CAO HÙNG (KAOHSIUNG), ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 30 tháng 10 năm 2023 – Sở Nông nghiệp Thành phố Cao Hùng (Đài Loan) phối hợp với Hiệp hội Du lịch Đài Loan và các doanh nghiệp địa phương đã tham gia Triển lãm Du lịch Nhật Bản và Roadshow được tổ chức tại Osaka. Triển lãm Du lịch đã thu hút một lượng lớn người tham dự và các chuyên gia trong ngành du lịch. Hoạt động trải nghiệm nông thôn Cao Hùng không chỉ hái trái cây ngoài đồng, mà còn giới thiệu văn hóa làng chài ở Tân Cảng Yong-an.

Du khách có cơ hội khám phá vùng nuôi trồng thủy sản nước biển tinh khiết duy nhất tại Đài Loan, tiếp cận cá mú và thưởng thức các món hải sản thơm ngon. Ngoài ra, xã Xinfalg ở huyện Liouguei, nơi đã nhận được chứng nhận 3 sao từ ITQI cho trà hoa trà bản địa, mang đến những trải nghiệm như suối nước nóng trường tồn, các chuyến du lịch sinh thái tại xã TANG CHANG, huyện Qishan và nhiều hoạt động mà du khách tự mình làm rất thú vị khác. Những hoạt động này dần dần phát triển thành các chuyến du lịch văn hóa nông nghiệp, nông thôn diễn ra quanh năm.

Caption

Cô Yamada, người đã nhiều lần tham gia Chương trình Nông dân một ngày, bày tỏ ý định về thăm lại cùng gia đình. Cô đã chia sẻ rằng, nét quyến rũ khác nhau của vùng nông thôn Đài Loan trong mỗi mùa khiến mỗi chuyến thăm vùng nông thôn Cao Hùng trở thành một trải nghiệm độc đáo và phong phú.

Đại diện Sở Nông nghiệp thành phố Cao Hùng nhấn mạnh: Cao Hùng, là thành phố lớn nhất ở miền nam Đài Loan, có thể dễ dàng tiếp cận, với các điểm đến như Dashu, Qishan và Meinong chỉ cách đó 30 phút đi xe. Cho dù đó là chuyến tham quan nửa ngày, một ngày hay hai ngày, các lựa chọn đều rất thuận tiện. Trang web chính thức của One Day Farmer (tạm dịch: Một ngày làm nông dân) liên tục cập nhật hành trình du lịch. Để biết thêm thông tin chi tiết về kế hoạch du lịch, có thể truy cập https://www.facebook.com/odfkcg hoặc liên hệ tại odfkcg@gmail.com.

Hashtag: #KaohsiungCityGovernHashtag: #KaohsiungCityGovernment

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Hashtag: #KaohsiungCityGovernment

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.