SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2023 – Trong một bước phát triển đáng kể đối với thị trường tiền kỹ thuật số, BingX, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu, đã chính thức giới thiệu cặp ZTX rất được mong đợi vào nền tảng giao dịch của mình. Động thái này là kết quả của sự hợp tác chiến lược giữa BingX và Zepeto, trò chơi theo phong cách Minecraft nổi tiếng đã nhận được sự hoan nghênh rộng rãi với hơn một tỷ lượt tải xuống.

Dựa trên nền tảng thành công trước đó của BigTime (BIGTIME), sáng kiến ​​mang tính đột phá này đánh dấu bước tiến mới của ZepetoX vào thế giới tiền kỹ thuật số.

ZepetoX xuất hiện lần đầu trên thị trường tiền kỹ thuật số ngay sau khi ra mắt mã thông báo (token) không thể thay thế (non-fungible token: NFT) vào ngày 28 tháng 8 năm nay. Kể từ đó đến nay, ZepetoX nhanh chóng thu hút được sự chú ý, đạt tổng khối lượng giao dịch là 400 triệu. Một trong những tính năng nổi bật của dự án này là cam kết mang lại trải nghiệm chơi game độc ​​đáo. Không giống như các dự án metaverse (vũ trụ ảo) truyền thống, nó cung cấp cho người dùng quyền truy cập miễn phí vào đất đai, nhà ở và bản đồ. Khi tham gia trò chơi, người dùng sẽ khai thác các tính năng chơi trò chơi thiết yếu, mang đến cho họ khả năng kiếm tiền khi chơi.

Hơn nữa, dự án nhấn mạnh vào các đặc điểm nhận dạng. Đất của người dùng có chức năng như một sân khấu có thể tùy chỉnh, cho phép họ trang trí nó theo sở thích của mình. Người dùng có thể mua và cá nhân hóa đất miễn phí, thậm chí mời bạn bè khám phá không gian sáng tạo của họ. Hãy mua tiền kỹ thuật số ZTX và đầu tư trực tiếp vào BingX.

Khía cạnh xã hội của dự án cũng hấp dẫn không kém. Với 4 khu vực riêng biệt bao gồm Trò chơi, Nghệ thuật, Tài chính và Thời trang, người dùng có cơ hội tham gia vào nhiều hoạt động khác nhau trong khu vực họ đã chọn.

Hãy theo dõi dự đoán giá và cập nhật về những diễn biến thú vị trong thế giới tiền kỹ thuật số và gamefi từ BingX.

Hashtag: #bingx #cryptoexchange #copytrading #coinlisting

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về BingX

Được thành lập vào năm 2018, BingX là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, sao chép và lưới cho hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới với hơn 5 triệu người dùng. BingX tiếp tục kết nối người dùng với các nhà giao dịch chuyên nghiệp và nền tảng theo cách an toàn và sáng tạo.

Hashtag: #bingx #cryptoexchange #copytrading #coinlisting

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.