Chủ tịch UFC Dana White tin rằng tương lai của MMA sẽ rất sáng sủa sau tin tức về việc trả tiền cho mỗi lượt xem của UFC trong tuần này tới ESPN + bắt đầu vào tháng tới.

Hoa Kỳ khách hàng trả tiền cho mỗi lượt xem sẽ chỉ có thể tìm thấy các sự kiện trên ESPN +. Ngoài ra, tổ chức đã ký kết thêm hai năm với đối tác phát sóng của mình, giữ mối quan hệ với nhau cho đến năm 2025.

Đây là bước đi đúng đắn, đúng thời điểm, White White nói với MMAjunkie. Cối ESPN đã là một đối tác đáng kinh ngạc chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Mọi thứ hoạt động cùng nhau. Nhẫn

Mặc dù điều đó có thể đúng theo quan điểm của White và UFC, nhưng có những câu hỏi được đặt ra bởi người hâm mộ và máy bay chiến đấu. Và vì vậy, với suy nghĩ đó, chúng tôi đã hỏi một người trong cuộc tranh luận hàng ngày của chúng tôi: Thỏa thuận trả tiền cho mỗi lượt xem mới của UFC lề với ESPN sẽ ảnh hưởng như thế nào đến người xem đối với các sự kiện được đánh số?

Kết quả (thông qua Twitter):

Để nghe đoàn làm phim MMA Junkie Radio cân nhắc về chủ đề này, hãy xem video trên.

Để biết thêm về lịch trình UFC sắp tới, hãy truy cập phần Tin đồn UFC của trang web.

MMA Junkie Radio phát sóng Thứ Hai-Thứ Sáu lúc 8 giờ tối. ET (5 p.m. PT) sống từ Khu nghỉ mát & Sòng bạc & Cuộc đua Sòng bạc Bayay Bay. Chương trình được tổ chức bởi những người đẹp tuyệt vời của George tuyệt vời Để biết thêm thông tin hoặc để tải về các tập phim trong quá khứ, hãy truy cập www.mmajunkie.com/radio. Bạn cũng có thể kiểm tra www.siriusxm.com/siriusxmfightnation.[19459005[

Share.

Comments are closed.