Cognizant sẽ cung cấp các dịch vụ cơ sở hạ tầng được quản lý và tìm cách hiện đại hóa nền tảng đám mây của Cermaq, với tư cách là đối tác chuyển đổi kỹ thuật số ở Na UyCanada

TEaneCK, N.J., ngày 20 tháng 3 năm 2024 /PRNewswire/ — Cognizant (Nasdaq: CTSH) hôm nay vừa công bố gia hạn hợp tác với Cermaq Group AS, một nhà sản xuất cá hồi hàng đầu thế giới đang thúc đẩy quá trình chuyển đổi các hệ thống sang thực phẩm lành mạnh hơn và thân thiện với khí hậu hơn. Việc gia hạn hợp tác diễn ra sau mối quan hệ kéo dài 10 năm hiện có giữa hai công ty, đã cho phép Cognizant đóng vai trò là đồng minh chiến lược một cách đáng tin cậy trên con đường hướng tới hiện đại hóa kỹ thuật số của Cermaq. Sự hợp tác sẽ bao gồm cả các chi nhánh của Cermaq ở Na UyCanada.

New Cognizant Logo

Trong suốt thời hạn thỏa thuận, Cognizant sẽ tìm cách đơn giản hóa, hiện đại hóa và bảo mật bối cảnh công nghệ của Cermaq trên các dịch vụ cơ sở hạ tầng, Tại chỗ và Đám mây. Đồng thời thử nghiệm các xu hướng công nghệ mới nhất bao gồm AI và Gen AI. Cognizant sẽ đặt mục tiêu giảm tổng chi phí sở hữu, tăng tốc thời gian tiếp thị, đặt nền móng cho việc hỗ trợ kỹ thuật số của Cermaq trên toàn cầu và đảm bảo cơ sở hạ tầng hoạt động ổn định. Nhờ quá trình hiện đại hóa này, khách hàng của Cermaq có thể kỳ vọng được trải nghiệm chuỗi giá trị nhất quán và ổn định nhờ hoạt động cơ sở hạ tầng ổn định.

Các công ty sản xuất thực phẩm, tương tự như Cermaq, đang nhận thấy lợi ích của việc hiện đại hóa cơ sở hạ tầng kỹ thuật số, đồng thời áp dụng công nghệ mới nhất để giúp nâng cao hiệu quả và độ tin cậy, đặc biệt là với nhu cầu và sự căng thẳng của chuỗi cung ứng toàn cầu hiện nay. Cermaq đang chuẩn bị thực hiện bước tiếp theo trong việc mở rộng dấu ấn CNTT của mình và cho phép các chi nhánh ở Na UyCanada tự chủ hệ thống CNTT của họ, trong khuôn khổ quản trị tập trung. Cognizant là thành viên trong nhóm quản trị đám mây của Cermaq, và đang đóng vai trò cố vấn chính nhằm giúp đảm bảo khuôn khổ được thiết lập đầy đủ để các thực thể độc lập, tự chủ và gắn kết trong khi tuân thủ các nguyên tắc bảo mật và tuân thủ đã được thống nhất trên toàn cầu.

Davor Crnoja, Giám đốc CNTT toàn cầu tại Cermaq Group AS, cho biết: “Chúng tôi rất vui được tiếp tục hợp tác với Cognizant, đối tác đáng tin cậy của chúng tôi trong thập kỷ qua. Sau quy trình RFP lâu dài và kỹ lưỡng, chúng tôi đã đánh giá cẩn thận các đối tác tiềm năng và tin tưởng rằng Cognizant là lựa chọn lý tưởng để hướng dẫn các hoạt động CNTT của Cermaq. Sự hợp tác này là công cụ giúp định hình bối cảnh công nghệ của chúng tôi, và chúng tôi mong muốn tận dụng kiến thức chuyên môn của Cognizant để đạt được những cột mốc quan trọng mới. Với việc tập trung vào việc đơn giản hóa, hiện đại hóa và bảo mật cơ sở hạ tầng, chúng tôi kỳ vọng hoạt động CNTT của mình sẽ đạt được hiệu quả và độ tin cậy cao hơn nữa.”

Knut Inge Buset, Giám đốc quốc gia của Cognizant Na Uy, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hợp tác sau mười năm cung cấp dịch vụ cố vấn chiến lược và đáng tin cậy cho Cermaq, khi họ hiện đại hóa công nghệ và cơ sở hạ tầng của mình. Sự hiện diện của Cognizant là chất xúc tác giúp cả các đơn vị cá nhân của Cermaq và tổ chức toàn cầu đạt được mục tiêu của họ và huy động họ áp dụng các công nghệ mới hơn khi chúng xuất hiện để bắt kịp thị trường. Na Uy là một trong những quốc gia dẫn đầu về sản xuất thủy sản và phụ thuộc nhiều vào nền kinh tế xanh. Thông qua sự hợp tác với Cermaq, chúng tôi mong muốn phát triển chuyên môn của mình trong lĩnh vực Thủy sản và Nuôi trồng Thủy sản Bắc Âu.”

Để hỗ trợ hơn nữa sức khỏe đại dương, Cognizant đã ra mắt đơn vị kinh doanh Cognizant Ocean vào năm 2023. Mục đích là tìm ra những lĩnh vực đổi mới về nuôi trồng thủy sản hoặc nuôi cá trong nước, cải thiện sản xuất lương thực bền vững, đồng thời cung cấp lương thực cho thế giới bằng cách theo dõi hành vi và phúc lợi của hàng nghìn cá thể cá theo thời gian.

Giới thiệu về Cermaq

Cermaq là nhà sản xuất cá hồi hàng đầu thế giới thúc đẩy quá trình chuyển đổi hệ thống thực phẩm của chúng ta sang thực phẩm lành mạnh hơn và thân thiện với môi trường hơn. Cách tiếp cận của chúng tôi là tính minh bạch, hiệu suất và quan hệ đối tác, đặt ra các mục tiêu đầy tham vọng về khí hậu, đổi mới cho canh tác sạch cũng như tác động mở rộng và hiệu ứng lan tỏa thông qua quan hệ đối tác địa phương và toàn cầu.

Là một tổ chức toàn cầu, chúng tôi nhận thức được những thách thức mà thế giới đang phải đối mặt từ quá trình biến đổi khí hậu, rác thải đại dương và vi nhựa, nguồn cá tự nhiên suy giảm và mất đất canh tác để canh tác protein truyền thống.

Chúng tôi đang hỗ trợ Liên hợp quốc và hoạt động của tổ chức này nhằm chống lại những vấn đề này và tự hào là thành viên của Liên minh quản lý đại dương nhỏ gọn toàn cầu của Liên hợp quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.cermaq.com 

Giới thiệu về Cognizant  

Cognizant (Nasdaq: CTSH) cung cấp dịch vụ thiết kế kỹ thuật cho các doanh nghiệp hiện đại. Chúng tôi giúp khách hàng hiện đại hóa công nghệ, đổi mới các quy trình và chuyển đổi trải nghiệm để họ có thể giữ vững vị thế dẫn đầu trong thế giới thay đổi nhanh chóng này. Hãy chung tay nâng cao chất lượng cuộc sống hàng ngày. Xem cách thực hiện tại www.cognizant.com hoặc @cognizant.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: 

Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi / Châu Á – Thái Bình Dương / Châu Mỹ:

Christina Schneider 

christina.schneider@cognizant.com 

Ấn Độ:

Rashmi Vasisht 

rashmi.vasisht@cognizant.com Logo – https://sporttimes.vn/wp-content/uploads/2024/01/Doi-Moi-Giao-Duc-Thong-Qua-AI-Cognizant-Ky-Hop.jpg

SOURCE Cognizant Technology SolutionsNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.