HONOLULU (AP) – Arnold Berdon, chồng của võ sĩ UFC Rachael Ostovich, đã không tham gia cuộc thi nào vào thứ năm để tấn công vợ mình.

Berdon dự kiến ​​sẽ bị kết án quản chế.

Ostovich đệ đơn xin lệnh cấm tạm thời vào tháng 11, với cáo buộc chồng cô đã đấm vào đầu, mặt và xương sườn. Anh ta đấm cô sau một đêm đi chơi cùng gia đình, và cô ngã xuống đất, thở hổn hển và trốn thoát qua ban công, theo đơn thỉnh cầu của cô để xin lệnh bảo vệ. Cô ấy nói rằng cô ấy ho ra máu và ném lên nhiều lần.

Cảnh sát đã bắt giữ Berdon với tội danh giết người cấp độ hai. Các công tố viên sau đó buộc tội anh ta tấn công cấp độ hai.

Thẩm phán Trisha Morikawa nói với Berdon, 28 tuổi, anh ta có thể sẽ tránh được thời gian ngồi tù nếu anh ta làm tốt trong một chương trình can thiệp bạo lực gia đình. Sau đó, tôi sẽ làm tốt, tôi đã nói với thẩm phán.

Bản án tối đa là năm năm tù. Việc tuyên án được lên kế hoạch vào ngày 16 tháng 5.

Bức ảnh đẹp cho thấy Paige VanZant an ủi Rachael Ostovich bằng một nụ hôn sau khi chiến đấu

. Anh nói vợ chồng anh đang ly hôn. Họ có một cô con gái.

Khi được hỏi về tương lai của anh ấy với tư cách là một võ sĩ MMA, anh ấy nói, tôi sẽ làm bất cứ điều gì Chúa muốn tôi làm.

Ban đầu Ostovich đã hủy bỏ một cuộc chiến chống lại Paige VanZant nhưng sau đó đã quyết định vượt qua nó, nói rằng cô ấy đang lành bệnh.

.

Để biết thêm về lịch trình UFC sắp tới, hãy truy cập phần Tin đồn UFC của trang web.

Nhân viên MMA Junkie đã đóng góp cho báo cáo này.

Share. Facebook Twitter Pinterest LinkedIn Tumblr Email

Comments are closed.