Chiến dịch hoành tráng năm 2024 của ONE Championship sẽ bắt đầu bằng trận đấu mà người hâm mộ đã mơ ước trong nhiều năm. Cuối cùng, Rodtang Jitmuangnon và Takeru Segawa sẽ hạ gục trong trận siêu đấu hạng ruồi vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 1, lúc MỘT 165.

Sự kiện chính được báo cáo đầu tiên bởi Marc Raimondi của ESPN và được công bố chính thức tại buổi họp báo sự kiện vào sáng thứ Năm tại Nhật Bản. Sự kiện này đánh dấu sự kiện đầu tiên của ONE tại Nhật Bản kể từ MỘT: Thế kỷ vào năm 2019.

Takeru sẽ có trận ra mắt ONE được chờ đợi từ lâu ở vị trí sự kiện chính sau khi thắng 36 trong 37 trận gần đây nhất. Cầu thủ 32 tuổi này là một trong những võ sĩ kickboxing xuất sắc nhất thế giới và sẽ tỏa sáng trên sân của ONE trong một trận đấu trong mơ ngay ngoài cổng.Quảng cáo


Rodtang đã chứng kiến ​​sức mạnh ngôi sao toàn cầu của mình tăng lên trong vài năm qua và gần đây đã khiến khán giả Mỹ phải mê mẩn. MỘT Đêm chiến đấu 10. Nhà vô địch thế giới Muay Thái hạng ruồi ONE đã muốn đấu với Takeru từ lâu và có cơ hội chứng tỏ phong cách hung hãn của mình trước bậc thầy chiến thuật siêu sao người Nhật Bản.

Cũng đã thông báo, Sage Northcutt sẽ trở lại trong một trận đấu MMA hạng nhẹ với Shinya Aoki.

Biểu tượng MMA Nhật Bản đã thể hiện sự coi thường người Mỹ trên mạng xã hội và sự xung đột giữa các cá nhân khiến cuộc thi trở nên thú vị hơn. Northcutt gần đây đã trở lại thi đấu vào tháng 5 năm 2023 lần đầu tiên sau 4 năm sau khi bị gãy xương mặt trong lần ra mắt quảng cáo đầu tiên.

Màn trình diễn kéo dài 39 giây đầy gay cấn của Northcutt đã đưa anh ấy trở lại cuộc chơi ngay lập tức. Một chiến thắng trước cựu sư đoàn có thể đẩy anh ta vào ngay cuộc săn lùng danh hiệu.

Hành động của MỘT 165 sẽ xuất phát từ Ariake Arena ở Tokyo. Hai trận đấu bùng nổ này sẽ tạo nên một sự trở lại Tokyo đáng nhớ cho ONE.

ONE 165: Rodtang vs Takeru sẽ phát sóng trực tiếp vào Chủ nhật, ngày 28 tháng 1. Nhiều trận đấu khác sẽ sớm được công bố.Quảng cáo


Share.

Comments are closed.