Chủ tịch UFC Dana White đã giành được vai trò của mình với công ty bất cứ lúc nào sớm.

White hôm nay tiết lộ rằng anh ta đã ký một hợp đồng bảy năm mới với công ty mẹ UFC Endeavour sẽ giữ anh ta làm chủ tịch của tổ chức MMA hàng đầu.

Ông đã chia sẻ tin tức trong một cuộc phỏng vấn với Megan Olivi khi thảo luận về việc gia hạn hợp đồng khuyến mại với ESPN và quyết định chuyển tất cả các sự kiện trả tiền cho mỗi lần xem sang ESPN + đến năm 2025.

Video: Chủ tịch UFC Dana White nói về việc chuyển PPV sang ESPN +: 'Động thái đúng lúc'

UFC làm cho nhà cung cấp độc quyền các sự kiện trả tiền theo lượt xem tại Hoa Kỳ của ESPN + thỏa thuận

cải tiến Ari Emanuel và tôi vừa ký một hợp đồng bảy năm mới, chuyên nói. Vì vậy, chúng tôi đã ở đây trong bảy năm, TRÒ CHUYỆN ở đây trong bảy năm và những điều đáng kinh ngạc mà chúng tôi sẽ làm việc, tôi chỉ có thể nói với bạn rằng tôi đã bơm cho tất cả những thứ này như thế nào.

White có thể chia tay với UFC vào năm 2016 khi có sự chuyển giao quyền sở hữu từ anh em Fertitta sang Endeavour với mức giá hơn 4 tỷ USD.

Mặc dù các đối tác lâu năm của ông đã rời công ty, White đã chọn ở lại bằng cách ký hợp đồng năm năm. Mặc dù vậy, anh ấy đã có một thỏa thuận mới, và như White hôm nay nói với MMA Junkie, có những điều lớn lao trên đường chân trời.

Để biết thêm về lịch trình UFC sắp tới, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=Y6j2O22u5B0?version=3&rel=1&fs=1&autohide=2&showsearch=0&showinfo=1&iv_load_policy=1&wmode=transparent&w=1000&h=563]

Share.

Comments are closed.