ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 13 tháng 3 năm 2023 – Prudential plc (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, với mã 2378) vừa thông báo cổ phiếu của Prudential đang được giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, hiện được đưa vào Chương trình Kết nối chứng khoán Thượng Hải-Hồng Kông.

Việc mở rộng diễn ra sau khi Prudential được đưa vào Chương trình Kết nối Chứng khoán Thâm Quyến-Hồng Kông và Chỉ số tổng hợp Hang Seng vào năm ngoái.

Ông James Turner, Giám đốc Tài chính của Prudential cho biết: “Việc đưa vào Chương trình Kết nối Chứng khoán Thâm Quyến-Hồng Kông đánh dấu một cột mốc quan trọng khác đối với Prudential. Cơ chế giao dịch hướng nam bổ sung này sẽ cho phép nhiều nhà đầu tư hơn ở Trung Quốc đại lục chia sẻ sự tăng trưởng của chúng tôi và giúp nâng cao danh tiếng cũng như cơ sở cổ đông của chúng tôi ở Trung Quốc”.

Prudential cung cấp bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và quản lý tài sản tại 23 thị trường trên khắp Châu Á và Châu Phi. Doanh nghiệp này giúp mọi người tận dụng tối đa cuộc sống bằng cách cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe với giá cả phải chăng và dễ tiếp cận cũng như bằng cách thúc đẩy tài chính toàn diện.

Prudential sẽ công bố báo cáo kết quả sản xuất – kinh doanh cả năm 2022 vào ngày 15 tháng 3 năm 2023.

Hashtag: #prudential

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Chương trình Kết nối chứng khoán Thượng Hải-Hồng Kông

Kết nối chứng khoán Thượng Hải-Hồng Kông là một chương trình tiếp cận thị trường chứng khoán chung, qua đó các nhà đầu tư ở Trung Quốc đại lục và Hồng Kông có thể giao dịch và thanh toán cổ phiếu được niêm yết trên một trong hai thị trường thông qua Sở giao dịch chứng khoán Thượng Hải, Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông hoặc các trung tâm thanh toán bù trừ tại thị trường địa phương ở các quốc gia khác .

Các nhà đầu tư ở Trung Quốc đại lục cần duy trì tổng số dư chứng khoán và tài khoản tiền mặt không dưới 500.000 nhân dân tệ để tham gia chương trình.

Thông tin về Prudential plc

Prudential plc cung cấp dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và quản lý tài sản tại 23 thị trường ở Châu Á và Châu Phi. Công việc kinh doanh của Prudential giúp mọi người tận dụng tối đa cuộc sống, bằng cách làm cho dịch vụ chăm sóc sức khỏe có giá cả phải chăng và dễ tiếp cận và bằng cách thúc đẩy tài chính bao trùm. Prudential bảo vệ sự giàu có của mọi người, giúp họ tăng tài sản và trao quyền cho họ tiết kiệm cho các mục tiêu của mình. Prudential có hơn 19 triệu khách hàng trọn đời và được niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán ở London (mã PRU), Hồng Kông (mã 2378), Singapore (mã K6S) và New York (mã PUK).

Prudential là một thành phần của Chỉ số tổng hợp Hang Seng và cũng được đưa vào giao dịch trong chương trình Kết nối Chứng khoán Thâm Quyến-Hồng Kông và chương trình Kết nối Chứng khoán Thượng Hải-Hồng Kông.

Prudential không liên kết dưới bất kỳ hình thức nào với Prudential Financial, Inc., một công ty có địa điểm kinh doanh chính ở Mỹ, cũng như với The Prudential Assurance Company Limited, một công ty con của M&G plc, một công ty được thành lập tại Vương quốc Anh. https://www.prudentialplc.com/

Hashtag: #prudential

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.