LONDON – Không phải ai cũng hài lòng với cuộc gọi đã mang lại cho Claudio Silva chiến thắng trước Daniel Roberts tại UFC trên ESPN + 5, nhưng Silva đang đứng quyết định của trọng tài.

Silva (13-1 MMA, 4-0 UFC) đã gặp Roberts của riêng London (16-4 MMA, 5-3 UFC) trong một trận đấu hạng nặng trên thẻ chính của sự kiện Saturday Saturday tại The O2. Roberts rõ ràng đã nhận được nó tốt hơn trên đôi chân cho đến khi Silva có thể chịu được một số cú đấm và khuỷu tay có ý nghĩa trên mặt đất trước khi khóa trong thanh đòn kết thúc chiến đấu ở vòng thứ ba.

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng đó không phải là.

Vấn đề là Roberts không bao giờ gõ và dường như thoát ra khi trọng tài Keven Sataki bước vào và gọi nó, tuyên bố Silva chiến thắng thông qua đệ trình bằng lời nói. Một người nổi tiếng đã nói rằng, Roberts Roberts rất rõ ràng trong sự thất vọng của mình với cuộc gọi sau đó và nhận được sự hỗ trợ – và một lời xin lỗi – từ Chủ tịch UFC Dana White.

Tuy nhiên, nói chuyện với các phóng viên ở hậu trường, Silva đã tái khẳng định tính hợp lệ của kết quả là chiến thắng thứ 13 liên tiếp của anh ấy.

5 lần mua lớn nhất từ ​​UFC London: 2-for-1 của Jorge Masvidal bao gồm '3 mảnh với một soda'

Jorge Masvidal nói rằng Leon Edwards 'giơ tay lên' trước khi cú đấm vào sân khấu tại UFC London

trọng tài nói với tôi bằng lời nói, lời nói của Silva Silva. Nếu ai đó hét lên khi bạn có bài dự thi, thì đó là một cú chạm bằng lời nói. Và đó là những gì anh ấy đã làm. Anh hét lên hai lần. Vì vậy, cuối ngày, anh bỏ cuộc. Tôi áp dụng armbar, và anh ấy đã bỏ cuộc. Anh ấy đang cùi chỏ vào mặt tôi và cắt tôi ra, và tôi chỉ cười. Tôi thích được tận hưởng, bởi vì tôi chưa bao giờ ở nơi đó trước đây.

Tôi đã tận hưởng từng giây trong cuộc chiến. Tôi không quan tâm (về) nghịch cảnh. Một số người, họ bỏ cuộc trong nghịch cảnh. Và những người khác, họ làm những điều tuyệt vời. Họ làm hồ sơ. Và đó là những gì tôi đã làm tối nay. Anh ta đang đập tôi, khuỷu tay mạnh mẽ. Và tôi chỉ mất thời gian của tôi và làm cho anh ta khai thác. Tôi chỉ cho thấy tôi tốt như thế nào trong BJJ; Tôi là một đai đen BJJ thực sự. Huyền

Kết thúc gây tranh cãi sang một bên, không có câu hỏi nào về khả năng xử lý nghịch cảnh của Silva. Và điều đó không chỉ áp dụng cho thiệt hại được thực hiện trong giới hạn của lồng.

Tháng 5 năm ngoái, Silva đã bóp nghẹt Nordine Taleb để kiếm được một chiến thắng khá đặc biệt. Nó không chỉ có nghĩa là thêm 50.000 đô la nhờ vào phần thưởng hiệu suất của Night Night mà còn có nghĩa là sự kết thúc của một đợt sa thải dài, khó khăn do chấn thương. Tổng cộng, cách biệt ba năm rưỡi, Silva Silva giành chiến thắng trước Taleb từ một quyết định chia rẽ đối với Leon Roberts.

Silva, một chiến binh sinh ra ở Brazil hiện đang sống ở London, đã háo hức đòi lại động lực của mình và tham gia một cuộc chiến diễn ra chỉ bốn tháng sau đó. Nhưng rồi một ngày, sau khi luyện tập đấu vật, chấn thương lại xuất hiện – lần này là ở lưng dưới của anh ấy.

Tôi đã tắm và sau đó tôi cố gắng di chuyển, tôi đã cố nhặt một cái gì đó trên sàn nhà, ông Silva Silva nói. Tôi có thể uốn cong, tôi cũng có thể uốn cong đầu gối. Tôi không thể ngồi xổm. Tôi không thể di chuyển. Tôi đã rất lo lắng. Bởi vì nó có phần lưng dưới, tôi giống như, "Ôi chúa ơi, tôi vừa mới nghỉ, giờ nó lại xảy ra một lần nữa. [[9009003]

Chấn thương đã buộc Silva rời khỏi cuộc họp với Ramazan Emeev và phải chờ đợi bắt buộc hơn, nhưng lần này, người Brazil đã học được một số bài học quý giá.

Tôi cố gắng giữ tích cực mọi lúc, Tiết Silva nói. Tôi đã đi ngay đến bác sĩ. Và nó không đáng để mạo hiểm. Nó không đáng để chiến đấu khi bạn gặp chấn thương nghiêm trọng như thế. Vì vậy, tôi đã nói, "Bạn biết không, tôi sẽ dành thời gian để trở nên tốt hơn và bắt đầu tập luyện trở lại. Và đó là những gì tôi đã làm. Ngày nay, trên các trại của tôi, tôi bắt đầu lắng nghe cơ thể mình nhiều hơn. Nếu tôi thức dậy, và tôi cảm thấy mình không phải huấn luyện, tôi không nên đào tạo. Tôi phục hồi. Voi

Dana White xé toạc trọng tài, xin lỗi Danny Roberts vì mất UFC London

ông chỉ ra mục tiêu chính của mình ngay bây giờ.

Giấc mơ lớn nhất của tôi là thực hiện bốn trận đánh hoặc năm trận đánh trong một năm, theo ông Silva Silva.

Điều đó giúp Silva không bị kén chọn. Dù đối thủ có tên hay không, Silva nói, anh vẫn được trả tiền như vậy. Sau một vài tuần nghỉ phép, người thợ hàn nói rằng anh ấy sẽ quay lại với nó, chờ đợi để ký bất cứ thỏa thuận nào được đưa ra cho anh ấy.

Lời nói sơ yếu lý lịch nói lên điều đó 100 Nó chiến đấu với nhau, bốn chiến thắng, hai kết thúc ở UFC. Chống lại Nordine Taleb, chống lại Daniel Roberts, Leon Edwards, Bradley Scott, vậy tôi còn gì để chứng minh? Cho tôi bất cứ ai. Tôi sẽ phá vỡ chúng; Tôi phá vỡ tinh thần của họ.

Chỉ cần mang chúng vào. Tôi là Claudio Silva, tôi là người ‘Hannibal, Hồi Britishzillian, hãy để làm điều đó. Bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Chỉ cần ném cho tôi những cái tên, và tôi sẽ phá vỡ chúng. Rằng

Để nghe nhiều hơn từ Silva, hãy xem video ở trên.

Và để biết phạm vi bảo hiểm hoàn toàn của UFC trên ESPN + 5, hãy xem phần Sự kiện UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.