Người thách đấu danh hiệu hạng nặng UFC hai lần Anthony Johnson đã đánh bại những tin đồn trở lại gần đây khi anh ta bị phát hiện tại một sự kiện quyền anh

Johnson, 34 tuổi, hài lòng với cuộc sống đã nghỉ hưu. Nhưng có một điều có thể khiến anh ta thay đổi quyết định.

Cách duy nhất tôi rút ra khỏi quỹ hưu trí là nếu Jon Jones đi đến hạng nặng, và sau đó, khi đó tôi sẽ nghỉ hưu và chiến đấu với Jon, ông Johnson Johnson nói trên podcast về Into Into Weed. Ý tôi là, anh chàng đó là người duy nhất tôi muốn chiến đấu. Bởi vì sau anh ấy, tôi có thể chính thức nói rằng tôi đã làm công việc của mình, (và) nhiệm vụ của tôi đã hoàn thành. Mặc dù tôi đã giành được một danh hiệu, tôi đã chiến đấu tốt nhất trong số những người giỏi nhất. [[9009003]

Vào tháng Tư, sẽ mất hai năm kể từ khi Johnson (22-6 MMA, 13-6 UFC) treo găng tay. Ông đã nghỉ hưu sau trận thua thứ hai trước nhà vô địch cũ Daniel Cormier.

Jon Jones cảm ơn 'chiến binh thực sự' Anthony Smith đã không dễ dàng ra ngoài với DQ tại UFC 235

Thiago 'Marreta' Santos đã sẵn sàng cho Jon Jones: 'Bây giờ là thời của tôi'

Johnson có trong tầm tay của một phát súng vào Jones trong thời kỳ hoàng kim. Cả hai đã được lên kế hoạch đối đầu tại UFC 187 vào tháng 5 năm 2015. Sau đó, Jones đã bị tước danh hiệu sau khi anh ta làm một phụ nữ mang thai trong một tai nạn xe hơi nghiêm trọng. Johnson tiếp tục chịu thất bại đầu tiên trước Cormier trong một trận đấu cho danh hiệu trống.

Jones đã giành lại đai hạng nặng nhẹ vào tháng 12 năm ngoái với chiến thắng thứ hai trước Alexander Gustafsson (18-5 MMA, 10-5 UFC) tại UFC 232. Ông bảo vệ danh hiệu này vào thứ Bảy tuần trước với chiến thắng áp đảo trước Anthony Smith (31 -14 MMA, 7-4 UFC) tại UFC 235.

Johnson là cageside cho UFC 235 khi đồng đội lâu năm của anh ta, Kamaru Usman, nhận danh hiệu hạng nặng từ Tyron Woodley trong đồng chủ tịch.

Kể từ khi nghỉ hưu từ MMA, Johnson đã tập trung thành một vận động viên thể hình và có khả năng sẽ phải vật lộn để chiến đấu như bất cứ thứ gì khác ngoài một hạng nặng. Anh ấy nói rằng anh ấy đã được đào tạo từ khi mất Cormier.

Giày của Sean Shelby: Điều gì tiếp theo cho các nhà vô địch Jon Jones, Kamaru Usman và các chiến binh chiến thắng quan trọng của UFC 235?

Jon Jones chưa đặt ra 'Marreta,' nhưng sẽ không từ chối các cơ hội danh hiệu để những người thách thức trẻ

Johnson tin tưởng Chủ tịch UFC Dana White vì đã thúc đẩy ông nghỉ hưu và chuyển sang kinh doanh.

Nhiều người nói rất nhiều về rác rưởi về Dana White, cách anh ấy nuôi một con rắn và cách anh ấy xấu cho môn thể thao này, ông Johnson Johnson nói. "Bạn biết gì? Dana, anh ấy chỉ thông minh. Anh ấy là một doanh nhân.

Sau khi ở trong chuồng và chiến đấu – điều này đã xảy ra trong cuộc chiến, tôi nghĩ sau khi tôi đánh gục ai đó. Tôi không nhớ đó là ai. Tôi nhớ rằng đã nhìn Dana ở phía bên kia của chiếc lồng và nghĩ, 'Chết tiệt, tôi vừa đặt tất cả công việc này, và tôi đang nhận được chiến thắng và cảm thấy như một người chiến thắng, nhưng anh chàng ở phía bên kia của chiếc lồng là ăn mừng nhiều hơn tôi ngay bây giờ, bởi vì anh ta không đánh một cú, anh ta không chạy một dặm, không ngồi dậy hoặc đẩy lên, và anh ta đang kiếm tiền. 'Tôi giống như, vâng, đã đến lúc thay đổi nghề nghiệp. [[9009003]

Để biết thêm về lịch trình sắp tới của UFC, hãy xem phần Tin đồn UFC của trang web.

Share.

Comments are closed.