Tim Means rơi vụng về mắt cá chân trong trận thua trực tiếp trước Niko Price tại UFC trên ESPN + 4 thật không may như nó trông như vậy.

. trong một thời trang khủng khiếp. Trả lời ngay lập tức cho thấy có gì đó không ổn, và máy bay chiến đấu hiện đã xác nhận mức độ thiệt hại.

Có nghĩa là báo cáo sau cuộc chiến từ bệnh viện rằng anh ta bị gãy mắt cá chân và xương chày ở chân phải sẽ phải phẫu thuật (thông qua Instagram):

Tôi cố hết sức để tất cả trong vòng mỗi khi ra ngoài để người hâm mộ có thể nhận được những gì họ đã trả tiền. Đêm nay tôi phải phẫu thuật gãy xương chày và mắt cá chân. Niko bắt tôi bằng một cú đấm và chân tôi bị kẹt dưới chân tôi. Rất tôn trọng @hy điềuufc. Xem yallall xuống đường. Cảm ơn tất cả mọi người vì những lời tốt đẹp.

UFC trên ESPN + 4 đã diễn ra tại INTRUST Bank Arena ở Wichita, Kan. Phương tiện so với Giá là một phần của thẻ chính, được phát trực tuyến trên ESPN +.

Means đã nổi tiếng là một trong những chiến binh hành động hàng đầu của UFC, trong nhiệm kỳ bát giác 19 trận của mình. Cuộc đấu với Price đã sống đúng với điều đó, bởi vì cả hai người đàn ông đã trao nhau những cú đánh mà ít quan tâm đến sự an toàn của chính họ.

Có vẻ như Means đã có Giá ở một vị trí tồi tệ ngay trước khi loại trực tiếp, nhưng khi anh ta bước vào thì bị bắt với một đòn kết liễu. Tuy nhiên, trận đấu loại trực tiếp chỉ là một phần thiệt hại mà Means rời khỏi bát giác, bởi vì anh ấy có thể phải đối mặt với sự phục hồi rộng rãi đến chân của mình sau UFC trên ESPN + 4.

Để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 4, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.