ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 28 tháng 2 năm 2023 – Cisco, công ty hàng đầu thế giới về công nghệ và NTT Ltd., công ty dịch vụ và cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin hàng đầu, đã công bố kế hoạch hợp tác để thúc đẩy việc áp dụng mạng 5G tư nhân trong 5 lĩnh vực lớn là Ô tô, Logistics, Y tế, Bán lẻ và Khu vực công.

(Middle) Shahid Ahmed, Executive Vice President, New Ventures and Innovation for NTT Ltd. and (Right) Masum Mir, SVP and GM Cisco Networking, Provider Mobility discuss challenges of private 5G network deployments, and whether the industry is starting to see real world deployments at MWC Barcelona 2023

NTT và Cisco có kế hoạch đồng đổi mới và cùng nhau đưa ra thị trường công nghệ và dịch vụ được quản lý sẽ cho phép khách hàng doanh nghiệp triển khai Mạng 5G tư nhân thành công và đạt được kết quả kinh doanh tốt hơn. Các công ty có kế hoạch tăng tốc kết nối điện toán biên thông qua giải pháp 5G tư nhân được quản lý đầu tiên trên thị trường của NTT, kết hợp với phần cứng Intel, để khách hàng của Cisco và NTT có thể tích hợp liền mạch mạng 5G tư nhân vào cơ sở hạ tầng LAN/WAN/Đám mây hiện có của họ.

Cùng với nhau, các công ty có thể nhanh chóng kích hoạt các khả năng quan trọng của Công nghiệp 4.0 như liên lạc ‘bộ đàm’ đẩy để nói, phương tiện được điều khiển tự động (automated guided vehicles -AGV), máy tính cá nhân (PC) luôn được kết nối (dành cho nhân viên kỹ thuật số ở tuyến đầu), thị giác máy…

Cisco và NTT đã bắt đầu phối hợp triển khai ở một số khách hàng. Ngoài ra, hai công ty đang lên kế hoạch cung cấp năng lượng cho thị giác máy tính để phân tích chất lượng sản phẩm, phân tích dự báo cho chức năng và bảo trì thiết bị sản xuất cũng như phương tiện tự động để vận chuyển sản phẩm trong nhà máy, tận dụng các giải pháp kết nối Internet vạn vật (IoT) của NTT.

Ông Masum Mir, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Tổng giám đốc Bộ phận Nhà cung cấp di động của Cisco Networking cho biết: “Cùng với NTT, chúng tôi mong muốn giúp các khách hàng doanh nghiệp của mình đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số, với sức mạnh của 5G và Wi-Fi trong các hoạt động công nghệ thông tin. Mạng 5G tư nhân do đám mây quản lý của chúng tôi cung cấp cho khách hàng khả năng tích hợp liền mạch với kết cấu mạng doanh nghiệp của họ cùng với chính sách chung và kiến ​​trúc bảo mật tin cậy, giúp giảm rủi ro kỹ thuật, tài chính và vận hành liên quan đến việc quản lý mạng 5G, để họ có thể tập trung vào việc thúc đẩy sự linh hoạt trong kinh doanh và hiệu quả”.

Ông Shahid Ahmed, Phó chủ tịch điều hành của Bộ phận Các dự án mới và Đổi mới của NTT phát biểu: “Đây là sự mở rộng tự nhiên của các khả năng và dịch vụ tiên tiến mà NTT mang đến thị trường để giúp các khách hàng toàn cầu của chúng tôi hiện đại hóa doanh nghiệp của họ. NTT và Cisco đang xây dựng cam kết chung để triển khai một giải pháp mạng riêng đơn giản để quản lý. Là một đối tác tích hợp hệ thống hàng đầu của Cisco, NTT có vị trí thuận lợi để cung cấp mạng 5G riêng an toàn, đáng tin cậy và đảm bảo tương lai cho các khách hàng doanh nghiệp chung của chúng tôi trên toàn cầu”.

Đối với mạng 5G tư nhân của Cisco, NTT sẽ cung cấp thiết kế, triển khai, vận hành cơ sở hạ tầng mạng, phát triển trường hợp sử dụng, tìm nguồn cung ứng thiết bị, khả năng tương thích và thử nghiệm từ đầu đến cuối.

Hashtag: #NTT #Cisco #5G

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Cisco

Cisco (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã: CSCO) là công ty hàng đầu thế giới về công nghệ hỗ trợ Internet. Cisco truyền cảm hứng cho những khả năng mới bằng cách mô phỏng lại các ứng dụng của bạn, bảo mật dữ liệu của bạn, chuyển đổi cơ sở hạ tầng của bạn và trao quyền cho các nhóm của bạn vì một tương lai toàn cầu và toàn diện. Hãy khám phá thêm tại The Newsroom (Phòng tin tức) và theo dõi Cisco trên Twitter tại @Cisco.

Cisco và logo của Cisco là các nhãn hiệu hoặc nhãn hiệu đã đăng ký của Cisco và/hoặc các chi nhánh của Cisco tại Mỹ và các quốc gia khác. Bạn có thể tìm thấy danh sách các nhãn hiệu của Cisco tại www.cisco.com/go/trademarks

Thông tin về NTT Ltd.

Là một đơn vị thành viên của NTT DATA, nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin trị giá 30 tỷ USD, NTT Ltd. là công ty dịch vụ và cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin hàng đầu phục vụ 65% công ty trong danh sách Fortune Global 500 và hơn 75% trong danh sách Fortune Global 100. NTT Ltd. đặt nền móng cho hệ sinh thái mạng từ điện toán biên đến đám mây của các tổ chức, đơn giản hóa mức độ phức tạp của khối lượng công việc của họ trên các môi trường nhiều đám mây và đổi mới ở điện toán biên môi trường công nghệ thông tin, nơi mạng, đám mây và ứng dụng hội tụ.

NTT Ltd. cung cấp cơ sở hạ tầng phù hợp và đảm bảo các phương thức thực thi hay nhất nhất quán trong thiết kế và vận hành trên tất cả các trung tâm dữ liệu an toàn, có thể mở rộng và tùy chỉnh của mình. Trên hành trình hướng tới một tương lai do phần mềm xác định, NTT Ltd. hỗ trợ các tổ chức bằng các dịch vụ cơ sở hạ tầng do nền tảng của chúng tôi cung cấp. Công ty tạo ra một tương lai được kết nối. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập services.global.ntt.

Hashtag: #NTT #Cisco #5G

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.

Share.

Comments are closed.