ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Lenovo Group Limited (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch Hồng Kông, với mã 992) (Chứng chỉ lưu ký tại Mỹ: American Depositary Receipt- ADR, với mã: LNVGY) vừa có quyết định bổ nhiệm bà Serena Cheung làm Tổng giám đốc phụ trách các hoạt động của Lenovo tại Hồng Kông và Macau. Việc bổ nhiệm chiến lược này đánh dấu một cột mốc quan trọng, khi Lenovo tìm cách mở rộng sự hiện diện của mình tại các thị trường năng động này trên nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau.

Bà Serena Cheung sẽ tiếp quản trọng trách này từ bà Fan Ho, người đã đảm nhiệm vị trí này từ năm 2020. Bà Fan Ho sẽ đảm nhận vai trò Tổng giám đốc của Bộ phận Dịch vụ và Giải pháp của Lenovo châu Á -Thái Bình Dương.

Lenovo HK and Macau General Manager Serena Cheung

Bà Serena Cheung tái gia nhập Lenovo với sự nghiệp ấn tượng kéo dài hơn hai thập kỷ trong lĩnh vực công nghệ. Sự hiểu biết sâu sắc của bà về tầm nhìn của Lenovo và thành tích vững chắc trong việc thúc đẩy tăng trưởng giữa các khách hàng và đối tác khiến bà trở thành nhà lãnh đạo lý tưởng để lãnh đạo các hoạt động kinh doanh thiết bị, giải pháp và dịch vụ thông minh của Lenovo tại Hồng Kông và Macau.

Vai trò gần đây nhất của bà Serena Cheung là ở Microsoft Hồng Kông, nơi bà là Trưởng Nhóm Khu vực công. Trước đó, bà là Trưởng nhóm của công ty dành cho đối tác thương mại và khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ. Tại Microsoft, bà quản lý các mối quan hệ của công ty với các tổ chức chính phủ và khách hàng từ lĩnh vực giáo dục và chăm sóc sức khỏe. Bà cũng lãnh đạo các sáng kiến ​​nhằm nuôi dưỡng hệ sinh thái khởi nghiệp và đối tác xuyên biên giới của Microsoft Hồng Kông, mở rộng dấu ấn thành công của tập đoàn trên nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau, bao gồm bán lẻ, phát triển bất động sản, tài chính và chăm sóc sức khỏe.

Quyết định bổ nhiệm này có hiệu lực ngay lập tức và đánh dấu một chương trình mới thú vị trong quá trình điều hành của Lenovo nỗ lực cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến cho khách hàng ở Hồng Kông và Macau.

Hashtag: #Lenovo

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Lenovo

Lenovo (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch Hồng Kông, với mã 992) (Chứng chỉ lưu ký tại Mỹ: American Depositary Receipt- ADR, với mã: LNVGY) là tập đoàn công nghệ lớn trên thế giới có doanh thu 62 tỷ USD, xếp thứ 217 trong Danh sách Fortune Global 500, sử dụng 77.000 nhân viên làm việc và phục vụ hàng triệu khách hàng mỗi ngày tại 180 thị trường trên thế giới. Tập trung vào một tầm nhìn táo bạo nhằm cung cấp công nghệ thông minh hơn cho tất cả mọi người, Lenovo đã xây dựng thành công của mình với tư cách là công ty máy tính lớn nhất thế giới bằng cách tiếp tục mở rộng sang các lĩnh vực tăng trưởng chính bao gồm máy chủ, lưu trữ, di động, giải pháp và dịch vụ.

Sự chuyển đổi này cùng với đổi mới thay đổi thế giới của Lenovo đang xây dựng một xã hội kỹ thuật số toàn diện, đáng tin cậy và bền vững hơn cho mọi người, ở mọi nơi. Để tìm hiểu thêm, hãy truy cập https://www.lenovo.com và đọc những tin tức mới nhất qua StoryHub.

Hashtag: #Lenovo

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.