SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 19 tháng 10 năm 2023 – Vodafone Business và e& đánh dấu sự tăng cường đáng kể trong mối quan hệ hợp tác doanh nghiệp của họ với việc giành được khách hàng lớn đầu tiên sau khi họ công bố mối quan hệ chiến lược mới vào tháng 5 năm nay.

IMG_1516.JPG

Tại GITEX 2023, triển lãm công nghệ lớn nhất thế giới hiện nay, Vodafone Business và e& cũng đã ký Biên bản ghi nhớ (MOU) nêu chi tiết cách họ sẽ cùng tiếp thị, bán và cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp cũng như các tổ chức thuộc khu vực công trên phạm vi tương ứng của mình để hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của các doanh nghiệp. Hai công ty có kế hoạch hợp tác với các khách hàng doanh nghiệp đa quốc gia hiện có để được hưởng lợi từ các dịch vụ kết hợp, quy mô hoạt động và dấu ấn địa lý bổ sung của họ.

Al-Futtaim Group – một trong những tập đoàn gia đình lớn nhất hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ô tô, bán lẻ, bất động sản, tài chính và y tế, là khách hàng đầu tiên được hưởng lợi từ quan hệ hợp tác giữa Vodafone Business và e&. Tập đoàn Al-Futtaim chọn mối quan hệ hợp tác này, vì e& và Vodafone cung cấp các dịch vụ kết nối kỹ thuật số xuyên biên giới, quản lý và bảo mật ở châu Âu, Trung Đông và châu Phi, đồng thời đảm bảo Tập đoàn Al-Futtaim tuân thủ luật pháp và quy định của địa phương.

Khi tìm cách mở rộng sang các thị trường mới, đặc biệt là với hoạt động kinh doanh nhượng quyền bán lẻ năng động, Tập đoàn Al-Futtaim cần một giải pháp an toàn có thể mở rộng quy mô nhanh chóng và tiết kiệm chi phí. Tập đoàn Al-Futtaim sẽ sử dụng mạng diện rộng được xác định bằng phần mềm (software-defined wide area network: SD-WAN) tiên tiến của Vodafone với các giải pháp kết nối được quản lý kết hợp chuyên nghiệp do e& cung cấp để thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số và áp dụng đám mây bước đầu ở 8 quốc gia.

Ông Fánan Henriques, Giám đốc của Vodafone Business International và EU-Cluster cho biết: “Tôi rất vui vì Tập đoàn Al-Futtaim đã chọn quan hệ đối tác điện tử mới Vodafone Business và e& để mở ra một kỷ nguyên kết nối mới. Chúng tôi là một thế lực hùng mạnh có thể giúp đẩy nhanh tốc độ chuyển đổi kỹ thuật số cho nhiều khách hàng. Bây giờ chúng tôi sẽ nhắm đến các cơ hội tăng trưởng do sự xuất hiện của các hành lang thương mại quan trọng giữa Trung Đông và châu Âu cũng như các chính sách kinh tế vĩ mô khu vực thuận lợi khuyến khích triển khai cơ sở hạ tầng kỹ thuật số trên cả khu vực tư nhân và công cộng”.

Ông Obaid Bokisha, Giám đốc vận hành (COO) của e& phát biểu: “Tôi mong muốn được làm việc và cộng tác với Vodafone trong dự án lớn này với Al Futtaim, đưa mối quan hệ hợp tác này lên một tầm cao mới, mở ra một kỷ nguyên mới về tăng tốc kỹ thuật số cho tất cả khách hàng của chúng tôi. Cùng nhau, chúng tôi có thể trao quyền cho các khả năng và khám phá những giới hạn mới về những gì có thể đạt được. Với các giải pháp kỹ thuật số đầu tiên toàn diện, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc thúc đẩy sự phối hợp giữa các doanh nghiệp. Đây là một minh chứng cho thấy sức mạnh của mối quan hệ đối tác và giá trị mà mối quan hệ đó sẽ mang lại cho khách hàng”.

Vodafone Business và e& đã xác định các lĩnh vực trọng tâm chính theo thỏa thuận trong Biên bản ghi nhớ (MOU) của họ, bao gồm hợp tác chặt chẽ với khách hàng doanh nghiệp trên khắp các thị trường, tận dụng năng lực thị trường của nhau và cùng cung cấp các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật số xuyên biên giới theo luật hiện hành. Điều này bao gồm sự tham gia chung của khách hàng và mô hình hoạt động trên nhiều thị trường để xác định, khám phá và đảm bảo các cơ hội kinh doanh mới.

Hai công ty cũng sẽ cùng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số có quy mô và sáng tạo bao gồm SD-WAN và SD-LAN, quản lý vòng đời thiết bị, Internet vạn vật (IoT), mạng riêng di động, giải pháp đám mây cũng như các công cụ cộng tác và truyền thông hợp nhất.

Hashtag: #VodafoneBusiness

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Al-Futtaim Group

Al-Futtaim Group là một trong những tập đoàn gia đình lớn nhất hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như ô tô, bán lẻ, bất động sản, tài chính và y tế. Tập đoàn Al-Futtaim hợp tác với các thương hiệu đổi mới và được ngưỡng mộ nhất thế giới trên toàn cầu – Mỹ, Anh, Nhật Bản, Thụy Điển, Pháp, Đức – những thương hiệu tin tưởng Tập đoàn Al-Futtaim bằng danh tiếng và thành công thương mại của riêng họ. Có trụ sở chính tại Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE),Tập đoàn Al-Futtaim được thành lập vào những năm 1930 với tư cách là một doanh nghiệp thương mại và là một trong những tập đoàn kinh doanh gia đình tiến bộ nhất trong khu vực.

Thông tin về Vodafone

Là công ty viễn thông lớn nhất châu Âu và châu Phi, Vodafone có mục đích là kết nối vì một tương lai tốt đẹp hơn bằng cách sử dụng công nghệ để cải thiện cuộc sống, số hóa các lĩnh vực quan trọng và tạo điều kiện cho các xã hội kỹ thuật số toàn diện và bền vững.

Vodafone cung cấp dịch vụ di động và cố định cho hơn 300 triệu khách hàng tại 17 quốc gia, hợp tác với mạng di động ở 46 quốc gia khác và cũng là công ty dẫn đầu thế giới về Internet vạn vật (IoT), kết nối hơn 167 triệu thiết bị và nền tảng. Với Vodacom Financial Services và M-Pesa, nền tảng công nghệ tài chính lớn nhất ở châu Phi, Vodafone phục vụ hơn 71 triệu người tại 7 quốc gia. Công ty cam kết giảm tác động đến môi trường để đạt mức phát thải ròng bằng 0 vào năm 2040, đồng thời giúp khách hàng giảm lượng khí thải carbon của chính họ xuống 350 triệu tấn vào năm 2030.

Vodafone đang thúc đẩy hành động nhằm giảm lãng phí thiết bị và đạt được mục tiêu tái sử dụng, bán lại hoặc tái chế 100% mạng lưới của mình sẽ bị lãng phí vào năm 2025.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.vodafone.com, theo dõi Vodafone trên Twitter tại @VodafoneGroup hoặc kết nối với Vodafone trên LinkedIn tại www.linkedin.com/company/vodafone.

Thông tin về e&

e& là một trong những tập đoàn đầu tư và công nghệ hàng đầu thế giới. Với doanh thu thuần hợp nhất ở mức 52,4 tỷ AED và lợi nhuận ròng hợp nhất là 10 tỷ AED cho năm 2022, xếp hạng tín dụng cao phản ánh bảng cân đối kế toán mạnh mẽ của công ty và hiệu quả hoạt động lâu dài đã được chứng minh.

Được thành lập tại Abu Dhabi cách đây hơn 40 năm với tư cách là công ty viễn thông đầu tiên của UAE, e& hiện hoạt động tại 16 quốc gia trên khắp Trung Đông, châu Á và châu Phi.

e& cung cấp các giải pháp kỹ thuật số tiên tiến, kết nối thông minh và công nghệ thế hệ tiếp theo cho nhiều phân khúc khách hàng khác nhau, thông qua các trụ cột kinh doanh của mình là etisalat by e&, e& International, e& life, e& Enterprise và e& Capital.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://eand.com/

Hashtag: #VodafoneBusiness

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.