Đây là những khoảng thời gian vô cùng ngu ngốc mà chúng ta đang sống, những người bạn, nhưng thỉnh thoảng, nếu bạn nheo mắt vừa phải và không muốn lật đổ nó quá nhiều, họ cũng vô tình vui nhộn.

Làm thế nào khác chúng ta phải mô tả cảnh giữa nhà vô địch hạng nặng mới của UFC Kamaru Usman và ứng cử viên hàng đầu Colby Covington cuối tuần qua? Chúng ta phải làm gì với hai máy bay chiến đấu chuyên nghiệp xô đẩy nhau trong những gì dường như là đường dây cho tiệc buffet sòng bạc nếu không quay đầu lại và cười vì sự vô lý của tất cả?

Ý tôi là, bạn đã xem video, phải không? Youveve có Covington đứng đó giữa tất cả các ông bố bà mẹ du lịch, tất cả trẻ em và các bà già và những người cọ xát đói mặc cả ở bất kỳ sòng bạc Vegas nào. Youveve có Usman và đoàn tùy tùng của anh ta, bao gồm cả người quản lý Ali Abdelaziz của anh ta, đẩy và xô đẩy để đến Covington, người duy nhất dường như đang trên bờ vực tận hưởng cảnh tượng giữa những tiếng la hét.

Hãy tưởng tượng bạn chỉ là một người ngoài cuộc trong kỳ nghỉ, không biết những người này là ai và tại sao họ lại giận nhau. Bạn đang đứng đó trong chiếc quần short chở hàng và đôi dép của bạn chuẩn bị tinh thần trước kế hoạch tấn công của bạn tại bữa tiệc buffet khi cuộc hỗn chiến này nổ ra. Hãy tưởng tượng sự pha trộn giữa bất ngờ và ghê tởm và sự thương hại mơ hồ mà bạn cảm thấy một khi ai đó giải thích rằng những kẻ này thực sự là những chiến binh chuyên nghiệp ở đầu lĩnh vực của họ.

Họ được trả tiền để làm điều này? Nghiêm túc? Làm sao điều đó có thể đúng, khi họ ở trên sàn sòng bài làm điều đó miễn phí, và với tất cả ân sủng và sự đĩnh đạc của các học sinh cấp hai tại trạm xe buýt?

Colby Covington tuyên bố Ali Abdelaziz đã đe dọa đến cái chết trong vụ ẩu đả Kamaru Usman sau khi UFC 235

Nhà vô địch UFC mới Kamaru Usman lên kế hoạch 'tàn bạo hóa' Colby Covington trong lần phòng thủ đầu tiên

Tất nhiên, để thực sự giúp bạn hiểu được cảnh bạn cần nhiều hơn về hậu trường. Ai đó sẽ phải nói với bạn về toàn bộ mánh lới quảng cáo của Covington, trong đó chủ yếu liên quan đến hoạt động như một phần bình luận trên internet đi vào cuộc sống.

Sau đó, họ sẽ phải kể cho bạn nghe về Usman, người đã dành cả đêm hôm trước để điều khiển nhà vô địch trị vì trước khi chia sẻ khoảnh khắc cảm động với con gái mình trên TV, chỉ để quay lại và làm cho những đứa trẻ của người khác gặp rắc rối vào ngày hôm sau

.

Và đây là tất cả để làm gì, chính xác? Bởi vì họ rất tức giận khi Covington xuất hiện tại buổi tập mở của UFC 235 với chiếc thắt lưng lỗi thời và chiếc loa mini của anh ấy? Hoặc họ vẫn còn bực mình vì anh ta đang ngồi trong chuồng trong chiếc áo phông tự chế của mình People People Champ Champ, đang há hốc mồm trong khoảnh khắc lớn của Usman?

Nó như thể họ không nhận ra một món quà Covington dành cho một nhà vô địch mới như Usman. Ngay lập tức con dơi bạn có một thách thức rõ ràng cho vành đai mới của bạn, và một người mà người hâm mộ rất muốn thấy bị đánh đập. Donith nói với tôi rằng bạn sẽ vặn vẹo nó hoặc phung phí thiện chí đó cho một vài bức ảnh giá rẻ bên cạnh trạm khắc sườn chính.

Covington đã tạo ra một món hời nhất định cho chính mình, và bạn có cảm giác rằng anh ấy không phải lúc nào cũng chắc chắn rằng nó có giá trị. Bằng cách đóng vai trò của một oaf đáng ghét, anh ấy đã thu hút được sự chú ý của chúng tôi. Anh ấy không thực hiện phần đặc biệt tốt, nhưng bằng cách nào đó, điều đó chỉ làm tăng thêm chỉ số hồi sinh của nó. Toàn bộ schtick của anh ta rất tệ và ngu ngốc đến mức bạn gần như có thể giúp đỡ nhưng khao khát một hàng ghế đầu để phá hủy nó.

.

Video: Colby Covington ngắt trò chơi blackjack của Dana White để hỏi về tiêu đề snub

Tất cả những gì có thể nói, anh ấy khiến chúng tôi quan tâm, ít nhất là một chút, ngay cả khi chúng tôi ghét cả anh ta và bản thân chúng tôi đã được dự đoán như vậy.

Mặt trái là anh ta cũng khiến mọi người phát điên, và một số người chỉ don don dường như có khiếu hài hước về điều đó. Vấn đề với hành động như một kẻ troll internet trong cuộc sống thực là mọi người có thể nhìn thấy bạn. Nếu họ tình cờ cầm boomerang vào lúc này, họ thậm chí có thể tiếp cận và chạm vào bạn. Điều tiếp theo bạn biết là bạn có thể thậm chí thưởng thức tiệc buffet trong hòa bình mà không ai muốn giữ bạn chịu trách nhiệm về những điều bạn đã nói khi bạn làm việc.

Câu hỏi thực sự là liệu một cuộc thi xô đẩy tự chọn có phải là một sự bối rối quá xa ngay cả đối với UFC. Khi Conor McGregor ném một chiếc xe tải tay qua cửa sổ xe buýt, thực tế là không có trí tuệ để quay lại cảnh quay như một gói quảng cáo trước khi chiến đấu. Clip TMZ của Usman và Co. hợp tác trên Covington có gặp chung số phận không?

Đối với một sự thất bại ngu ngốc này, có vẻ như nó sẽ không trung thực nếu bỏ nó đi.

Để biết phạm vi bảo hiểm đầy đủ của UFC 235, hãy xem phần Sự kiện UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.