LONDON – Chắc chắn, mọi chiến binh UFC đều đang đuổi theo một danh hiệu, nhưng Dominick Reyes cũng sợ thừa nhận rằng anh ta cũng đuổi theo một chiến binh.

Reyes (10-0 MMA, 4-0 UFC) tham gia Volkan Oezdemir (15-3 MMA, 3-2 UFC) tại UFC vào thứ Bảy trong sự kiện ESPN + 5 tại The O2 ở London và hạng nặng nhẹ tăng nhanh nói rằng anh ấy thích một cuộc chiến với nhà vô địch hạng nặng hạng nhẹ UFC Jon Jones nếu anh ấy chứng tỏ chiến thắng.

Triệu Nó từ đó giành chiến thắng trong số này và có được một vết nứt tại Jon hoặc chiến đấu với một anh chàng số 1 hoặc số 2 khác và chiến đấu với Jon, Drake Reyes nói với MMAjunkie. Tên đó là mục tiêu, đúng không?

Reyes hiện đang xếp thứ 9 trong bảng xếp hạng hạng nặng hạng nhẹ mới nhất của Hoa Kỳ TODAY Sports / MMA Junkie MMA, trong khi Oezdemir kiểm tra ở vị trí thứ 5. Có vẻ như Thiago Thưa Marreta Nott Santos Jones, nhưng Reyes bất bại chắc chắn đang thực hiện một trách nhiệm.

Mọi thứ thay đổi nhanh chóng trong một môn thể thao hoàn toàn thuộc về nhóm Những gì bạn đã làm cho tôi gần đây? Hay và Reyes dự định cung cấp một khoảnh khắc đáng nhớ.

Người dân London hoàn toàn đánh giá cao phong cách chiến đấu của tôi, ông Rey Reyes nói. Càng tôi chắc chắn sẽ đưa vào một chương trình. Lam

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 5, hãy xem phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.