Đối thủ tiếp theo của Buakaw Banchamek đã được xác nhận. Huyền thoại kickboxing Buakaw sẽ đối đầu với Nayanesh Ayman trong trận gặp thứ hai của họ, dự kiến ​​diễn ra vào ngày 2 tháng 12 tại Rajadamnern World Series. Nó đã được thông báo là một trận đấu kickboxing.

Buakaw vs Nayanesh Ayman

Buakaw lần đầu đối mặt với Ayman trong một trận đấu kickboxing vào năm 2017. Tại Kunlun 69, huyền thoại tấn công người Thái Lan đã giành được chiến thắng ở hiệp đầu tiên trước đối thủ Tây Ban Nha. Sáu năm sau, Ayman sẽ tìm cách trả thù cho sự mất mát này.

RWS Muay Thái đã tổ chức nhiều sự kiện Muay Thái trong hai năm qua, bao gồm nhiều giải đấu. Buakaw đã thi đấu ba trận ở Rajadamnern World Series, giành được thành tích chung cuộc là 2-0-1 và một trận không có trận đấu.Quảng cáo


Huyền thoại người Thái Lan đã được thế giới ca ngợi nhờ thành tích chạy trong giải K-1 MAX Grand Prix 2004. Buakaw được tôn vinh vì sự cạnh tranh của anh ấy với những huyền thoại kickboxing như Masato Kobayashi. Trong khi hầu hết các danh hiệu danh giá của anh đều đến từ môn kickboxing, anh cũng đã giành được chức vô địch Muay Thái tại WMC và Sân vận động Omnoi.

Gần đây hơn, Buakaw rất bận rộn. Năm 2023, anh có 3 trận đấu. Gần đây nhất, anh đã giành được chiến thắng tại BKFC trước huyền thoại Muay Thái Saenchai. Vào ngày 2/12, anh sẽ có trận đấu thứ 5 trong năm nay. Trận đấu tiếp theo của anh sau đó sẽ là trận đấu quyền anh với Manny Pacquiao.

Ayman là một tiền đạo kickboxing và Muay Thái, có nhiều kinh nghiệm về RWS Muay Thái. Gần đây nhất, tay vợt 35 tuổi người Tây Ban Nha đã giành chiến thắng quyết định trước Petchmai Siadammooplara của Thái Lan. Ngoài ra, Ayman sẽ có lợi thế về kích thước trong trận đấu này, vì anh ấy thường thi đấu ở hạng cân cao hơn bình thường đối với Buakaw.

Sự kiện được gọi là Truyền thuyết về Rajadamnern, và Buakaw vs. Ayman sẽ được truyền hình trực tiếp vào Thứ Bảy, ngày 2 tháng 12 từ Bangkok, Thái Lan. Mọi người ở mọi nơi trên thế giới đều có thể thưởng thức trận đấu trên DAZN và mọi người ở Thái Lan có thể xem trận đấu trên YouTube.Quảng cáo


Share.

Comments are closed.