• Apollo Hospitals đi tiên phong trong việc cấy ghép gan thành công đầu tiên ở Ấn Độ vào năm 1998.
  • Bệnh nhân được ghép gan đầu tiên lúc 20 tháng tuổi, hiện đang là một người bác sĩ.
  • Apollo Hospitals đã đóng vai trò hàng đầu trong việc định vị Ấn Độ là quốc gia dẫn đầu toàn cầu về cấy ghép nội tạng

NEW DELHI, ngày 16 tháng 11 năm 2023 /PRNewswire/ — Apollo, nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tích hợp lớn nhất thế giới, đã hoàn thành 25 năm cấy ghép gan tại Ấn Độ với hơn 4300 ca ghép gan, trong đó có 515 ở trẻ em từ hơn 50 quốc gia. Ngày nay, Apollo thực hiện hơn 1600 ca cấy ghép nội tạng mỗi năm. Với tỷ lệ thành công 90%, chương trình Cấy ghép gan tại Apollo là ngọn hải đăng chất lượng và hy vọng cho bệnh nhân từ khắp nơi trên thế giới.

(Left to right)) Dr. Sanjay Kandaswamy (India's first LT patient who is now a doctor), Dr. Anupam Sibal, Ms. Dimple Kapadia, Baby Prisha with her parent, Mr. Shivakumar Pattabhiraman, Dr. Neerav Goyal

 

Tiến sĩ Preetha Reddy, Phó Chủ tịch Apollo Hospitals Group, cho biết, ” Tại Apollo, sự tận tâm của chúng tôi nằm ở việc đảm bảo rằng không có cá nhân nào thất bại do thiếu khả năng tiếp cận với cấy ghép. Trọng tâm của chúng tôi liên quan đến việc thiết lập các trung tâm cấy ghép hàng đầu, dẫn đầu bởi các bác sĩ lâm sàng danh giá. Chúng tôi cam kết mở rộng chuyên môn của mình cho các cá nhân trên toàn thế giới tìm kiếm dịch vụ cấy ghép gan.”

Tiến sĩ Anupam Sibal, Giám đốc Y tế Tập đoàn & Bác sĩ tiêu hóa nhi khoa cấp cao, cho biết, ” Trong 25 năm qua, chương trình cấy ghép gan tại Apollo Institutes đã đạt được cột mốc đáng chú ý mang lại hy vọng cho bệnh nhân mắc bệnh gan giai đoạn cuối. Sanjay Kandasamy, người nhận ghép gan đầu tiên của Ấn Độ hiện là một bác sĩ thành đạt, một ngọn hải đăng hy vọng cho những người đang mất niềm tin. Những câu chuyện thành công về bệnh nhân của chúng tôi đã khuyến khích chúng tôi tạo ra hệ sinh thái cấy ghép tiên tiến nhất, thực hiện các ca cấy ghép phức tạp như ghép gan-thận không tương thích ABO, ghép gan và ở trẻ sơ sinh nặng chỉ 4 kgs.”

Tiến sĩ Neerav Goyal, Sr. Chuyên gia tư vấn cấy ghép gan, cho biết, ” Với tỷ lệ thành công đáng chú ý 90%, chương trình cấy ghép gan của Apollo thể hiện cam kết chắc chắn, đóng vai trò là ngọn hải đăng hy vọng cho bệnh nhân suy gan. Mục đích của chúng tôi là mở rộng hơn nữa, mở rộng cơ hội mới cho một cuộc sống lành mạnh hơn.”

Chương trình Cấy ghép Apollo là một trong những chương trình cấy ghép lớn nhất và toàn diện nhất trên thế giới nhằm quản lý nhiều loại bệnh gan và thận, ghép gan và thận, ghép tim và phổi, phẫu thuật ghép ruột, tuyến tụy và đường tiêu hóa cũng như các dịch vụ cấy ghép bàn chân.

Giới thiệu về Indraprastha Apollo Hospitals:

Được thành lập vào tháng 7 năm 1996, Bệnh viện Indraprastha Apollo, bệnh viện được JCI công nhận đầu tiên của Ấn Độ, là nỗ lực hợp tác giữa Chính quyền Delhi và Apollo Hospitals Enterprise Limited. Trải rộng trên diện tích 15 mẫu đất tại Anh, đây là cơ sở chăm sóc siêu chuyên khoa thứ ba của Tập đoàn Bệnh viện Apollo. Với 57 đặc sản, hơn 300 chuyên gia và 700 giường phẫu thuật, bệnh viện được trang bị các nhà hát 19 phẫu thuật, 138 giường ICU, dịch vụ khẩn cấp 24 giờ và xe cứu thương hàng không. Một công cụ tiên phong trong việc cấy ghép thận và gan, nó đã chứng kiến việc cấy ghép gan cho trẻ em và người lớn thành công đầu tiên ở Ấn Độ. Nổi tiếng về công nghệ y tế tiên tiến, bao gồm CT 64 lát, 3 Tesla MRI, Novalis Tx và PET Suite tích hợp, bệnh viện dẫn đầu về các cơ sở chẩn đoán, y tế và phẫu thuật. Với nhiều thập kỷ hài lòng với khách hàng, Indraprastha Apollo vẫn đi đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe xuất sắc.

Hình ảnh: https://sporttimes.vn/wp-content/uploads/2023/11/Apollo-Hospitals-ky-niem-25-nam-chuong-trinh-cay-ghep.jpg

Logo: https://sporttimes.vn/wp-content/uploads/2023/11/1700140045_281_Apollo-Hospitals-ky-niem-25-nam-chuong-trinh-cay-ghep.jpg

Apollo Hospitals Logo

 

SOURCE Apollo HospitalsNguồn: PR Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.