MỘT chức vô địch Theo một cuộc phỏng vấn với Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Chatri Sityodtong cho biết tổ chức này sẽ đi đến một số thị trường vào năm 2024. Nicolas Atkin của South China Morning Post, và trọng tâm của nó sẽ thay đổi một chút khi chúng ta bước sang tháng Giêng.

Muay Thái đã khiến khán giả thích thú trong 12 tháng qua và nhiều ngôi sao đã được giới thiệu với thế giới. Nhưng Sityodtong cho biết ONE sẽ đưa MMA trở lại sân khấu trung tâm vào năm tới.

Đã có hai thông báo lớn được đưa ra liên quan đến môn thể thao tổng hợp này. Các đối thủ hạng Strawweight Jarred Brooks và Joshua Pacio sẽ tranh đai ONE Strawweight MMA World Title một lần nữa trong quý đầu tiên của năm, và ông vua hai hạng Christian Lee sẽ trở lại được chờ đợi từ lâu để bảo vệ một trong những chiếc đai của mình vào tháng Hai.Quảng cáo


Năm nay, ONE đã mang đến nhiều pha hành động võ thuật hấp dẫn cho cộng đồng người hâm mộ toàn cầu. Tuy nhiên, phần lớn các sự kiện diễn ra bên trong Sân vận động Quyền anh Lumpinee ở Bangkok, Thái Lan. Theo người đồng sáng lập ONE, có vẻ như điều đó cũng sẽ thay đổi vào năm 2024.

“Bạn sẽ thấy MMA trở lại đầy mạnh mẽ. Chúng tôi có các buổi biểu diễn tại sân vận động ở Mỹ, chúng tôi có Qatar, Nhật Bản. Ở Philippines, chúng tôi có một hoặc hai buổi biểu diễn,” Sityodtong nói.

“Lịch sự kiện cho năm tới sẽ ra mắt vào đầu tuần sau. Chúng tôi sẽ thông báo về phía bắc của 60 sự kiện. Khi bạn cộng tất cả những gì chúng tôi đang làm trong những tháng tới, có thể là 70, có thể hơn.

Màn ra mắt rất được mong đợi của ONE tại Trung Đông, ban đầu dự kiến ​​​​vào cuối năm 2023, dường như cũng sẽ được ấn định vào vài tháng đầu năm mới.

Hoàn cảnh trong khu vực buộc phải trì hoãn, nhưng Sityodtong đã phác thảo sự kiện này sẽ thú vị như thế nào trong cuộc phỏng vấn gần đây của ông.

Ông nói: “Đó là quyết định chung giữa ONE và tất cả các bên liên quan chính ở Qatar để dời ngày tổ chức sự kiện từ ngày 1 tháng 12 sang ngày 1 tháng 3”.

“Tin vui cho người hâm mộ và vận động viên là ngày 1 tháng 3 100% xảy ra ở Doha. Cảm ơn tất cả các bên liên quan ở Qatar đã biến điều đó thành hiện thực.

“Tôi vừa tham gia một cuộc gọi nhóm mai mối và họ đang thảo luận về các trận đánh, đó là một sự thay đổi nhỏ so với các sự kiện chính mà chúng ta đã nói đến trong ngày ban đầu, nhưng đây vẫn sẽ là một ván bài điên rồ, với một số trận đấu hay nhất thế giới. võ sĩ vô địch trên thẻ.”

Trong số các sự kiện lớn khác sắp diễn ra vào năm 2024 sẽ là sự trở lại Nhật Bản của tổ chức võ thuật lớn nhất thế giới. Sityodtong cho biết sẽ có hai sự kiện trong nước vào năm tới và sẽ có một cuộc họp báo dự kiến ​​diễn ra ở Tokyo trước năm 2023 để công bố buổi trình diễn đầu tiên.

Mặc dù chưa được xác nhận, nhưng ông chủ ONE dường như đã tiết lộ rằng siêu sao kickboxing và biểu tượng Nhật Bản Takeru Segawa sẽ có màn ra mắt quảng bá cho sự kiện đó.

“Tôi không nghĩ Takeru luyện tập chăm chỉ như vậy mà không có lý do. Khi tôi nhìn vào Instagram của anh ấy, tôi nghĩ ‘trời ơi, anh chàng này là một con quái vật’”, Sityodtong nói.

“Tôi rất muốn thông báo nó ngay bây giờ nhưng tôi đang bị trói buộc vì một thông báo quan trọng sẽ đến trong vài tuần tới.”

Ngay cả với tất cả những lời trêu chọc đó, với hơn 60 sự kiện được lên kế hoạch cho năm 2024, vẫn còn nhiều sự kiện sắp diễn ra và Sityodtong cũng kỳ vọng công ty sẽ tổ chức sự kiện đầu tiên ở châu Âu vào năm tới.Quảng cáo


Share.

Comments are closed.