ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 16 tháng 11 năm 2023 – Schneider Electric – công ty đi đầu trong chuyển đổi kỹ thuật số trong lĩnh vực quản lý năng lượng và tự động hóa vừa thông báo: ông Jonathan Chiu , Chủ tịch Schneider Electric Hồng Kông đã được trao Giải thưởng Nhà lãnh đạo bền vững của năm và Giải thưởng Lãnh đạo bền vững xuất sắc tại Hạng mục Tổ chức lớn tại lễ trao Giải thưởng Phát triển bền vững Hồng Kông 2023 do Hiệp hội Quản lý Hồng Kông (Hong Kong Management Association – HKMA) tổ chức. Ông được vinh danh do có những đóng góp trong việc lãnh đạo để đẩy nhanh việc thực hiện các cam kết bền vững của Schneider Electric và góp phần vào hiện thực hoá tham vọng của Hồng Kông về một môi trường hiệu quả, tương lai năng lượng đáng tin cậy và bền vững hơn.

Jonathan Chiu, President of Schneider Electric Hong Kong, was awarded Sustainability Leader of the Year and the Distinguished Sustainability Leadership Award (Large Organizations Category) at the HKMA Hong Kong Sustainability Award 2023.
.

Ra đời vào năm 2016, giải thưởng nhằm mục đích nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của tính bền vững trong cộng đồng doanh nghiệp, đồng thời ghi nhận các vị lãnh đạo doanh nghiệp và chuyên gia về tính bền vững vì những đóng góp đáng kể của họ cho sự phát triển bền vững của tổ chức và cộng đồng rộng lớn hơn.

Ông Jonathan Chiu phát biểu: “Tôi vô cùng vinh dự khi được vinh danh trong số các nhà lãnh đạo doanh nghiệp của Hồng Kông mang lại tác động cho sự thịnh vượng và bền vững lâu dài của Đặc khu Hành chính này. Tại Schneider Electric, chúng tôi vẫn cam kết đẩy nhanh quá trình chuyển đổi Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG) của riêng mình, đồng thời triển khai danh mục đổi mới về số hóa và điện khí hóa, nhằm giúp thúc đẩy quá trình chuyển đổi hệ sinh thái rộng lớn hơn của chúng tôi hướng tới hiệu quả sử dụng năng lượng cao hơn cũng như một tương lai xanh hơn và thông minh hơn”.

Ông Jonathan Chiu nhấn mạnh: “Tôi muốn nhân cơ hội này cảm ơn hệ sinh thái của chúng tôi gồm các bên liên quan – con người, nhà đầu tư, nhà cung cấp, khách hàng, đối tác và cộng đồng rộng lớn hơn – nếu không có sự hỗ trợ của họ, chúng tôi sẽ không thể biến tham vọng bền vững của mình thành hiện thực”.

Kể từ khi được bổ nhiệm làm Chủ tịch của Schneider Electric Hồng Kông vào năm 2019, ông Jonathan Chiu đã đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và chuyển đổi ESG cho Schneider Electric ở Hồng Kông và Macau – phù hợp với sáu cam kết toàn cầu dài hạn của công ty nhằm hành động vì một thế giới tích cực về khí hậu, sử dụng hiệu quả các nguồn lực, tuân thủ các nguyên tắc tin cậy, tạo cơ hội bình đẳng, khai thác sức mạnh của mọi thế hệ và trao quyền cho cộng đồng địa phương.

Hashtag: #Sustainability #SEGreatPeople

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Schneider Electric

Mục đích của Schneider Electric là trao quyền cho tất cả mọi người để tận dụng tối đa năng lượng và tài nguyên của chúng ta, tạo cầu nối cho sự tiến bộ và bền vững cho tất cả mọi người. Schneider Electric gọi đây là “Cuộc sống vẫn tiếp diễn”. Sứ mệnh của Schneider Electric là trở thành đối tác kỹ thuật số của người dùng vì sự Bền vững và Hiệu quả.

Schneider Electric thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách tích hợp các công nghệ năng lượng và quy trình hàng đầu thế giới, các sản phẩm, điều khiển, phần mềm và dịch vụ kết nối từ điểm cuối đến đám mây, trong toàn bộ vòng đời, cho phép quản lý công ty tích hợp, cho gia đình, tòa nhà, trung tâm dữ liệu, cơ sở hạ tầng và các ngành công nghiệp.

Là công ty địa phương nhất trong số các công ty tầm cỡ toàn cầu, Schneider Electric luôn ủng hộ các tiêu chuẩn mở và hệ sinh thái quan hệ đối tác, có đam mê với Các giá trị chung có ý nghĩa, Toàn diện và Được trao quyền.

www.se.com/hk

Có thể khám phá những quan điểm mới nhất định hình tính bền vững, điện 4.0 và tự động hóa thế hệ tiếp theo trên Schneider Electric Insights.

Hashtag: #Sustainability #SEGreatPeople

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.