BANGKOK, THÁI LAN – Media OutReach Newswire – Ngày 3 tháng 3 năm 2024 – Vào ngày 2 tháng 3, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số tầm cỡ toàn cầu CoinEx đã phát hành video quảng cáo đầu tiên trên YouTube đếm ngược đến đợt giảm một nửa Bitcoin rất được mong đợi trong năm 2024. Với tiêu đề “Coin In CoinEx”, quảng cáo dài 2 phút tóm tắt một cột mốc quan trọng trong ngành, thông qua sự kiện lăng kính triết lý của CoinEx. Theo dõi quảng cáo ngoài trời bằng video giới thiệu trước đó của CoinEx, bạn có thể tìm thấy phiên bản đầy đủ của video quảng cáo có phần bí ẩn này. Để biết thêm thông tin cập nhật, hãy tham gia cộng đồng CoinEx Thái Lan để nhận thông tin khuyến mãi độc quyền.

Cốt truyện truyền tải sứ mệnh thương hiệu của CoinEx qua lăng kính Bitcoin Halving (tạm dịch: giảm một nửa bitcoin)

Video quảng cáo dài 2 phút mô tả hành trình biến đổi của một coin khi nó bắt đầu như một đồng xu bình thường trải qua những thăng trầm của cuộc sống thực. Nó đi vào vũ trụ Web3 của CoinEx và biến thành Bitcoin và bắt đầu một loạt cuộc phiêu lưu trong chiều hướng mới được thiết kế riêng cho tiền xu này.

Thay vì là một chiêu trò tiếp thị, video giới thiệu sự tri ân của CoinEx đối với một cột mốc quan trọng sẽ giúp định hình bối cảnh tiền kỹ thuật số trong tương lai. Có vẻ như sàn giao dịch này muốn đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy việc áp dụng tiền kỹ thuật số một cách phổ biến bằng cách làm cho giao dịch tiền kỹ thuật số trở nên đơn giản và dễ tiếp cận đối với tất cả mọi người – ít rào cản gia nhập hơn, nhiều người có thể tham gia hơn ở mọi cấp độ.

Cảnh làm nổi bật sự tiện lợi, chuyên nghiệp và đơn giản

Trong các dòng bình luận trên mạng xã hội X (trước đây là Twitter) của ông Haipo Yang, Giám đốc điều hành (CEO) của CoinEx, đặc tính đằng sau việc giảm một nửa Bitcoin phù hợp với các giá trị thương hiệu lâu đời của CoinEx – giảm rào cản gia nhập tiền kỹ thuật số, thúc đẩy việc áp dụng phổ biến và đơn giản hóa trải nghiệm giao dịch cho người dùng ở mọi cấp độ. Các cảnh xuyên suốt video nêu bật cam kết của CoinEx đối với triết lý “Less is More” (tạm dịch: càng ít càng tốt hơn) trong việc sàng lọc sản phẩm, danh sách, dịch vụ và cơ sở hạ tầng bảo mật như ông Haipo Yang đã đề cập trong tweet của mình. Có vẻ như CoinEx đã thể hiện quyết tâm và cống hiến của mình trong việc phát huy giá trị “chuyên nghiệp” trong hệ sinh thái CoinEx.

Người dùng có thể thấy sự ủng hộ của CoinEx đối với triết lý “Less is More” trong các sản phẩm, dịch vụ và triết lý thương hiệu của mình cộng hưởng như thế nào với đặc tính đằng sau việc giảm một nửa Bitcoin. Mặc dù việc giảm một nửa phần thưởng khai thác sẽ giảm trong thời gian ngắn, nhưng thiết kế của nó sẽ mở rộng giá trị lâu dài cho Bitcoin. Tương tự, bằng cách đơn giản hóa sự phức tạp, CoinEx tạo ra trải nghiệm giao dịch một cách liền mạch, chuyên nghiệp và an toàn, mở ra cơ hội cho người dùng ở mọi cấp độ về tiền kỹ thuật số. Khi dự đoán ngày càng tăng về việc giảm một nửa Bitcoin, CoinEx thúc đẩy sự phấn khích xung quanh sự kiện tiền kỹ thuật số quan trọng này thông qua một cách tiếp cận độc đáo.

Hashtag: #CoinEx

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.

Hashtag: #CoinEx

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.