SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 6 tháng 3 năm 2024 – Yuno, nền tảng điều phối thanh toán hàng đầu thế giới vừa huy động được 25 triệu USD từ một nhóm các nhà đầu tư nổi tiếng, bao gồm DST Global Partners, Andreessen Horowitz, Tiger Global, Kaszek Ventures và Monashees.

Juan Pablo Ortega and Julián Núñez, Co-Founders at Yuno

Được thành lập bởi hai doanh nhân công nghệ giàu kinh nghiệm Juan Pablo Ortega và Julián Núñez, Yuno cung cấp cho khách hàng khả năng thanh toán nhanh chóng và đáng tin cậy, giúp cách mạng hóa ngành bán lẻ, thương mại điện tử, du lịch, di động và các ngành, lĩnh vực khác. Yuno đã phục vụ các khách hàng như McDonald’s, Avianca, inDrive, Rappi và các khách hàng khác tại 50 quốc gia và vùng lãnh thổ, cung cấp các tính năng cải tiến như sửa đổi thanh toán bằng một cú nhấp chuột, định tuyến thông minh và tích hợp thông tin từ tất cả các bộ xử lý thanh toán cũng như các công cụ chống gian lận vào một giao diện được thống nhất.

Số tiền huy động được trong vòng gọi vốn Series A này sẽ giúp Yuno tăng cường hơn nữa hoạt động ở Bắc và Nam Mỹ, đồng thời thâm nhập các thị trường mới ở châu Âu, châu Á và châu Phi. Điều này sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng của Yuno, những người vốn đánh giá cao cách tiếp cận sáng tạo của công ty trong việc tích hợp các phương thức thanh toán đa dạng, thúc đẩy sự phát triển của chính họ bằng cách cung cấp các giải pháp dễ sử dụng, đáng tin cậy và phù hợp cho các khu vực địa lý khác nhau.

Ông Juan Pablo Ortega, Giám đốc điều hành (CEO) và Đồng sáng lập của Yuno, nhận xét: “Sự hỗ trợ tài chính này xác nhận tầm nhìn và khả năng của chúng tôi trong việc đưa ngành thanh toán toàn cầu phát triển trong tương lai, giúp thúc đẩy sự thay đổi tích cực trên nhiều lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế. Chúng tôi rất vui mừng được làm điều đó, mang các giải pháp tiên tiến của mình đến các thị trường mới”.

Ông Julián Núñez, Đồng sáng lập của Yuno, cho biết thêm: ”Yuno đã tạo điều kiện thuận lợi thành công cho các giao dịch tài chính tại hơn 50 quốc gia, nêu bật tính linh hoạt và khả năng thích ứng của chúng tôi trong việc đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường toàn cầu. Vòng tài trợ vốn mới nhất này sẽ đóng vai trò then chốt trong việc thúc đẩy cơ sở hạ tầng công nghệ của Yuno, mở rộng đội ngũ chuyên gia xuất sắc của chúng tôi và xây dựng các chiến lược thị trường sáng tạo để tăng cường sự hiện diện của chúng tôi trên khắp các khu vực địa lý khác nhau”.

Ông Saurabh Gupta, Nhà quản lý cấp cao của DST Global Partners cho biết: “Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ Yuno trong giai đoạn phát triển tiếp theo. Chúng tôi rất ấn tượng với thành tích kinh doanh của những người sáng lập, đội ngũ chuyên gia mạnh mẽ và cơ sở khách hàng mà Yuno đã xây dựng cũng như khả năng tiếp tục đổi mới trong thanh toán trực tuyến đã được chứng minh trong thực tế”.

http://www.y.uno

Hashtag: #Yuno

Nguồn phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Yuno

Yuno đang nổi lên như một thế lực thống trị trong lĩnh vực điều phối thanh toán toàn cầu, với tầm ảnh hưởng trải rộng trên 300 phương thức thanh toán. Được thiết kế một cách chuyên nghiệp để hợp lý hóa nhiều phương thức thanh toán, Yuno tích hợp khả năng phát hiện gian lận vượt trội, đảm bảo cả tính dễ sử dụng và tính bảo mật mạnh mẽ trong việc xử lý các giao dịch. Hệ thống này có đầy đủ các tính năng nâng cao như thanh toán “một cú nhấp chuột” và công nghệ Định tuyến thông minh tiên tiến. Ngoài ra, Yuno còn có giao diện thông minh tạo điều kiện tích hợp và tổng hợp dữ liệu liền mạch.

Sứ mệnh cốt lõi của Yuno là hỗ trợ thương mại toàn cầu bằng cách cung cấp các giải pháp thanh toán sáng tạo và an toàn, kết hợp các biện pháp bảo mật và ngăn chặn gian lận mạnh mẽ. Yuno cho phép các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô chấp nhận và giải ngân mọi hình thức thanh toán ở bất kỳ đâu trên thế giới, thúc đẩy tính toàn diện về tài chính và đảm bảo các giao dịch một cách liền mạch và an toàn.

Có thể khám phá thêm về các dịch vụ đột phá của Yuno tại http://www.y.uno.

Hashtag: #Yuno

The issuer is solely responsible for the content of this announcement.Nguồn: Media OutReach Newswire – Đơn vị phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Share.

Comments are closed.