Aspen Ladd và Sijara Eubanks đã sẵn sàng để chạy nó trở lại trong UFC.

Hai người có kiến ​​thức về tình hình đã thông báo cho MMAjunkie hôm thứ Năm rằng Ladd và Eubanks đã được đặt để đấu với nhau trong trận đấu bantam weight tại UFC trên ESPN + 9. Mọi người yêu cầu giấu tên vì chương trình khuyến mãi vẫn chưa được thông báo chính thức. Các thỏa thuận về cơn sốt đã được đưa ra.

UFC trên ESPN + 9 diễn ra vào ngày 18 tháng 5 tại Blue Cross Arena ở Rochester, N.Y. và phát trực tuyến trên ESPN +.

Ladd bất bại (7-0 MMA, 2-0 UFC) sở hữu chiến thắng trước Eubanks (4-2 MMA, 2-0 UFC) với giá 135 bảng. Vào tháng 1 năm 2017, Ladd đã đánh bại Eubanks thông qua quyết định nhất trí tại Invicta FC 21. Cả hai sự nghiệp của họ đều rẽ qua đó.

Aspen Ladd vẫn bị sốc bởi vết trầy xước của Holly Holm, cầu xin UFC hãy 'cho tôi một trận chiến'

Ladd nhảy thẳng đến UFC, nơi cô ấy đã giành chiến thắng trong hai trận đấu đầu tiên của mình bằng TKO. Gần đây nhất, cô đã chặn cựu vô địch Invicta FC và người thách đấu danh hiệu UFC Tonya Evinger. Việc đặt cược của Ladd với Eubanks diễn ra năm tuần sau khi trận đấu theo lịch trình với cựu vô địch Holly Holm bất ngờ bị trầy xước với niềm tin rằng Holm thay vì chọn thách đấu với Amanda Nunes cho danh hiệu này. Trận đấu đó vẫn chưa có kết quả.

Eubanks, trong khi đó, cũng tham gia UFC sau trận thua 2017 của cô trước Ladd nhưng phải đi một chặng đường dài hơn để đến đó. Cuối năm đó, cô tham gia vào nhóm diễn viên của The Ultimate Fighter 26, mùa giải giới thiệu bộ phận bay bổng nữ. Eubanks lọt vào trận chung kết nhưng bị buộc phải ra sân vào phút cuối vì giảm cân nặng. Tuy nhiên, Eubanks đã đến UFC và đã đánh bại cả Lauren Murphy và Roxanne Modafferi bằng quyết định. Đối với trận đấu gần đây nhất của cô ấy với Modafferi vào tháng 11 năm ngoái, Eubanks đã bỏ lỡ 1,2 cân, khiến cô ấy quay trở lại bantam weight.

Ladd vs. Eubanks là trận chiến đầu tiên được thiết lập cho UFC trên ESPN + 9.

Để biết thêm về UFC trên ESPN + 9, hãy truy cập phần Tin đồn UFC trên trang web.

Share.

Comments are closed.