Trọng tâm tiếp theo của việc số hóa nền kinh tế nằm ở sự tích hợp sâu sắc của tài sản kỹ thuật số và thế giới thực. Trong bài phát biểu của mình, Tiến sĩ Wu Ming đã nêu rõ: Văn phòng Hồng Kông sẽ tiếp tục tích cực tham gia vào hoạt động kinh doanh tuân thủ nền kinh tế kỹ thuật số.

Đóng vai trò là cơ sở hạ tầng nền tảng cho nền kinh tế kỹ thuật số, Văn phòng Hồng Kông của Conflux sẽ hỗ trợ Hồng Kông và Khu vực Vịnh lớn trong việc phát triển mạnh mẽ hệ thống thanh toán thương mại xuyên biên giới dựa trên blockchain bằng cách sử dụng đồng dollar Hồng Kông (HKD). Sáng kiến ​​này, cùng với chiến lược “Vành đai và Con đường”, nhằm mục đích xây dựng một hệ sinh thái thanh toán kỹ thuật số, giải phóng tiềm năng và giá trị đổi mới của Hồng Kông và Khu vực Vịnh lớn.

Văn phòng Hồng Kông của Conflux chào đón các đối tác đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau tham khảo ý kiến ​​và nỗ lực thúc đẩy một hệ thống sinh thái sôi động và đa dạng hơn. Được hưởng lợi thế về hiệu suất và tích tích cực của mình, Conflux sẽ tham gia hợp tác chiến lược với các đối tác trong hệ sinh thái của mình trong các lĩnh vực như đổi mới công nghệ và trao đổi nhân tài. Với sự hỗ trợ của Khu vực Vịnh lớn, Hồng Kông đóng vai trò là cửa ngõ cho sự đổi mới kỹ thuật số của Conflux, áp dụng các chính sách khám phá tiềm năng đổi mới và phát triển triển vọng tương lai của nền kinh tế kỹ thuật và Web 3.0.

Hashtag: #Conflux

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Conflux

Conflux được thành lập vào năm 2018, với thành phần cốt lõi là Giáo sư Long Fan và Nhà khoa học trưởng, cũng như Viện sĩ Andrew Yao, người duy nhất nhận Giải thưởng Turing của Trung Quốc. Nhóm này bao gồm một nhóm các nhà khoa học máy tính trẻ hàng đầu đến từ các tổ chức uy tín toàn cầu như Đại học Thanh Hoa, Đại học Giao thông Thượng Hải, Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Quốc và Viện Công nghệ Massachusetts. Tập trung vào nghiên cứu và phát triển cơ sở hạ tầng cơ bản và công nghệ chủ chốt của blockchain, Conflux nỗ lực mang đến cho nhiều người hơn những lợi ích của công nghệ blockchain.

Sau hai năm nghiên cứu và phát triển (R&D) chuyên sâu, nhóm Conflux đã ra mắt chuỗi công khai trên toàn cầu. Sự đổi mới cốt lõi của nó nằm ở thuật toán đồng thuận Tree-Graph, tổ chức các khối dựa trên cấu trúc biểu đồ cây. Cách tiếp cận mới này tích hợp một số công nghệ tiên tiến, bao gồm giao thức chuyển tiếp giao dịch băng thông cao, phân bổ băng thông động, thực thi độ trễ giao dịch và cấu trúc dữ liệu MPT gia tăng. Những đổi mới này nâng cao đáng kể hiệu suất tổng thể của hệ thống blockchain, bao gồm các khía cạnh như kết nối mạng, đồng thuận, lưu trữ và thực thi.

Conflux hiện tự hào có hơn 3000 giao dịch mỗi giây (TPS), hơn 5000 nút, thời gian chặn 0,5 giây và thời gian xác nhận 23 giây. Mạng chính đã hoạt động ổn định trong gần 3 năm, với hơn 24,7 triệu tài khoản trực tuyến, 127 triệu giao dịch và gần 18.000 hợp đồng thông minh được triển khai. Conflux đứng thứ ba trên thế giới về quy mô mạng (theo số lượng nút đồng thuận) và là blockchain công khai duy nhất của Trung Quốc nằm trong số những công ty hoạt động hàng đầu toàn cầu.

Với các dịch vụ chuỗi chéo ổn định và hỗ trợ công cụ dành cho nhà phát triển rộng rãi, Conflux đã ươm tạo và tổ chức hàng trăm dự án hệ sinh thái đa dạng. Trong số đó, chỉ riêng lĩnh vực nền tảng sưu tập kỹ thuật số đã có hơn 150 doanh nghiệp được ươm tạo trong nước. Ngoài ra, Conflux đã hợp tác với nhiều thương hiệu toàn cầu khác nhau về công nghệ nền tảng blockchain và các hoạt động siêu dữ liệu, bao gồm China Telecom, Xiaohongshu (Little Red Book), McDonald’s China, Oreo và Naixue’s Tea.

Các công nghệ blockchain cốt lõi được phát triển độc lập của nhóm đã được xuất bản trên nhiều bài báo học thuật quốc tế hàng đầu và nhận được hai bằng sáng chế được cấp tại Mỹ. Các giải pháp sáng tạo và tiên tiến của họ đã thu hút được sự chú ý rộng rãi từ cả khu vực học thuật và công nghiệp. Conflux đáng chú ý là dự án blockchain duy nhất do Trung Quốc dẫn đầu được đề cập trong sách trắng kỹ thuật của Diem (trước đây gọi là Libra), dự án chuỗi tập đoàn của Facebook. Với hiệu suất dẫn đầu toàn cầu, Conflux đã phá vỡ sự độc quyền của các nước phương Tây trong lĩnh vực công nghệ nền tảng blockchain.

Thông tin về BSIM card

Thẻ SIM Blockchain (“thẻ BSIM”) do Conflux và China Telecom cùng phát triển, tận dụng các lợi thế bảo mật phần cứng của thẻ SIM để bảo vệ khóa riêng của người dùng, mang đến giải pháp liền mạch và an toàn cho người dùng Web 3.0. Thẻ BSIM có bề ngoài gần giống với thẻ SIM truyền thống, nhưng cung cấp dung lượng lưu trữ lớn hơn 10 đến 20 lần và khả năng tính toán được nâng cao đáng kể. Nó có thể tạo và lưu trữ các cặp khóa công khai-riêng tư của người dùng trong thẻ và thực hiện chữ ký số mà không tiết lộ khóa riêng tư, từ đó giảm nguy cơ bị tấn công bởi phần mềm độc hại như Trojan Horse di động và các loại virus khác.

Từ góc độ pháp lý trong quản trị kinh tế kỹ thuật số, việc sử dụng Thẻ BSIM làm điểm truy cập cho các tài khoản blockchain do người dùng quản lý và truy cập mạng Web 3.0 sẽ gián tiếp đạt được việc đăng ký tên thật của tài khoản blockchain/Web 3.0 thông qua xác minh số điện thoại di động. Cách tiếp cận này giúp giảm chi phí Xác thực danh tính khách hàng (Know-Your-Customer – KYC), giảm thiểu việc tiếp xúc với quyền riêng tư của người dùng và cung cấp các điều kiện tốt hơn cho việc áp dụng rộng rãi các ứng dụng Web 3.0.

Các ứng dụng của Thẻ BSIM bao gồm quản lý tài sản kỹ thuật số, nhận dạng kỹ thuật số, điện thoại “ba bằng chứng” (chống lừa đảo, chống quấy rối, chống mất mát) và thiết bị đầu cuối Internet vạn vật (IoT).

Hashtag: #Conflux

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.