Siamsport cho biết, sau những màn trình diễn ấn tượng tại vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020, tiền vệ Nguyễn Quang Hải được rất nhiều đội bóng ở châu Á và châu Âu săn đón.

báo thái lan "kinh ngạc" bởi điều mà quang hải chuẩn bị làm ở v-league

Quang Hải chuẩn bị gia hạn hợp đồng với Hà Nội FC?

Đặc biệt, thời hạn hợp đồng của ngôi sao tuyển Việt Nam với Hà Nội FC cũng chỉ còn đến tháng 4/2022, nên điều này khiến cho các CLB muốn đẩy nhanh quá trình đàm phán.

Ngay cả Chanathip Sonkrasin của tuyển Thái Lan cũng khuyến khích cầu thủ 24 tuổi nên ra nước ngoài chơi bóng để phát triển tài năng.

Do vậy, truyền thông xứ chùa vàng cũng như tờ Siamsport đều dự đoán Quang Hải nhiều khả năng sẽ ra đi trước khi V-League 2022 khởi tranh.

Tuy nhiên, nhiều thông tin gần đây cho rằng đội bóng Thủ đô đang tiến hành đàm phán để gia hạn hợp đồng với chân sút sinh năm 1997.

“Chúng tôi đang tiến hành đàm phán gia hạn hợp đồng với Quang Hải. Nhưng hiện tại cậu ấy đang bận thi đấu ở vòng loại thứ ba World Cup 2022, nên sau các trận đấu này chúng tôi sẽ gặp nhau để đưa ra quyết định cuối cùng.

Chúng tôi muốn giữa CLB Hà Nội và Quang Hải có cái nhìn chung và đi đến sự thống nhất trong tương lai”, ông Nguyễn Quốc Hội, Chủ tịch Công ty cổ phần thể thao T&T nói.

Nhiều nguồn tin cho hay, đội chủ sân Hàng Đẫy muốn gia hạn với Quang Hải thêm 3 mùa giải. Mỗi mùa, cầu thủ quê Đông Anh sẽ nhận mức lót tay khoảng 5 tỷ đồng.

Mặc dù vậy, vẫn chưa có thông tin chính thức nào về thương vụ đình đám này.

Hiện tại, Quang Hải vẫn đang hội quân cùng đội tuyển Việt nam để chuẩn bị cho hai trận đấu với Australia và Trung Quốc tại vòng loại thứ ba World Cup 2022.Nguồn: Báo Giao Thông

Share.

Comments are closed.