Stephen R. Sylvanie cho Hoa Kỳ TODAY Sports

] Sau một năm 2018 nơi anh ta phá hủy mọi hạng nặng nhẹ mà anh ta phải đối mặt, Anthony Smith đã bị thống trị bởi nhà vô địch Jon Jones trong sự kiện chính của đêm qua (Sat., ngày 2 tháng 3 năm 2019) 235 ( nổi bật ở đây ) từ Đấu trường T-Mobile ở Las Vegas, Nevada. Nhưng hóa ra, có một đám mây lơ lửng trên chiến thắng mới nhất của Jones, vì điều không may thường xảy ra. Dựa trên tình hình, không có gì ngạc nhiên khi Smith cân nhắc rằng Jones là một chiến binh bẩn thỉu.

Jones đánh Smith bằng đầu gối bất hợp pháp ở vòng bốn, buộc Herb Dean phải mất hai điểm từ Jones. Đó là một quyết định thi hành hiếm thấy ở UFC. Giám đốc điều hành của NSAC, Bob Bennett, cho biết sau sự kiện rằng Dean đã nhìn thấy một số chiến thuật đường biên từ của Bones, điều này gây ra sự khấu trừ điểm lớn. Jones thực sự đã phải chịu tổn thất không đủ tiêu chuẩn thứ hai trong sự nghiệp (anh ấy đã không thua bằng bất kỳ cách nào khác) và Smith sẽ trở thành nhà vô địch theo mặc định.

Nhưng, Lionheart đã ổn ngay lập tức và muốn tiếp tục. Jones nói rằng đầu gối là vô ý và được đánh giá cao về tinh thần chiến đấu của Smith. Mặc dù ý chí đó sẽ cạnh tranh, tuy nhiên, có thể lập luận rằng cuộc chiến bị ảnh hưởng rất lớn bởi cuộc tấn công bất hợp pháp vào một đối thủ bị hạ bệ. Bạn cũng có thể tranh luận rằng nó sẽ không quan trọng, nhưng điều đó không phải là vấn đề. Jones đang nổi tiếng về việc phá vỡ nhiều quy tắc trong lồng như anh ta làm bất cứ điều gì bất kể

Anthony Smith On 'Bones'

Vì đại diện ngày càng tăng đó, Smith đã được hỏi nếu Bones phạm là một chiến binh bẩn thỉu khác tại cuộc họp báo sau trận chiến sau sự kiện này. Sau một khoảng dừng dài, dường như anh ta có thể muốn nói rằng, một Smith đầy cảm xúc đáng chú ý đã đưa ra một câu trả lời chính xác, khó hiểu hơn về mặt chính trị:

Tôi không biết. Tôi không biết. Uh, bạn đang nói về cú đá và đầu gối, và tất cả những con bò đực khác ** t?

Hồi Theo như những gì về PED, ý tôi là, thật dễ dàng để tôi ngồi đây và đổ lỗi rằng, người đàn ông. Theo như những gì đã nói, không, tôi không nghĩ rằng anh ấy đang ở ngay bây giờ. Tôi không nói rằng anh ấy chưa bao giờ. Một lần nữa, tôi sẽ không cho Jon vượt qua. Tôi nghĩ rằng anh ấy đã sử dụng PED trong quá khứ, nhưng tôi nghĩ rằng ngay bây giờ, anh ấy là một chiến binh sạch sẽ.

Cho đến khi tôi thấy đầu gối và cú đá từ bên ngoài, tôi cũng không thể trả lời.

Smith một lần nữa trở nên sang trọng trong phản ứng của mình. Anh ta ca ngợi Jones là người thông minh trong cuộc chiến và thừa nhận rằng anh ta không thể có được bất cứ điều gì chống lại sự vĩ đại ngột ngạt. Tuy nhiên, anh ta vẫn gọi các cuộc đình công bất hợp pháp, những con bò đực khác, t, tuy nhiên, cho thấy một chút bất hòa đối với họ. Cuối cùng, anh ta sẽ có một lối thoát dễ dàng, biến nó thành một điểm cần thiết.

Sau đó, Lionheart đã bảo đảm rằng anh ấy đã cắt con đường trở về Jones với 205 pound. Có thực sự có bất cứ điều gì cho thấy kết quả sẽ khác lần thứ hai không?

Share.

Comments are closed.